31 ตุลา RoV แจกสกินใหม่ฟรี ฉลองครบ 5 ปี พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกเพียบ!

รวมฉลอง RoV ครบรอบ 1 ปี ในวันที่ 31 ตุลาคม 2564 แจกสกินใหม่ฟรี 2 สกินไปเลย และยังมีกิจกรรมต่างให้ได้ร่วมสนุกกันอีกมากมาย

RoV Aniversary

เนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปี RoV จัดกิจกรรมสุดพิเศษมากมายเพื่อให้ทุกคนได้ร่วมสนุก ทั้งกิจกรรม แจกสกินใหม่ฟรีถึง 2 สกิน การร่วมมือสุดยิ่งใหญ่กับศิลปิน ALLY และวง AR3NA ในโปรเจ็กต์ไอดอลวง WaVe และการจัดประกวด RoV Idol Contest ให้ทุกคนได้มาเดบิวต์ แสดงความสามารถร้อง เต้น หรือคอสเพลย์ เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกผ่านทางช่องทางโซเชียลมีเดียของเกม RoV เพื่อชิงกล่อง RoV Party Box Set ทั้งยังร่วมมือกับแบรนด์สินค้าชั้นนำ ออกสินค้า RoV มากมายให้แฟน ๆ RoV ได้เป็นเจ้าของ 

31 ตุลาคมนี้ RoV แจกฟรีสกินใหม่ถึง 2 สกิน!

กิจกรรมบันทึกความทรงจำ 5 ปี

เพียงล็อกอินเข้าเกม RoV วันที่ 31 ต.ค. 2564 นี้ ก็รับสกินใหม่  Infinity: CEO Dirak ไปเลยฟรี ๆ (กดเพื่อรับชมสกิลเอฟเฟกต์ของสกิน Infinity: CEO Dirak)

พิเศษ รับสกินฟรี 2 ต่อ เพียงสะสมเหรียญกิจกรรมให้ครบ แลกรับสกินฟรีเพิ่มไปเลย ระยะเวลา 18 ต.ค. 2564 – 31 ต.ค. 2564 

กิจกรรม Meet & Greet กับเหล่าไอดอล 

เลือกไอดอลที่คุณอยาก Meet & Greet ด้วย จากนั้นทำภารกิจสะสมพลังงานและ Meet & Greet กับไอดอลให้ถึงระดับที่กำหนด เพื่อรับสกิน Infinity : Press Secretary Mina ฟรี สามารถล็อกอินเข้ามารับสกินนี้ได้พร้อมกันวันที่ 31 ต.ค. 2564 โดยมีระยะเวลากิจกรรม 14 ต.ค.2564 – 7 พ.ย. 2564

Garena RoV และ 411 Music ปล่อยเพลง Ride On เวอร์ชั่นภาษาไทย โดยศิลปิน ALLY และ AR3NA

Garena RoV ร่วมมือกับค่ายเพลง 411 Music เปิดตัว 4 สาว อย่าง ALLY หรือ แอลลี่-อชิรญา นิติพน และเกิร์ลกรุ๊ปวง AR3NA ได้แก่ เชอแตม – ณมน สวาทยานนท์, พริม – ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา และโกมินซอ ในลุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปินฮีโร่ไอดอลวง WaVe ในเกม RoV พร้อมปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอ Ride On เวอร์ชันภาษาไทย พร้อมปรับแต่งคำร้องและทำนองให้มีความสนุกยิ่งขึ้น เพื่อฉลองในโอกาส RoV ครบรอบ 5 ปี (กดเพื่อรับชมมิวสิวิดีโอเพลง RoV x ALLY x AR3NA – Ride On) 

ครบรอบ 5 ปี RoV จัดกิจกรรมให้ร่วมสนุกได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย กิจกรรม RoV Idol Contest ใคร ๆ ก็เดบิวต์ได้! 

RoV Idol Contest การประกวดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท เปิดโอกาสให้ทุกคนได้แสดงทักษะ ไม่ว่าจะเป็นร้องหรือเต้น ผ่านทางเพลงใหม่สุดพิเศษ “Ride On” ที่จัดทำขึ้นในโอกาส RoV ฉลองครบรอบ 5 ปี รวมถึงแสดงทักษะคอสเพลย์เป็นไอดอลวงใหม่ของ RoV ที่มีชื่อว่า “WaVe” ระยะเวลากิจกรรม 20 ต.ค. 2564 – 1 พ.ย. 2564 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกชิงรางวัลในช่องทางโซเชียลมีเดียของ Garena RoV ทั้งช่องทาง Facebook Instagram Twitter YouTube และ TikTok ชิงรางวัล RoV Party Box Set ที่อัดแน่นไปด้วยของที่ระลึกสุดพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปีของ RoV รับประกันว่าหาที่ไหนไม่ได้

สินค้า RoV สุดพิเศษ ฉลองครบรอบ 5 ปี

        Garena RoV จับมือกับแบรนด์สินค้าชั้นนำมากมาย ผลิตสินค้า RoV คอลเลคชันพิเศษ

  • RoV Tumbler Set จาก Mister Donut
  • เสื้อยืด RoV ลิมิเต็ดอีดิชั่นจาก GQ
  • กระเป๋าผ้าสุดเท่ RoV Tote Bag จาก LEE
  • หน้ากากผ้า RoV 3D Face Mask จาก Wacoal
  • เสื้อแจ็กเก็ต RoV จาก Warrix
  • แบตสำรอง RoV จาก eloop
  • รองเท้าแตะลาย RoV จาก Kito

สามารถสั่งซื้อสินค้า RoV ได้ผ่านทาง Shopee (กดเพื่อชมสินค้า) ตั้งแต่ 25 ต.ค. 2564 – 31 ธ.ค. 2564 เท่านั้น

นอกจากนี้ RoV ยังจับมือกับ Choongman Chicken ออกเซ็ตไก่ทอดสุดคุ้ม CM x RoV 5th Anniversary ในราคาพิเศษ 499 บาท จากราคาเต็ม 999 บาท  สามารถซื้อได้ตั้งแต่ 22 ต.ค. 2564 – 30 พ.ย. 2564 

RoV ครบรอบ 5 ปี เต็มไปด้วยกิจกรรมดี ๆ และของรางวัลมากมาย อย่าลืมล็อกอินเข้าเกม RoV ในวันที่ 31 ตุลาคม 2564 นี้ เพื่อรับสกินใหม่ฟรีทั้ง 2 สกิน และมาร่วมปาร์ตี้ไปกับไอดอลวง WaVe และแก๊งฮีโร่ RoV

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/ROVTH/

YouTube : https://www.youtube.com/c/GarenaRoVThailand

Instagram : https://www.instagram.com/garena_rov_official/

Twitter : https://twitter.com/GarenaRoVTH

TikTok : https://www.tiktok.com/@garenarovthailand

Website : https://rov.in.th/