RAZER STREAM CONTROLLER X

RAZER STREAM CONTROLLER X สำหรับสตรีมเมอร์ ตั้งโปรแกรมได้ 15 ปุ่ม

Razer Stream Controller X อุปกรณ์เสริมสำหรับสตรีมเมอร์ แป้นคีย์ลัดที่เลือกปรับแต่งได้ 15 คำสั่ง พร้อมลูกเล่นแสงสีแบบจัดเต็ม วางจำหน่ายแล้ว ราคา 6,390 บาท

Stream Controller X เป็นส่วนเสริมใหม่ล่าสุดของ Razer เพื่อใช้ในระบบนิเวศการสตรีมมิ่งของคุณ ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้เหล่าสตรีเมอร์ใช้ดึงดูดผู้ชมระหว่างการเล่นเกมหรือการถ่ายทอดสดของพวกเขา ด้วยปุ่ม LCD บนอุปกรณ์ที่ตั้งโปรแกรมได้มากถึง 15 ปุ่มในรูปแบบกะทัดรัด สตรีมเมอร์สามารถเล่นแสง สี เสียง ได้อย่างฉูดฉาด หรือสลับระหว่างแอพพลิเคชั่นด้วยการคลิกง่ายๆ ยกระดับการสตรีมของพวกเขาไปสู่อีกระดับ

Stream Controller X ขับเคลื่อนโดยซอฟต์แวร์ Loupedeck ทำให้มั่นใจได้ถึงความเข้ากันได้แบบ play-and-play บนแพลตฟอร์มการสตรีมหลักทั้งหมด เช่น OBS Studio, Twitch Streamlabs, Adobe Premier Pro และอื่นๆ ด้วยการเข้าถึง UI ของ Loupedeck สตรีมเมอร์จึงสามารถติดตั้งแอปพลิเคชันยอดนิยม ปลั๊กอิน และแม้แต่อิโมติคอนได้อย่างง่ายดาย เพื่อยกระดับประสบการณ์การสตรีมให้ดียิ่งขึ้น สตรีมเมอร์ยังสามารถลากและวางแอพพลิเคชั่นที่ต้องการได้อย่างง่ายดายผ่านทาง Loupedeck Marketplace เพื่อการปรับแต่งที่ไม่สิ้นสุด ตัวผลิตภัณฑ์ยังรอบรับปลั๊กอินยอดนิยม ได้แก่ Spotify, Phillips Hue, Adobe Photoshop และแม้แต่ Voicemod ซึ่งสามารถช่วยปรับปรุงกระบวนการสร้างสรรค์ นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ชุดเต็มของ Loupedeck ยังให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงโปรไฟล์ที่ถูกบันทึกไว้ เพื่อความสะดวกและแรงบันดาลใจในการตั้งค่า ชุดโปรไฟล์แต่ละชุดสามารถประกอบด้วยมาโครและฟังก์ชันที่สร้างไว้ล่วงหน้าซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนภายหลังได้ง่ายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้อยู่ตลอดเวลา

Stream Controller X มาพร้อมกับฟังค์ชั่นไอคอนที่ปรับแต่งได้เพื่อการนำทางที่พิเศษสำหรับแต่ละผู้ใช้งาน มากไปกว่านั้น ตัวผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบมาสำหรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สตรีมเมอร์สามารถสลับไปมาระหว่างโปรไฟล์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย และสร้างระบบโฟลเดอร์ที่รับรองการจัดระเบียบระหว่างการสตรีมและเวิร์กโฟลว์รายวัน แต่ละปุ่มสามารถตั้งโปรแกรมเป็นฟังก์ชันมาโครแบบหลายลิงก์เพื่อทำให้กระบวนการซิงโครไนซ์เป็นไปโดยอัตโนมัติ เพิ่ม productivity และทำให้งานประจำวันคล่องตัวขึ้น ด้วยการปรับแต่งที่สร้างสรรค์ ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพหน้าจอหรือบันทึกบนสตรีมได้อย่างรวดเร็ว ทำให้การแชร์ไฮไลท์กับผู้ชมทำได้ง่ายขึ้น

Stream Controller X ยังใช้ขาตั้งแม่เหล็กกันลื่น 50° แบบถอดได้ เพื่อให้มั่นใจถึงมุมมองที่สะดวกสบาย และทำให้คอนโทรลเลอร์อยู่กับที่ในระหว่างการเล่นเกมหรือการสตรีมอย่างมั่นคง

Razer Stream Controller X วางจำหน่ายแล้ว ราคา 6,390 บาท ทาง www.razer.com

RAZER STREAM CONTROLLER X

ข้อมูลสเปค

  • Interface: 15 Switchblade Keys
  • Connectivity: 2 meter USB-A to USB-C cable
  • Stand: Detachable stand
  • Face Plate: Swappable Face Plate
  • Viewing Angle: 8 degrees (Stream Controller X only), 50 degrees (Including stand)
  • Size: 151 x 101.5 x 30.2mm
  • Weight: 146g (Stream Controller X only), 177g (Including Detachable stand)
  • System Requirements: macOS X 10.14 (and later), Windows 10 systems (and later), Loupedeck software

Blogger สาย Multi Function ตามติดเทคโนโลยีมือถือ, แท็บเล็ต, แอพ, เกมคอนโซล, โลกโซเชียล และจักรยาน