4EVE นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ PUBG MOBILE จัดซิงเกิลพิเศษ JACKPOT พร้อมกิจกรรม+ไอเทมเด็ด

4EVE PUBG MOBILE

PUBG MOBILE Thailand ภายใต้เทนเซ็นต์ ประเทศไทย คว้าตัว “4EVE” เกิร์ลกรุ๊ปไทยสุดฮอตแห่งปี มาเป็นพรีเซ็นเตอร์กลุ่มล่าสุด เสริมคาแรกเตอร์ความสนุก สดใสให้กับเกม พร้อมช่วยผลักดันกระแส T-POP ให้เติบโตต่อเนื่อง พบกับแคมเปญโปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “PUBG MOBILEx4EVE ที่ #1 ในใจฟีฟเลย!” ที่ขนความพิเศษมายิงใส่คอเกมชาวไทยแบบชุดใหญ่ นำร่องด้วยซิงเกิลพิเศษ JACKPOT เพลงจังหวะเร้าใจที่จะมาปลุกความมันให้ทุกคน และไฮไลท์ไอเทมสุดคิวท์ จาก 7 สาว 4EVE มายด์, โจริญ, ตาออม, แฮนน่า, ฝ้าย, พั้นช์ และ อ๊ะอาย มาให้หนุ่ม-สาวนักโดดร่มได้สนุกกันเพียบ อาทิ แพ็กเสียง, คอสตูม, สกินเครื่องบิน, กรอบรูป, สติกเกอร์ (4EVE Space Gift) และเหรียญ (4EVE Token) เริ่มกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน – 10 ตุลาคมนี้ มั่นใจช่วยสร้างสีสันใหม่ให้คอเกม พร้อมดึงดูดเหล่า For Aye (ฟอร์อาย) และผู้เล่นหน้าใหม่ได้เป็นอย่างดี

“PUBG MOBILE x 4EVE ที่ #1 ในใจฟีฟเลย!” 

เปิดตัวด้วยการปล่อยซิงเกิลคอลแลปสุดพิเศษ JACKPOT เพลงจังหวะเร้าใจ ผสมบีทที่หนักแน่น มาพร้อมท่อนฮุคติดหู “ไม่คิดว่าจะได้เจอ คนน่ารักอย่างเธอ JACKPOT! ยิงเข้ามาที่ใจ BABY YOU’RE MY TYPE JACKPOT!” ให้สาวก For Aye และแฟนๆ ได้ฟังกันไปเมื่อ 14 กันยายนที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับแรงเกินต้าน โดยคอเกม PUBG MOBILE สามารถปลุกความมัน ฟังเพลงกันเพลิน ๆ ได้ที่ Lobby Music ภายในเกม

พร้อมกันนี้ เตรียมเปิดแคมเปญ #PUBGMOBILEX4EVE ยกกิจกรรมความสนุก และ 7 ไอเทมเด็ดจาก 4EVE มาให้คอเกมร่วมสะสมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แพ็กเสียงสุดคิ้วท์ ขี้เล่น กับคำพูดติดปากสไตล์สาวๆ 4EVE กว่า 30 เสียง อาทิ ขอโทษแทน 4EVE ด้วยค่า, ห้องเราว่าง ใจเราก็ว่างนะ แฮ่, ฮัลโหล นี่เพื่อนเอง และอีกมากมาย, คอสตูมระดับ Legendary กับชุด 4EVE Bubbly Bomb และคอสตูมระดับ Epic กับชุด 4EVE T-Pop Idol, สกินเครื่องบินลายใหม่ 4EVE Rising Angels, กรอบรูป 4EVE, 4EVE Space Gift (สติกเกอร์) ที่ผู้เล่นสามารถส่งเล่นให้เพื่อนในเกมได้ และ 4EVE Token สะสมเพื่อร่วมกิจกรรมและแลกของรางวัลในเกม PUBGMOBILE โดยผู้เล่นสามารถสะสมไอเทมเด็ดจาก 4EVE ได้ง่ายๆ เพียงล็อคอินเข้าเกม ก็มีโอกาสได้รับคอสตูมระดับ Epic และกรอบรูป 4EVE หรือเข้าไปสะสม 4EVE Token ภายในเกม เพื่อมาลุ้นรับไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย มาลุ้นรับไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสาวๆ 4EVE พบคนน่ารักแบบ JACKPOT ในเกมได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน – 10 ตุลาคมนี้!

4EVE PUBG MOBILE

นอกจากนี้ พับจี โมบาย ประเทศไทย ยังเตรียมสร้างเซอร์ไพรส์ จัดกิจกรรมให้เหล่าแฟนคลับได้ใกล้ชิดกับ 4EVE แบบเอ็กซ์คลูซีฟอีก รอติดตามอัปเดทกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊กPUBG MOBILE Thailand และมาโดดร่มลงสมรภูมิ เปิดตี้กับเพื่อน พร้อมเก็บไอเทมเด็ดจาก 4EVE ไปพร้อมกันที่PUBG MOBILE หรือดาวน์โหลดเลย ที่นี่