Tinder ปล่อยแคมเปญ ฉลองเรื่องราว “ครั้งแรก” ของความสัมพันธ์นับล้านเริ่มต้นจากปัดขวา

Tinder ปล่อยแคมเปญผ่านความรู้สึกดีๆ ด้วย ซีรีส์หนังสั้น แสดงเรื่องราวการออกเดท ครั้งแรก บน Tinder เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนนิวเจนที่ชื่นชอบการดูเรื่องราวต่างๆ ผ่านคลิปวิดีโอสั้นและเพื่อฉลองให้กับความทรงจำครั้งแรกที่สำคัญของคนโสดชาวไทย กับเส้นทางการเดทตั้งแต่การเริ่มต้นจับคู่ Match เป็นครั้งแรก เริ่มนัดเดทแรก ไปจนถึงจูบแรก

โฆษกของ Tinder กล่าวถึงแคมเปญใหม่ในประเทศไทยว่า “เส้นทางการออกเดทของนิวเจนชาวไทยได้เปลี่ยนไปแล้ว โดยนิวเจนเป็นผู้กำหนดกฎเกณฑ์ โชคชะตา และตัดสินใจเลือกที่จะออกเดทด้วยตัวเอง แคมเปญตัวใหม่เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจริง ผ่านประสบการณ์การเดินทางของความสัมพันธ์ ครั้งแรก ของคนไทย เพื่อฉลองให้กับโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้อย่างไม่สิ้นสุด ที่ทั้งหมดนี้เริ่มต้นบน Tinder”

การเดทในปัจจุบันมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ทั้งในแง่ของความคาดหวังในตัวคู่เดท ความซื่อสัตย์และความจริงใจที่มีต่อกัน รวมถึงการมีส่วนร่วมกันทำกิจกรรมซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของประสบการณ์ที่น่าประทับใจร่วมกันโดยแคมเปญ Tinder นี้ได้ให้การสนับสนุนคนรุ่นใหม่ให้มีความกล้าในการพาตัวเองออกไปสัมผัสกับโลกกว้าง เพื่อเปิดโอกาสให้กับความเป็นไปได้ที่สามารถเกิดขึ้นได้แบบไม่รู้จบ

 Tinder เป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกในการพบปะผู้คนใหม่ ๆ และการสร้างสัมพันธ์ระหว่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการมองหาคู่ Match เพื่อตามหาความรัก หรือใครสักคนที่มีความรู้สึกตรงกัน Tinder ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้นิวเจนชาวไทยกล้าที่จะสร้างกฎเกณฑ์ของตัวเองในเรื่องของความรักและการเดทผ่านการเปิดตัวหนังสั้นนี้ในประเทศไทย นำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของการออกเดทแบบนับครั้งไม่ถ้วนและความเชื่อมต่อกันของผู้คนที่มีจุดเริ่มต้นจากแอพ Tinder ผู้คนย่อมไม่มีวันลืมเรื่องราวความประทับใจที่เกิดขึ้นครั้งแรกเช่นเดียวกับหลายๆ เรื่องราวที่เกิดขึ้นบน Tinder อย่างแน่นอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save