Netflix ชวนผจญภัยในโลก ONE PIECE ที่ ICON SIAM 1 – 10 ก.ย.นี้เท่านั้น!

Netflix ชวนเหล่าแฟนหยิบหมวกฟางมาใส่แล้วออกผจญภัยไปในโลกของ ONE PIECE ที่ ICON SIAM ตั้งแต่วันที่ 1 – 10 กันยายนนี้เท่านั้น!

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟน ๆ กลุ่มหมวกฟางเพราะทาง Netflix ได้เนรมิตโลกของ ONE PIECE มาให้ทุกคนได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดและเต็มอิ่มในงาน “Straw Hats Unite: รวมพลคนรักวันพีซ” งานแฟนอีเวนท์สุดยิ่งใหญ่ที่ Netflix จัดขึ้นใน 10 ประเทศทั่วโลก! และยังถือเป็นการฉลองที่ซีรีส์ ONE PIECE (วันพีซ) ฉบับคนแสดงสตรีมให้ได้รับชมแล้วทาง Netflix เท่านั้น โดยงานแฟนอีเวนท์ที่ไทยจัดขึ้นที่ ICON SIAM ชั้น 3 ลาน Wattana Hall

เปิดให้แฟน ๆ และคนทั่วไปได้ผจญภัยดำดิ่งไปในโลกของ ONE PIECE ผ่าน Installation สุดไอคอนิกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากฉากและเรื่องราวเด่นๆ ในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรือ Going Merry ลูฟี่กับพลังวิเศษ ฉากโซโลเจอลูฟี่เป็นครั้งแรก ผลไม้ปีศาจ สวนส้มของนามิบนเรือ รวมถึงเกมแฟนพันธุ์แท้ที่คึกคักและเรียกเสียงฮือฮากันสุดๆ เติมเต็มความฝันให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดและเต็มอิ่มไปกับโลกของ ONE PIECE กันอย่างจุใจ

“Straw Hats Unite: รวมพลคนรักวันพีซ” งานแฟนอีเวนท์ที่ไทย เรียกได้ว่าคึกคักสุด ๆ เพราะมีทั้งดาราอินฟลูเอนเซอร์แถวหน้าของไทย ตบเท้าเข้าร่วมงานประกาศศักดาว่าเป็นแฟน ONE PIECE กันอย่างเนืองแน่น นำทีมโดย มิว ศุภศิษฏ์, ริว วชิรวิชญ์, อร พัศชนันท์, เนย กานต์ธีรา และ น้ำใส พิชญาภา อีกทั้งยังมีสื่อมวลชนและแฟน ๆ ผู้โชคดี รวมผู้เข้าร่วมงานกว่า 200 คน ที่มาร่วมฉลองก้าวสำคัญของ ONE PIECE มังงะเรื่องดังในตำนานที่มีซีรีส์เวอร์ชั่นคนแสดงออกมาให้พวกเราได้รับชมกันในที่สุด

Netflix ONE PIECE SIAM

โลกจำลองของ ONE PIECE เปิดให้ทุกคนเข้าไปผจญภัย ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 10 กันยายน 2566 เท่านั้น ส่วนเรือ Going Merry จะจอดเทียบท่าที่ RIVER CITY PIER 3 ในวันที่ 1 – 3 กันยายนนี้เท่านั้น อย่างนี้ก็ต้องรีบแล้วมั้ย! และอย่าลืมเก็บภาพความประทับใจ โมเมนท์เด็ด ๆ อัปลงโซเชียลมีเดียอวดพวกเราผ่านแฮชแท็กด้วยนะ #OnePieceNetflix #NetflixTH

ติดตามกิจกรรมสนุก ๆ เพิ่มเติมของ Netflix ได้ที่ @NetflixTH

เกี่ยวกับซีรีส์: ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากมังงะที่มียอดขายสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่นโดยคุณเออิจิโระ โอดะ ONE PIECE เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยในทะเลลึกระดับตำนานที่ไม่เหมือนใคร มังกี้ ดี. ลูฟี่ เป็นนักผจญภัยหนุ่มผู้โหยหาชีวิตอิสระตั้งแต่จำความได้ ลูฟี่ออกเดินทางจากหมู่บ้านเล็ก ๆ ของเขา ผ่านเส้นทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อค้นหาสมบัติในตำนานอย่าง ONE PIECE เพื่อขึ้นเป็นราชาแห่งโจรสลัด แต่การที่จะค้นหาสมบัติล้ำค่าครั้งนี้ได้ ลูฟี่จะต้องรวบรวมลูกเรือก่อนที่จะหาเรือเพื่อจะแล่นไปค้นหาทั่วทุกตารางนิ้วของท้องทะเลสีครามอันกว้างใหญ่ แซงหน้านาวิกโยธิน และเอาชนะคู่แข่งที่อันตรายในทุก ๆ ทาง

นำแสดงโดย อินยากี โกดอย (รับบท มังกี้ ดี. ลูฟี่) แม็คเคนยู (รับบท โรโรโนอา โซโล) เอมิลี รัดด์ (รับบท นามิ) เจค็อป โรเมโร กิปสัน (รับบท อุซป) ทาซ สกายเลอร์ (รับบท ซันจิ) ONE PIECE เป็นซีรีส์ Live Action (ฉบับคนแสดง) เผยถึงการผจญภัยของโจรสลัดที่สร้างขึ้นด้วยความร่วมมือของ Shueisha และผลิตโดย Tomorrow Studios และ Netflix

โดยมีแมตต์ โอเวนส์ และ สตีเวน มาเอดะ รับหน้าที่ผู้เขียนบท ผู้อำนวยการสร้าง และผู้จัด ส่วนเออิจิโระ โอดะ, มาร์ตี้ เอเดิลสไตน์ และ เบ็คกี้ เคลเมนส์ จะนั่งแท่นผู้อำนวยการสร้าง นักแสดงที่ประกาศรายชื่อไปแล้วก่อนหน้านี้ ได้แก่ วินเซนต์ เรแกน, อิลิญา อิโซเรลิซ เปาลิโน, มอร์แกน เดวีส์, ไอแดน สก็อตต์, แลงลีย์ เคิร์กวูด, เจฟฟ์ วอร์ด, เซเลส ลูตส์, อเล็กซานเดอร์ มาเนียทิส, เม็คเคนลีย์ เบลเชอร์ ที่ 3, เคร็ก แฟร์บัส, สตีเวน วอร์ด, คิโอนา ยูเมลา รายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมจะประกาศรายชื่อให้ทราบในภายหลัง