LINE VOOM เพิ่มความสนุกในการสร้าง คอนเทนต์วิดีโอสั้น เพิ่ม คลังเพลง-เอฟเฟกต์-สติกเกอร์

LINE VOOM เพิ่มความสนุกในการสร้างสรรค์ คอนเทนต์วิดีโอสั้น อัปเดตฟังก์ชันใหม่เพิ่ม คลังเพลง-เอฟเฟกต์-สติกเกอร์ เพื่อให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินในการนำเสนอเรื่องราวบนแอปพลิเคชัน LINE

LINE VOOM แพลตฟอร์มวิดีโอสั้น เดินหน้ายกระดับประสบการณ์การสร้างสรรค์ คอนเทนต์วิดีโอสั้น บนแพลตฟอร์ม เพิ่มคลังเพลงกว่า 10,000 เพลง พร้อมเอฟเฟกต์คาแรกเตอร์อย่าง “LINE FRIENDS” และ “minini” และสติกเกอร์อีกกว่า 170 แบบ เพื่อทำให้การตัดต่อวิดีโอสั้นทำได้ครบจบในที่เดียว ตั้งแต่การถ่าย ตัดต่อ ใส่เอฟเฟกต์ สติกเกอร์ และเพลง เพื่อผู้ใช้งานคนไทยกว่า 53 ล้านคน ได้เพลิดเพลินและสนุกไปกับการสร้างสรรค์คอนเทนต์บนแอปพลิเคชัน LINE

ปฏิเสธไม่ได้ว่าวันนี้คอนเทนต์วิดีโอสั้นมีบทบาทเป็นอย่างมากในการนำเสนอเรื่องราวต่าง ๆ ที่น่าสนใจไปยังผู้คน อีกทั้งยังมีแนวโน้มการเติบโตที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับ “LINE VOOM” แพลตฟอร์มวิดีโอสั้นยอดนิยมที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถโพสต์วิดีโอของตัวเองในยามว่างและเพลิดเพลินกับการเข้ามาชมคลิปวิดีโอสั้นประเภทต่าง ๆ และแชร์กับเพื่อน ๆ บนแอปพลิเคชัน “LINE” ซึ่งในวันนี้มีสัดส่วนของคอนเทนต์ที่ถูกนำเสนอกว่า 30 ประเภทคอนเทนต์ โดยกลุ่มคอนเทนต์ที่ได้รับความนิยม ได้แก่ การตกแต่งบ้าน DIY อาหาร และสาระบันเทิง

LINE VOOM มีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายและสนุกสนานยิ่งขึ้นผ่านการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ๆ โดยจะมีการขยายฟังก์ชันใหม่ต่าง ๆ เช่น การอัปเดตฟังก์ชันคลังเพลงกว่า 10,000 เพลง เอฟเฟกต์คาแรกเตอร์อย่าง “LINE FRIENDS” และ “minini” รวมถึงสติกเกอร์อีกกว่า 170 แบบ รวมถึงการร่วมมือกับค่ายต่าง ๆ เพื่อทำโครงการและแคมเปญใหม่ ๆ ร่วมกัน เพื่อสานต่อการเป็นพื้นที่ที่ผู้ใช้งานทุกคนสามารถโพสต์คอนเทนต์ที่ถูก “Like” ของตัวเองและกลายเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ได้อย่างง่ายดาย

เพลินไปกับคลังเพลงมากกว่า 10,000 เพลง

LINE VOOM คอนเทนต์วิดีโอสั้น

เพลงถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะทำให้การสร้างสรรค์คอนเทนต์วิดีโอสั้นสนุกสนานมากขึ้น ด้วยฟังก์ชันใหม่กับคลังเพลงที่มากกว่า 10,000 เพลง โดยผู้ใช้สามารถเพิ่มเพลงลงในวิดีโอสั้นได้ทันที เมื่อถ่ายภาพวิดีโอหรือขณะตัดต่อ และสามารถระบุช่วงเวลาที่ต้องการใช้เพลงในวิดีโอได้อย่างละเอียด อีกทั้งยังสามารถปรับระดับเสียงและระดับความดังของเพลงในวิดีโอได้ด้วย โดยในอนาคตจะมีเพลงใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

สนุกกับเอฟเฟกต์สร้างสีสันให้กับวิดีโอสั้น

เอฟเฟกต์จะช่วยสร้างสีสันและความสนุกให้กับการรับชมคอนเทนต์วิดีโอสั้นได้เป็นอย่างดี LINE VOOM อัปเดตเพิ่ม 8 เอฟเฟกต์จาก 6 ประเภท ที่ช่วยให้สามารถสร้างคอนเทนต์วิดีโอปังได้ง่ายดาย ตั้งแต่เอฟเฟกต์ตกแต่งใบหน้าเพื่อความสวยงามที่ใช้ได้ทันทีเมื่อถ่ายภาพวิดีโอ ไปจนถึงเอฟเฟกต์ที่ใส่ลูกเล่นให้พื้นหลังมีภาพเคลื่อนไหว รวมถึงเอฟเฟกต์แนวอาร์ตที่เพิ่มสุนทรีย์ในการรับชม

นอกจากนี้ ยังเตรียมเอฟเฟกต์คาแรกเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ “LINE” อาทิ “LINE FRIENDS” และ “minini” เพื่อให้ได้ปรับเปลี่ยนสไตล์บนวิดีโอได้ตามชอบ

เพิ่มสติกเกอร์ออริจินัล เพื่อการตัดต่อที่ปังกว่า

พบกับสติกเกอร์มากกว่า 170 แบบที่เป็นไลน์อัพใหม่บน LINE VOOM เพื่อให้ผู้ใช้สามารถระบุตําแหน่งการวางข้อความและสติกเกอร์ได้ตามใจชอบ และสามารถตัดต่อวิดีโอที่มีคุณภาพสูงขึ้น พร้อมเพลิดเพลินกับการตกแต่งวิดีโอให้ดูหลากหลายด้วยการใช้สติกเกอร์ทั้งจากใน LINE VOOM และ LINE STICKERS ที่ซื้อ อิโมติคอน และอื่น ๆ อีกมากมาย

LINE VOOM มุ่งมั่นเป็นบริการสำหรับนําเสนอคอนเทนต์วิดีโอสั้นที่ให้สาระ ความสนุกและความบันเทิงที่หลากหลาย แก่ชีวิตประจำวันของผู้ใช้แอปพลิเคชัน LINE โดยสามารถเรียนรู้และดูตัวอย่างเอฟเฟกต์และฟีเจอร์กล้องใหม่ได้ที่
ไซต์พิเศษ: https://voom-creators.line.me/linevoom_camera