Ragnarok Online Classic เปิด Open Beta พร้อม พรีเซนเตอร์นักเวทย์ Wizard สุดน่ารัก

Ragnarok Online Classic ประกาศ Open Beta อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ เปิดตัว พรีเซนเตอร์นักเวทย์ Wizard สุดน่ารัก พร้อมกิจกรรม Livestream 24 ชั่วโมง

บริษัท กราวิตี้ เกม เทค จำกัด ผู้ให้บริการเกมระดับโลกได้ประกาศเปิด OPEN BETA เกมออนไลน์ ‘Ragnarok Online Classic’ อย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 28 ตุลาคม 2564 ชวนเพื่อนๆ มาร่วมออกพจญภัยกับตำนานเกมแห่งมิตรภาพสุดคลาสสิคที่ทุกคนรอคอย

เกม Ragnarok Online Classic ที่เปิดให้บริการในประเทศไทยอยู่ในความรับผิดชอบของบริษัท กราวิตี้ เกม เทค จำกัด (Gravity Game Tech, GGT)  ซึ่งเกมนี้ ได้ถูกสร้างให้คงกลิ่นอายและความสนุกของเกม Ragnarok Online ที่เปิดให้บริการในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2546 เอาไว้ โดยในเวอร์ชันนี้ได้มีการพัฒนาระบบการเล่นให้มีความสะดวกสบายและสนุกสนาน อีกทั้งยังใช้วิธีการที่ทันสมัยในการอัพเดทจึงทำให้ตัวเกมยิ่งดูน่าสนุกมากยิ่งขึ้น

Ragnarok Online Classic Open Beta

เกม Ragnarok Online Classic เริ่มเปิดให้บริการจาก Episode 4.0 และเปิดแม็พจนถึงแม็พ Comodo โดยที่ในอนาคตจะมีการอัพเดทและขยายแม็พอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่องของ Ragnarok ได้มากขึ้น ซึ่งในส่วนของดันเจี้ยนต่าง ๆ จะอัพเดทไปตาม Episode รวมไปถึงคลาสอาชีพก็จะค่อย ๆ ทยอยอัพเดทไปจนถึงคลาส 2-1 ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังได้ตัดเรื่องของ EXP Penalty ที่เป็นไปตามเลเวลของตัวละครและมอนสเตอร์ออกไป ดังนั้นแม้ว่าผู้เล่นจะล่ามอนสเตอร์ที่มีเลเวลสูงกว่าตัวละครมาก ตัวละครนั้นก็จะยังได้รับค่าประสบการณ์อยู่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความง่ายดายในการเล่นให้มากยิ่งขึ้น

ในการนี้ บริษัท กราวิตี้ เกม เทค จำกัด (Gravity Game Tech, GGT) ได้เลือกนักแสดงและนางแบบอดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเมืองไทยอย่าง ‘โบว์ เมลดา’ ขึ้นมาเป็นพรีเซนเตอร์อย่างเป็นทางการของเกม Ragnarok Classic ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูน่ารักและเป็นมิตรของ ‘โบว์ เมลดา’ จึงได้รับความสนใจจากผู้เล่นไทยเป็นอย่างมาก

Ragnarok Online Classic Open Beta

อีกทั้งในวันแรกที่ประกาศเปิด OPEN BETA อย่างเป็นทางการ บริษัท กราวิตี้ เกม เทค จำกัด ได้จัดกิจกรรมเอาใจคอเกมเมอร์ประเทศไทย กับกิจกรรม “ROC LIVE 24 ชั่วโมง” ชวนคุณมา LIVESTREAM ข้ามวันไปด้วยกันร่วมสนุกกับกิจกรรมรับของรางวัลมูลค่ากว่า 150,000 บาท ไม่ว่าจะเป็นของพรีเมี่ยม Ragnarok สุดพิเศษที่มาพร้อมลายเซ็นต์พรีเซ็นเตอร์ อีกทั้งยังมีบัตรRazer Gold Pin ที่เอามาแจกคอเกมเมอร์กัน ดำเนินรายการโดยพิธีกรที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย THISSKK และ GENGHISKHANZ โดยคุณจะได้ร่วมพูดคุยกับพรีเซ็นเตอร์ ‘โบว์ เมลดา’ แบบเอ็กซ์คลูซีฟในรายการอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากร่วมรับชมไลฟ์พูดคุยกับพรีเซ็นเตอร์ได้แบบสดๆ พร้อมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมก็สามารถรับชมได้ที่เพจ Ragnarok Classic GGT วันที่ 28 ตุลาคม 2564 ตั้งแต่ เวลา 10.00 . จนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 12.00 .

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์