RAZER INVITATIONAL กลับมาอีกครั้ง รูปแบบใหม่กับรางวัลที่ใหญ่กว่าเดิม

RAZER

RAZER INVITATIONAL กลับมาอีกครั้งสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รูปแบบใหม่กับรางวัลที่ใหญ่กว่าเดิม การแข่งขัน esports ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-27 กุมภาพันธ์ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า $30,000

เรเซอร์ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เรียกเสียงฮือฮาจากนักกีฬาอีสปอร์ตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เนื่องจาก Razer Invitational การแข่งขันอีสปอร์ตออนไลน์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในภูมิภาคกลับมาอีกครั้งและดียิ่งกว่าที่เคย ซึ่งในปีนี้การแข่งขันจะจัดขึ้นในสองรูปแบบหลัก National Showdown ซึ่งจะมีทีมชาติที่ได้รับการแต่งตั้งจากสหพันธ์อีสปอร์ตของตน และประเภท Open Category สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการทดสอบความกล้าในเวทีระดับนานาชาติแต่ไม่ได้สังกัดสหพันธ์ . นอกจากนี้ Razer ยังเชิญผู้เชี่ยวชาญ นักกีฬา และผู้นำในอุตสาหกรรมให้เข้าร่วมใน Masterclass Sessions ที่จัดขึ้นสำหรับชุมชนเกมเมอร์ทั่วโลกเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม สุขภาพ และอุตสาหกรรมอีสปอร์ต

Razer Invitational – SEA จะเปิดให้ชุมชนเกมเมอร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้งหมดโดยไม่คำนึงถึงระดับความสามารถ และจะนำเสนอชื่อเดียวกันกับที่จะเล่นในเกมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ครั้งที่ 31 – Mobile Legends: Bang Bang และ PUBG Mobile การแข่งขันจะเริ่มในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ และสิ้นสุดในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ พร้อมเงินรางวัลมูลค่า 30,000 เหรียญสหรัฐสำหรับการคว้าชัยชนะ 

Flo Gutierrez ผู้อำนวยการ Global Esports ของ Razer กล่าวว่า “Razer Invitational เป็นความมุ่งมั่นของเราที่จะมอบโอกาสในการเล่นเกมแบบครอบคลุมให้กับชุมชนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ให้การสนับสนุนอย่างไม่น่าเชื่อ ในขณะที่เตรียมความพร้อมสำหรับเกมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “โดยยึดมั่นในภารกิจนั้น ในปีนี้เราขอเสนอให้เกมเมอร์มีศักยภาพมากขึ้นที่จะสร้างชื่อให้กับตัวเองบนเวทีโลก ในขณะเดียวกันก็ให้การสนับสนุนที่พวกเขาต้องการผ่านการเพิ่มเซสชันมาสเตอร์คลาสเพื่อฝึกฝนทักษะและมีส่วนร่วม นิสัยการเล่นเกมที่มีสุขภาพดีขึ้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการริเริ่มของแชมเปี้ยนเริ่มต้นจากภายใน”

Razer Invitational: นิยามใหม่ของการแข่งขัน Esports

Razer Invitational ครั้งแรก – SEA มียอดดูสตรีมแบบสดกว่า 10.5 ล้านครั้งและการแสดงผลทางสังคม 67 ล้านครั้ง ผู้ชมในปีนี้สามารถคาดหวังให้ปรับแต่งได้มากขึ้น เนื่องจาก Razer Invitational จะได้รับการสนับสนุนอีกครั้งโดย Tier One Entertainment ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานที่มีความสามารถด้านเกมและอีสปอร์ตระดับแนวหน้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ด้วยเป้าหมายเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถเข้าถึงการแข่งขันได้ และเพื่อสนับสนุนนักกีฬาที่มีทักษะในระดับต่างๆ Razer Invitational – SEA ที่จะเกิดขึ้นจะจัดขึ้นในสองรูปแบบหลัก – National Showdown และ Open Category

การแข่งขันระดับชาติจะได้รับการอนุมัติจากสหพันธ์อีสปอร์ตแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEAEF) ที่จัดตั้งขึ้นใหม่ โดยจะมีทีมชาติที่ได้รับการแต่งตั้งเข้ามาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดก่อนการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 31 ที่จะจัดขึ้นที่เวียดนามในเดือนพฤษภาคมนี้

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่วิสัยทัศน์และทิศทางของ Razer ในการพัฒนาอีสปอร์ตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้นสอดคล้องกับ SEAEF อย่างมาก และ Razer ตระหนักถึงการเติบโตและโอกาสของอีสปอร์ตในภูมิภาคนี้” สามารถ เบนจามิน อัศราสาคร รักษาการแทนเลขาธิการ SEAEF กล่าว “SEAEF ภูมิใจที่ได้คว่ำบาตร Razer Invitational – SEA 2022 และจะส่งนักกีฬาอีสปอร์ตที่เก่งที่สุดด้วยการสนับสนุนจากสมาชิกประเทศผู้ก่อตั้ง SEAEF แต่ละคนให้เข้าร่วมในงานนี้”

สมัครตอนนี้เลย

การลงทะเบียนสำหรับ Razer Invitational – SEA จะเปิดในวันพุธที่ 26 มกราคม โดยรอบคัดเลือกสำหรับทัวร์นาเมนต์เปิดจะเริ่มในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ สำหรับ Mobile Legends: Bang Bang ซึ่งนำไปสู่รอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ในขณะเดียวกันรอบคัดเลือกมือถือ PUBG จะเริ่มในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 26 กุมภาพันธ์

หากต้องการลงทะเบียน Razer Invitational – SEA โปรดไปที่ page Facebook ของ Team Razer ร่วมกับ Tier One Entertainment จะออกอากาศการแข่งขันซึ่งสามารถดูได้ในแฟนเพจเช่นกัน

Razer เคยเป็นแชมป์อีสปอร์ตในภูมิภาคและเป็นพันธมิตร Esports อย่างเป็นทางการในซีเกมส์ครั้งที่ 30 ในปี 2019 แบรนด์ยังคงรักษาความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับสหพันธ์อีสปอร์ตในภูมิภาค โดยทำงานร่วมกันเพื่อให้แน่ใจว่าซีเกมส์ครั้งที่ 31 จะเกิดขึ้นในปีนี้

Razer Invitational ครั้งแรกจัดขึ้นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2020 ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 นับตั้งแต่นั้นมา การแข่งขันก็ได้ขยายไปทั่วโลกในอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป และตะวันออกกลาง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.razer.com/razer-invitational/sea

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ Champion Starts from Within Wellness ของ Razer โปรดไปที่https://www.razer.com/esports/wellness