Netflix รวบ อัปเดต ภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องเด็ดจากมหกรรม Geeked Week 2023

Netflix รวบ อัปเดต ร้อน ๆ คอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องเด็ด จากมหกรรม Geeked Week 2023

ไม่ต้องเสียใจไป ถ้าคุณไม่ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ของหนึ่งในงานที่ฮ็อตฉ่าที่สุดของ Netflix อย่างงาน Geeked Week 2023 เพราะเราพร้อม อัปเดต ข่าวสารและคอนเทนต์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดซึ่งมีการเปิดเผยไปในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ให้ทุกคนได้เอนจอยกันถึงที่อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็หยิบสมุดหรือโน๊ตบนมือถือ จดรายชื่อภาพยนตร์และซีรีส์ของ Netflix เตรียมขึ้นแท่นเป็นรายการโปรดที่ต้องดูเอาไว้แต่เนิ่น ๆ และหากว่าคุณเป็นแฟนตัวยงของเรื่องราวปริศนา ความลึกลับ หรือชอบเรื่องราวการต่อสู้ ยืนหยัด ท้าทายความเป็นไปไม่ได้ ไม่ว่าจะชอบแนวไหน เราก็มีให้ครบ พร้อมแล้วไปดูกันเลย!

5 เรื่องราวปริศนาที่จะทำให้คุณต้องคาดเดาและติดตาม

ขอเชิญชวนเหล่าแฟน ๆ ที่ชื่นชอบเรื่องลึกลับทุกท่านเข้าสู่จักรวาลแห่งความจริงอันน่าเหลือเชื่อ เรื่องราวของนักสืบเหนือธรรมชาติ และเรื่องราวสุดระทึกแนวล้างโลก ที่จะพาคุณเดินทางอย่างโลดโผนไปสู่สิ่งที่คุณไม่รู้จักมาก่อน

Leave The World Behind
วันฉาย: 8 ธันวาคม 2566

วันหยุดของครอบครัวสุดหรูต้องสะดุดเมื่อคนแปลกหน้า 2 คน ซึ่งเป็นพ่อและลูกสาวมาถึงในตอนกลางคืนและแจ้งข่าวการโจมตีทางไซเบอร์ลึกลับ และขอพื้นที่หลบภัย ในขณะที่หายนะซึ่งคืบคลานเข้าใกล้พวกเขา เริ่มน่าหวาดกลัวขึ้นเรื่อย ๆ สองครอบครัวต้องทำใจรับความจริงที่ว่าโลกกำลังจะล่มสลาย

ความร่วมมือจากแซม อิสมาอิล ผู้กำกับและผู้เขียนบทมือรางวัล จาก Mr. Robot (มิสเตอร์ โรบ็อต) นำแสดงโดยนักแสดงระทึกขวัญอย่าง จูเลีย โรเบิร์ตส์, อีธาน ฮอว์ค และ มาเฮอร์ชาลา อาลี หรือว่าเหล่าสัตว์ทั้งหลายกำลังเตือนเราอยู่? หาคำตอบได้จากคลิป!

Gyeongseong Creature (สัตว์สยองกยองซอง)
วันฉาย: 22 ธันวาคม 2566

เรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้เกิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิปี 1945 ณ โรงพยาบาลองซอง สถานที่อันเต็มไปด้วยปริศนาลึกลับซึ่งตั้งอยู่ในกยองซอง (ชื่อเดิมของกรุงโซล) โดยซีรีส์สุดลุ้นระทึกจะเล่าเรื่องราวของเจ้าของโรงรับจำนำ จางแทซัง รับบทโดย พัคซอจุน และนักแกะรอยผู้เลื่องลือ ยุนแชอ๊ก รับบทโดย ฮันโซฮี พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเมื่อเผชิญหน้ากับสัตว์สยองที่ถือกำเนิดขึ้นจากความโลภของมนุษย์

3 Body Problem (ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก)
วันฉาย: 21 มีนาคม 2567

3 Body Problem (ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก) ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังสือนิยายวิทยาศาสตร์ไตรภาคที่ขายดีที่สุด “The Three-Body Problem” เป็นนิยามใหม่ของซีรีส์ดราม่าไซไฟด้วยความลึกลับที่ซ้อนเร้นไว้หลายระดับ

สร้างโดยผู้ได้รับรางวัล Emmy มามากมายอย่าง เดวิด เบนิออฟ และดี.บี. ไวสส์ จาก “Game of Thrones” ซีรีส์เรื่องนี้เกี่ยวกับผลที่ตามมาของการตัดสินใจครั้งสำคัญของหญิงสาวจีนคนหนึ่งในประเทศจีนช่วงยุค 1960 ส่งผลสะเทือนข้ามกาลอวกาศมาจนถึงยุคปัจจุบัน กระตุ้นให้กลุ่มนักวิทยาศาสตร์สุดปราดเปรื่องกลุ่มหนึ่งผนึกกำลังกับนักสืบเพื่อเผชิญหน้ากับภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษยชาติ

มีอะไรบนโลกนี้อีกมากมายที่คุณอาจไม่เคยเห็นด้วยตา มาร่วมรับชมซีรีส์สุดลึกลับแนวใหม่ก่อนใคร

Dead Boy Detectives
วันฉาย: เมษายน 2567

เรื่องราวของซีรีส์ใหม่เหนือธรรมชาติในจักรวาล The Sandman วัยรุ่นสองคนที่เกิดมาห่างกันหลายสิบปีต้องมาพบกันในความตายและจะทำทุกอย่างเพื่อให้อยู่ด้วยกัน ซึ่งนั่นรวมถึงการหลบหนีจากแม่มดผู้ชั่วร้ายอย่างนรกหรือแม้แต่ความตาย ด้วยความช่วยเหลือจากผู้มีญาณวิเศษ เพื่อนซี้ทั้งสองและเหล่าภูตผีทำงานร่วมกันเพื่อไขคดีอาถรรพณ์ลึกลับที่สุดหลายคดีในอาณาจักรมนุษย์

เตรียมรับชม Dead Boy Detectives เรื่องราวจากการ์ตูนชุดที่เรารัก จากนีล ไกแมน มาชมภาพแรกของซีรีส์เรื่องนี้กัน!

The Brothers Sun (พี่น้องแสบตระกูลซัน)
วันฉาย: 4 มกราคม 2567

เมื่อหัวหน้าผู้ทรงอำนาจชาวไต้หวันถูกมือสังหารลึกลับยิง ลูกชายคนโตของเขาซึ่งเป็นนักฆ่าในตำนานก็มุ่งหน้าไปยังลอสแองเจลิสเพื่อปกป้องแม่และน้องชายที่ไร้เดียงสาของเขา ในขณะที่กลุ่มที่อันตรายที่สุดของไทเปและกลุ่มน้องใหม่ไฟแรงต่างต้องเผชิญหน้ากัน พวกเขาทั้งสามต้องหาความหมายที่แท้จริงของการเป็นครอบครัว สายสัมพันธ์แบบพี่ชายน้องชาย ก่อนที่ศัตรูจำนวนนับไม่ถ้วนจะสังหารพวกเขาทั้งหมด

มารับชมทีเซอร์ของภาพยนตร์ตลกดราม่าครอบครัวแนวแอ็คชั่นเพื่ออุ่นเครื่องกัน

7 เรื่องราวน่าจับตามองที่จะมาท้าทายสิ่งที่เหนือกว่า

ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้กับพลังเหนือธรรมชาติ การสำรวจภูมิประเทศหลังโลกล่มสลาย หรือการเผชิญกับความท้าทายอย่างล้นหลาม เรื่องราวเหล่านี้จะทำให้คุณเชียร์ทีมไก่รองบ่อนให้พวกเขาเอาชนะอุปสรรคทั้งหมดได้

Sweet Home Season 2 (สวีทโฮม)
วันฉาย: 1 ธันวาคม 2566

หลังสร้างปรากฏการณ์ในฐานะซีรีส์แนวสัตว์ประหลาดเรื่องแรกจากเกาหลีจนกลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลก Sweet Home (สวีทโฮม) กำลังจะกลับมาในซีซั่นที่ 2 โดยจะพาผู้ชมกลับไปสู่โลกที่ความโลภกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดดุร้าย เนื้อเรื่องใน Sweet Home ซีซั่น 2 จะสานต่อเรื่องราวของบรรดาผู้รอดชีวิตจากอพาร์ตเมนต์กรีนโฮม รวมถึงฮยอนซูที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในสถานที่แห่งใหม่ ซึ่งขณะเดียวกันนั้นก็ยังมีสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ และปรากฏการณ์ลึกลับที่พลันอุบัติขึ้น

ในทีเซอร์ล่าสุดนี้ คุณจะได้เห็นโลกแห่งความมืดที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสยองขวัญในขณะที่มนุษยชาติต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

Yu Yu Hakusho (คนเก่งฟ้าประทาน)
วันฉาย: 14 ธันวาคม 2566

ยูสึเกะ อายุ 14 ปี เด็กหนุ่มผู้ไม่มีความรับผิดชอบ ต้องมาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์ขณะพยายามปกป้องเด็กน้อยคนหนึ่งเอาไว้ การกระทำที่เป็นประโยชน์ในครั้งนี้ ทำให้เขาได้รับโอกาสฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้งและได้ถูกแต่งตั้งเป็นนักสืบโลกวิญญาณ ที่คอยสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติในโลกมนุษย์

มาชมซีรีส์ฉบับคนแสดงจากผลงานมังงะระดับตำนานในชื่อเดียวกัน การประลองครั้งยิ่งใหญ่กำลังรออยู่!

Rebel Moon — Part One: A Child of Fire (Rebel Moon — ภาค 1: บุตรแห่งเปลวไฟ)
วันฉาย: 22 ธันวาคม 2023

พบกับผลงานไซไฟแนวแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง REBEL MOON ที่ใช้เวลาสร้างหลายสิบปีจากแซ็ก สไนเดอร์ ผู้สร้างภาพยนตร์ผู้อยู่เบื้องหลัง 300, Man of Steel และ Army of the Dead เมื่อถิ่นฐานที่สงบสุขบนดวงจันทร์ในจักรวาลอันไกลโพ้นถูกคุกคามโดยกองทัพของบาลิซาเรียส ทรราชย์ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ คอร่า (โซเฟีย บูเตลลา) สาวแปลกหน้าลึกลับที่อาศัยอยู่ร่วมกับชาวบ้านจึงกลายเป็นความหวังเดียวในการเอาชีวิตรอด

รับชมตัวอย่างอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์และพร้อมดำดิ่งไปกับโลกใบใหม่

Avatar: The Last Airbender (เณรน้อยเจ้าอภินิหาร)
วันฉาย: 22 กุมภาพันธ์ 2567

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานการดัดแปลงซีรีส์แอนิเมชันขวัญใจผู้ชม เป็นเรื่องราวของอวาตาร์วัยเยาว์อย่าง Aang ขณะที่เขาพยายามที่จะฝึกวิชาธาตุทั้งสี่ ได้แก่ น้ำ ดิน ไฟ และลม เขาต้องคืนความสมดุลให้กับโลกที่ถูกคุกคามโดย Fire Nation อย่างน่าสะพรึงกลัว

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทางครั้งสำคัญในชีวิตกับทีเซอร์และรูปภาพใหม่จากซีรีส์ที่กำลังจะมาถึง

The Umbrella Academy Season 4 (ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ ซีซั่น 4)
กำหนดฉายในปี 2024

เมื่อพ่อของพวกเขาเสียชีวิต พี่น้อง Hargreeves ทั้ง 13 ที่ห่างเหินกันต่างก็มีพลังพิเศษ ได้ค้นพบความลับของครอบครัวที่ต้องตกตะลึง พร้อมกับภัยร้ายที่กำลังคุกคามมนุษยชาติ ในสัปดาห์แรกของการเปิดตัว The Umbrella Academy ซีซั่น 3 ขึ้นอันดับ 1 ในรายการทีวีภาษาอังกฤษยอดนิยม 10 อันดับแรกของ Netflix ทั่วโลก โดยเป็นเรื่องราวที่พาผู้ชมเดินทางข้ามเวลาที่เต็มไปด้วยความท้าทาย ความสูญเสีย และความประหลาดใจ แต่ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่ยังมาไม่ถึง

ในคลิปสุดพิเศษ ทีมนักแสดงจาก The Umbrella Academy มาทักทายแฟน ๆ และบอกใบ้เกี่ยวกับซีซั่นที่ 4 ซึ่งเป็นซีซั่นสุดท้าย การนับถอยหลังสู่ปี 2024 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

Damsel (ดรุณีผู้พิชิต)
กำหนดฉายในปี 2024

คำเตือน: ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มาจากเทพนิยาย

หญิงสาวผู้ซื่อสัตย์ตกลงแต่งงานกับเจ้าชายรูปหล่อ เพียงเพื่อจะพบว่าราชวงศ์เลือกเธอมาเป็นเครื่องสังเวยเพื่อชดใช้หนี้ที่มีมาแต่โบราณ หลังถูกโยนเข้าไปในถ้ำที่มีมังกรพ่นไฟ เธอต้องพึ่งพาไหวพริบและความมุ่งมั่นของตัวเองเพื่อเอาชีวิตรอด

รับชมทีเซอร์สำหรับภาพยนตร์แฟนตาซีระทึกขวัญเรื่องใหม่ นำแสดงโดยมิลลี่ บ็อบบี บราวน์ นักแสดงจาก Stranger Things (สเตรนเจอร์ ธิงส์)

The Witcher: Sirens of the Deep
กำหนดฉายในปี 2024

เมื่อ Geralt of Rivia นักล่าสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ได้รับการว่าจ้างให้สืบสวนคดีในหมู่บ้านริมทะเล แต่เขากลับพบว่าตัวเองถูกดึงเข้าสู่ความขัดแย้งที่มีมานานหลายศตวรรษระหว่างมนุษย์และชาวเงือก เขาจึงต้องพึ่งพาทั้งเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่เพื่อไขปริศนาก่อนที่สงครามระหว่างสองอาณาจักรจะบานปลายจนกลายเป็นสงครามเต็มรูปแบบ

ติดตามข่าวสารล่าสุดได้ที่ https://www.facebook.com/NetflixTH