True Branding Shop

True Branding Shop ชั้น 3 สยามพารากอน ปรับโฉมใหม่สู่ Lifestyle Space สุดทันสมัย

กลุ่มทรู ปรับโฉมใหม่ของ True Branding Shop ด้วยคอนเซ็ปต์ “Change” เปลี่ยนสู่ประสบการณ์ใหม่ ขานรับนโยบาย ไทยแลนด์ 4.0 ยกระดับงานบริการแบบจัดเต็ม สนับสนุนทุกความคิดสร้างสรรค์ และเติมเต็มความสุขของชีวิตด้วยบริการเหนือระดับ กับสาขา สยามพารากอน ชั้น 3 ด้วยพื้นที่ขนาด 512 ตารางเมตร  

5 แนวคิดสู่รูปแบบใหม่ของ True Branding Shop

  • To Live…เปลี่ยน…การใช้ชีวิตด้วยนวัตกรรมใหม่ในยุค IOT (Internet of Things) ผ่านอุปกรณ์ Device และ Gadget ที่สรรหามาให้จากทั่วทุกมุมโลก
  • To Learn…เปลี่ยน…การเรียนรู้สู่ Thailand 4.0 ด้วย Digital Park Stadium พื้นที่สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ พร้อมร่วมเวิร์คช็อปกับนักธุรกิจชั้นนำของไทยและนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดังที่จะมาร่วมถ่ายทอดความรู้และแบ่งปันประสบการณ์
  • To Serve…เปลี่ยน…ทุกความรู้สึกด้วยบริการแบบเหนือระดับจาก TrueSphere ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับแบบเฟิร์สคลาส
  • To Sip….เปลี่ยน…ทุกสุนทรีรสของการดื่มกาแฟรสเยี่ยมด้วย VR Café by TrueCoffee พร้อมประสบการณ์เสมือนจริงจากเทคโนโลยี Virtual Realityสุดล้ำจาก Samsung
  • To Entertain…เปลี่ยน…ทุกประสบการณ์ความบันเทิงผ่าน แอพฯ TrueID ดิจิทัลแพลตฟอร์มศูนย์รวม Exclusive Entertainment Content ที่สมบูรณ์แบบและครบครันมากที่สุด

True Branding Shop

ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า การเปิดตัว True Branding Shopในครั้งนี้เป็นความตั้งใจของกลุ่มทรู ที่จะเปลี่ยนแปลงทรูช้อป ให้เป็นร้านที่ออกแบบเพื่อนำเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาเพิ่มความสุขในการใช้ชีวิตให้กับคนไทย และให้เป็นสถานที่ที่สามารถมาสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ  ด้วยคอนเซ็ปต์ “Change”  ที่จะเปลี่ยนทุกความสุขในการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด และ บริการแบบเหนือระดับ เปลี่ยนการเรียนรู้สู่ยุค Thailand 4.0 ด้วย Digital Park Stadium นวัตกรรมเชิงความรู้สุดล้ำที่สามารถมาสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอย่างแท้จริง

ทั้งยังได้เปลี่ยนมุมมองการตกแต่งจาก Retail Space ให้เป็น Lifestyle Space แห่งแรกของเมืองไทย จากผลงานของนักออกแบบชื่อดัง คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค  มั่นใจว่าการเปิดตัวTrue Branding Shop จะเป็นการนำเสนอยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์อย่างเป็นรูปธรรม ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จ สะท้อนความมุ่งมั่นของทรู ที่จะสานต่อพันธกิจการสร้างสรรค์บริการด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ  ตลอดจนได้เปิดมุมมองการให้บริการที่หลากหลาย เพื่อช่วยยกระดับไลฟ์สไตล์คนไทยสอดรับกับนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการผลักดันและขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีให้เทียบเท่ามาตราฐานระดับสากล

True Branding Shop

True Branding Shop เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อให้ลูกค้าทุกคนเข้ามาสัมผัสดิจิทัลไลฟ์สไตล์ที่แท้จริง ทั้งยังจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/truebrandingshopsiamparagon/ และ www.facebook.com/TrueUrbanPark/