เกม Gran Turismo 7 บน PlayStation 5 เปิดให้ซื้อล่วงหน้าแล้ว

เกม Gran Turismo 7 แบบแผ่นบลูเรย์บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation 5 และ PlayStation 4 เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าตั้งแต่ 7 มกราคม ศกนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ (SIES) ประกาศเกม “Gran Turismo 7” รูปแบบแผ่นบลูเรย์สำหรับเล่นกับเครื่องเกมคอนโซล PlayStation 5 (PS5) และ PlayStation 4 (PS4) จะเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าได้ในวันที่ 7 มกราคม ศกนี้ เป็นต้นไป ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจาก Sony PlayStation และ Sony Store ทุกสาขา (เกมวางจำหน่ายวันที่ 4 มีนาคม ศกนี้) โดยผู้ที่สั่งซื้อเกม “Gran Turismo 7” รุ่นใดก็ได้ในรูปแบบแผ่นบลูเรย์ล่วงหน้า จะได้รับเครดิตภายในเกม 100,000 CR และรถโมเดลพิเศษ จำนวน 3 คัน และมีโอกาสได้รับของสมนาคุณสุดพรีเมียม “Metal and Leather Keychain” สำหรับผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าในรูปแบบ Standard Physical Edition หรือ 25th Annieversary Edition (สินค้ามีจำนวนจำกัด) กรุณาเช็คกับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่สำหรับรายละเอียดการรับของสมนาคุณ

ในรูปแบบ Standard Physical Edition และ 25th Annieversary Edition (PS5 และ PS4) จะวางจำหน่ายในราคาพิเศษ

 • Standard Physical Edition : PS4 ราคา 1,990 บาท PS5 ราคา 2,290 บาท
 • 25th Anniversary Edition (PS4/PS5) : ราคา 2,890 บาท

เกม “Gran Turismo 7” แบบดิจิทัลดาวน์โหลด สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ผ่านทาง PlayStation Store (PS Store) โดยมี 2 แบบให้เลือก คือ  Standard Digital Edition (PS5 และ PS4) และ 25th Annieversary Digital Edition (PS5 และ PS4) ภายในประกอบด้วยเกมฉบับเต็ม และไอเทมโบนัสพิเศษ 100,000 CR พร้อมรถโมเดลพิเศษ จำนวน 3 คัน สำหรับผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าเท่านั้น

ผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าเกม “Gran Turismo® 7” จะได้รับ:

 • เครดิตภายในเกม จำนวน 100,000 CR*1
 • แพครถโมเดลพิเศษภายในเกม จำนวน 3 คัน ประกอบด้วย*1:
  • MAZDA RX-VISION GT3 CONCEPT Stealth Model
  • Porsche 917 LIVING LEGEND ’14
  • Toyota Supra GT500 ’97 (Castrol TOM’S)
Gran Turismo 7

Standard Physical Edition รูปแบบแผ่นบลูเรย์สำหรับ PS5 / PS4

Gran Turismo 7

ของสมนาคุณสุดพรีเมียมสำหรับผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าในรูปแบบ Standard Physical Edition:

 • Metal and Leather Keychain

ภายในประกอบด้วย:

 • “Gran Turismo 7” (Physical) PS5 or PS4 version

เกม “Gran Turismo 7” รูปแบบ Standard Physical Edition เวอร์ชั่น PS5 ราคา 2,290 บาท PS4 ราคา 1,990 บาท

25th Anniversary Edition PS5, PS4 (Retail)

Gran Turismo 7

ของสมนาคุณสุดพรีเมียมสำหรับผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าในรูปแบบ 25th Annieversary Edition:

 • Metal and Leather Keychain

ภายในประกอบด้วย:

 • “Gran Turismo 7” PS5 Disc with PS4 Game Voucher
 • Exclusive SteelBook case
 • 1,000,000 CR (in-game credit)
 • FIA Gran Turismo Championships World Series Model – Toyota GR Yaris with country-specific livery
 • 30 manufacturer & partner PSN Avatars
 • The Music of Gran Turismo Official Soundtrack

Standard Digital Edition รูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด (PS Store)

PS5 Standard Digital Edition:

 • ภายในประกอบด้วย: “Gran Turismo 7” PS4 & PS5

PS4 Standard Digital Edition:

 • ภายในประกอบด้วย: “Gran Turismo 7” PS4

25th Annieversary Digital Deluxe Edition รูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด (PS Store)

ภายในประกอบด้วย:

 • Ÿ  Dual PS4 + PS5 Entitlement
 • Ÿ  In-Game Credits – 1,500,000 CR
 • Ÿ  Toyota GR Yaris with country specific Livery 
 • Ÿ  30 Manufacturer / Partner Avatars
 • Ÿ  The Music of Gran Turismo Official Soundtrack

นอกจากนี้ ยังมีออปชั่นเพิ่มเติมสำหรับการอัปเกรดเกม Gran Turismo 7 ในรูปแบบ Standard Edition บน PS4 เป็น PS5 ในราคาเพียง 300 บาท*3

*2 เกม “Gran Turismo 7” รูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด สามารถรับเกมได้ผ่านทาง PS Store จำเป็นต้องมีบัญชี PlayStation Network และการเชื่อมอินเทอร์เน็ต

*3 ในการอัปเกรดเกม “Gran Turismo 7” รูปแบบแผ่นบลูเรย์ Standard Edition เวอร์ชั่น PS4 ของคุณ เป็นรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด เวอร์ชั่น PS5 คุณจำเป็นต้องมีเครื่องเกม PS5 ที่มีช่องใส่แผ่น โดยแผ่นเกมบลูเรย์เวอร์ชั่น PS4 ไม่สามารถใช้ร่วมกับ PS5 Digital Edition ได้

ภาพรวมเกม “Gran Turismo 7”

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักแข่งรถ นักสะสม นักแต่งรถ นักออกแบบเสื้อผ้า หรือช่างภาพ ค้นหาแนวทางการเล่นที่ใช่ของคุณผ่านโหมดการเล่นมากมาย รวมไปถึง โหมดการเล่นยอดนิยมของแฟน ๆ เกม GT อย่าง GT Campaign, Arcade และ Driving School

พร้อมการกลับมาอีกครั้งของโหมดการเล่นในตำนานอย่าง GT Simulation Mode ที่ให้คุณได้ซื้อ ปรับแต่ง แข่งขัน และขาย ในรูปแบบของคุณผ่านแคมเปญการแข่งขันต่าง ๆ ในรูปแบบการเล่นคนเดียวเพื่อปลดล็อครถใหม่ ๆ และท้าทายความสามารถของคุณ และถ้าหากคุณชื่นชอบที่จะเผชิญหน้าห้ำหั่นกับผู้อื่น เราขอแนะนำ GT Sport Mode ที่จะให้คุณได้ฝึกฝนทักษะการขับขี่ของคุณและเข้าร่วมการแข่งขันอันสุดแสนเร้าใจ

ภายในเกมประกอบด้วยรถยนต์จากกลุ่ม Brand Central และ Used Car Dealership มากกว่า 420 คัน ที่จะได้รับมาตั้งแต่วันแรกที่เกมวางจำหน่าย สำหรับเกม Gran Turismo 7 จะสร้างรูปลักษณ์และมอบความรู้สึกครั้งใหม่ให้คุณตั้งแต่รถยนต์สุดคลาสสิคไปจนถึงรถซูเปอร์คาร์สุดล้ำสมัย เต็มไปด้วยรายละเอียดต่าง ๆ ที่สมจริงที่สุดอย่างที่ไม่มีเกมใดเทียบได้ รถยนต์แต่ละคันจะมีรูปแบบการขับขี่และให้ประสบการณ์เฉพาะที่แตกต่างกันผ่านเส้นทางการขับขี่มากกว่า 90 เส้นทาง ทั้งในสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา รวมไปถึงเส้นทางสุดคลาสสิคของเกม GT

ฟีเจอร์ต่าง ๆ บน PS5

ภาพการแสดงผลที่งดงาม

จับภาพผู้ขับผ่านกระจกมองหลังและแสงอาทิตย์ที่ส่องกระทบส่วนโค้งเว้าของตัวถังรถยนต์ ด้วยภาพความละเอียดระดับ 4K และ HDR ในอัตราเฟรมเรต 60fps อีกทั้งคุณยังสามารถถ่ายภาพเพื่อสัมผัสประสบการณ์ความสมจริงผ่านฟีเจอร์ ray tracing บน PS5

โหลดฉากต่าง ๆ ในเกมที่รวดเร็ว และลื่นไหล

ด้วยประสิทธิภาพของ SSD ความเร็วสูงบนเครื่องเกม PS5 ช่วยให้คุณเริ่มการแข่งขันได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว รวมถึงการรวมตัวที่หน้าล็อบบี้เพื่อจับคู่กับผู้แข่งขันรายอื่น ชมรถที่สะสมไว้ และการเข้าสู่โหมดการแข่งขันต่าง ๆ ของเกม GT7

Adaptive triggers

สัมผัสประสบการณ์การสั่นสะเทือนของระบบเบรคแบบ anti-lock และการหมุนของล้อรถยนต์ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงในแรงต้านผ่านการเบรคของรถแต่ละคัน ทั้งหมดนี้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ได้ผ่านทางฟีเจอร์ adaptive triggers บนคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense ของคุณ

Haptic feedback

ตั้งแต่การเสียดสีเล็ก ๆ น้อย ๆ ของยางมะตอยไปจนถึงร่องขอบถนน รับประสบการณ์การตอบสนองที่สมจริงในทุกจุดสัมผัสของตำแหน่งรถคุณบนท้องถนนผ่าน

ระบบเสียง 3D AudioTech

รับรู้ตำแหน่งของรถยนต์คันอื่น ๆ และผู้ขับขี่บนท้องถนนที่อยู่รอบรถคุณได้อย่างสมจริงที่สุดผ่านระบบเสียง 3D Audio บนเครื่องเกม PS5