OPPO ร่วมสร้าง ระบบนิเวศแบบเปิด พร้อมก้าวไปข้างหน้าด้วยนวัตกรรมที่ก้าวล้ำในปี 2023

OPPO ร่วมกับนักพัฒนาและครีเอเตอร์ระดับโลก สร้าง ระบบนิเวศแบบเปิด พร้อมก้าวไปข้างหน้าด้วยนวัตกรรมที่ก้าวล้ำในปี 2023

OPPO เริ่มต้น 2023 OPPO Developers Conference (ODC23) ประจำปี 2023 (ODC23) โดยเปิดตัวระบบอัจฉริยะข้ามแพลตฟอร์ม Pantanal ที่ได้รับการอัปเกรด และโมเดลภาษา AndesGPT ซึ่งเสริมศักยภาพให้กับ ColorOS 14 ใหม่ล่าสุด และการสำรวจใน ระบบนิเวศแบบเปิด สำหรับนักพัฒนาระดับโลกและ OPPO Health

อัปเกรดระบบอัจฉริยะข้ามแพลตฟอร์ม Pantanal ของ OPPO และ AndesGPT เสริมศักยภาพให้กับ ColorOS 14 ใหม่

นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2013 OPPO ColorOS ยังคงนำประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสูงสุดมาสู่ผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง ผ่านความมุ่งมั่นในประสบการ์การใช้งานผู้ใช้งานและการลงทุนในเทคโนโลยีพื้นฐาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ColorOS 14 ได้นำเสนอประสบการณ์อินเทอร์แอคทีฟอัจฉริยะใหม่ ๆ ที่หลากหลาย โดยอาศัยการบูรณาการขั้นสูงของระบบอัจฉริยะข้ามแพลตฟอร์ม Pantanal ของ OPPO ที่อัปเกรดแล้ว และ AndesGPT โมเดลภาษาขนาดใหญ่ของ OPPO สำหรับเวอร์ชันประเทศจีน

ด้วยความสามารถของ Pantanal ที่อัปเกรดแล้ว ColorOS 14 นำเสนอบริการที่หลากหลายมากขึ้น เช่น บริการการเดินทางอัจฉริยะเต็มรูปแบบที่ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การจองโรงแรมไปจนถึงคำแนะนำและไกด์นำเที่ยวในประเทศจีน

รวมถึงเครื่องมือการเดินทางระหว่างประเทศแบบครบวงจร Breeno[1] ขับเคลื่อนด้วย AndesGPT ผู้ช่วยอัจฉริยะที่พัฒนาขึ้นเองของ OPPO ได้รับการอัปเกรดอย่างครอบคลุม โดย Breeno ใหม่นี้ครอบคลุมการตั้งค่าระบบที่ใช้บ่อยมากกว่า 400 รายการ พร้อมการสนทนาที่เป็นธรรมชาติและราบรื่นยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถทำงานด้านการสร้างเนื้อหา AI การจัดการตารางเวลา และอื่น ๆ ได้อีกด้วย

OPPO ระบบนิเวศแบบเปิด

AndesGPT สร้างโมเดลภาษาขนาดใหญ่ที่มีประโยชน์และ AI Agent สำหรับทุกคน

OPPO ได้เปิดตัวโมเดลภาษาขนาดใหญ่อย่างเป็นทางการ นั่นคือ AndesGPT ด้วยคุณสมบัติทางเทคนิคที่สำคัญสามประการ: การเพิ่มประสิทธิภาพการสนทนา การปรับเปลี่ยนส่วนตัวของผู้ใช้ และการทำงานร่วมกันบนอุปกรณ์คลาวด์ ความสามารถหลักมุ่งเน้นไปที่ความรู้ หน่วยความจำ เครื่องมือ และการสร้างสรรค์

นอกจาก Breeno แล้ว AndesGPT ยังนำความสามารถใหม่ ๆ มาสู่ Pantanal อีกด้วย ด้วยการสนับสนุนของเทคโนโลยี AI Pantanal ยังมอบความเข้าใจที่แม่นยำยิ่งขึ้นเกี่ยวกับจุดประสงค์และบริบทของผู้ใช้ การผสมผสานบริการที่แพร่หลายอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น และการโต้ตอบของผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น การทำงานร่วมกันของ Pantanal และ AndesGPT จะนำประสบการณ์ที่สร้างสรรค์และจินตนาการมาสู่ผู้ใช้ OPPO ทั่วโลก

OPPO ได้สร้างความร่วมมือที่เกี่ยวข้องกับ AI มากกว่า 45 สถาบันสำคัญในจีนและต่างประเทศ โดยในอนาคต OPPO จะเปิดตัวแพลตฟอร์ม AI Agent สำหรับนักพัฒนาทั่วโลก

การบูรณาการซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และบริการของ OPPO เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับนักพัฒนาทั่วโลกในการสร้าง ระบบนิเวศแบบเปิด

OPPO ยังคงปรับปรุงการบูรณาการซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และบริการของตน ในขณะที่ทำงานร่วมกับนักพัฒนา 320,000 รายและผู้สร้าง 750,000 รายเพื่อรองรับผู้ใช้ OPPO 600 ล้านคนทั่วโลก OPPO กล่าวว่าจะมุ่งเน้นไปที่การสร้างขีดความสามารถของบริการแอปพลิเคชัน บริการเนื้อหา และบริการ go-global และจะมุ่งเน้นไปที่การสร้างระบบนิเวศของบริการ เพื่อร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อนำประสบการณ์การบริการที่ชาญฉลาดและสะดวกยิ่งขึ้นมาสู่ผู้ใช้

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.oppo.com/th/

ทาสกระต่าย Always and Forever