ทรูมันนี่ และ อาลีเพย์พลัส ชวนแฟนบอลร่วมลุ้นโชคบินฟรีชม ยูโร 2024 ที่เยอรมนี

ทรูมันนี่ และ อาลีเพย์พลัส ชวนแฟนบอลร่วมลุ้นโชคบินฟรีชม ยูโร 2024 ที่เยอรมนี

ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการทางการเงินแบบดิจิทัลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมกับ อาลีเพย์พลัส (Alipay+) แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลและการตลาดข้ามพรมแดนระดับโลกของแอนท์ กรุ๊ป พันธมิตรแพลตฟอร์มชำระเงินอย่างเป็นทางการและผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป (UEFA European Football Championship 2024) หรือ ยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี จัดกิจกรรมชวนแฟนลูกหนังร่วมลุ้นชิงทริปบินลัดฟ้าไปชมฟุตบอลยูโร 2024 รอบชิงชนะเลิศที่ Olympiastadion กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี พร้อมรับส่วนลดพิเศษและของรางวัลมากมาย เพียงร่วมกิจกรรมในแอปทรูมันนี่

นายกรวุฒิ ปวิตรปก ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่ทรูมันนี่เปิดให้ผู้ใช้สามารถสแกนจ่ายเงินในต่างประเทศได้ จึงได้จับมือกับ อาลีเพย์พลัสเพิ่มจุดรับใช้จ่ายในยุโรป ทำให้ชาวไทยสามารถใช้ทรูมันนี่จ่ายเงินได้เมื่อเห็นสัญลักษณ์ Alipay+ ในหลายประเทศ รวมถึงเยอรมนี ที่กำลังเป็นที่จับตาลุ้นผล ยูโร 2024 จึงได้ร่วมมือกับอาลีเพย์พลัสจัดกิจกรรมนี้ เพื่อมอบของขวัญและโอกาสให้ผู้โชคดีได้ไปเยือนเยอรมนีและใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่ได้สะดวกเหมือนอยู่ไทย พร้อมเข้าชมฟุตบอลนัดชิงชั้นเชิง

ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ที่แอปทรูมันนี่ เพียงกดที่ไอคอน “Alipay+ Rewards” และกดแบนเนอร์ “UEFA EURO 2024 Flip Card” แล้วร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เช่น เปิดการ์ดรับโปร, ตอบคำถาม, แชร์ลิงก์ และชำระค่าสินค้าผ่านทรูมันนี่ เพื่อลุ้นรางวัลทริปไปดูฟุตบอลยูโร 2024 ที่เยอรมนีมูลค่ากว่า 300,000 บาท และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 31 เมษายน 2567 แฟนบอลยังสามารถไปสนุกกับกิจกรรม Alipay+ x UEFA EURO 2024 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โซน E ชั้น 3 ได้ถึงวันที่ 1 พฤษภาคม นี้

ดูวิธีรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/truemoney