NBA 2K22 Arcade Edition เตรียมเปิดศึกใน Apple Arcade เร็วๆ นี้

เตรียมพบกับ NBA 2K22 Arcade Edition ที่จะพร้อมให้เล่นเร็วๆ นี้ทันเวลาช่วงฤดูกาลเปิด สวมบทบาทเป็นผู้เล่นคนโปรดหรือจะสวมหัวโขนเป็น GM หรือเฮดโค้ชของแฟรนไชส์ NBA ที่คุณชื่นชอบก็ได้เพื่อทำให้ฝันของคุณเป็นจริง

นอกจากนี้ Tiny Wings ในหมวด App Store Greats ก็เตรียมลงในบริการของ Apple Arcade เช่นกัน โดยเกมอาเขตประเภทกดหนึ่งปุ่มนี้จะพาทุกคนไปผ่อนคลายกับการวิ่งหนีแสงอาทิตย์บนเกาะที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมวด เร็วๆ นี้ ใน Apple Arcade 

และนับว่าเป็นอีกสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ของ Apple Arcade เนื่องจากเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Castlevania: Grimoire of Souls จากซีรีส์แฟนตาซีโกธิคที่หลายๆ คนชื่นชอบ และ Temple Run: Puzzle Adventure เกมสปินออฟจากแฟรนไชส์ Temple Run อันโด่งดังจะพร้อมให้เล่นวันศุกร์นี้บน Apple Arcade

เร็วๆ นี้เตรียมพบกับ

Arcade Originals

  • NBA 2K22 Arcade Edition จาก 2K Games – NBA 2K22 Arcade Edition เป็นเกมใหม่ล่าสุดจากซีรีส์ NBA 2K อันโด่งดังที่มีเฉพาะบน Apple Arcade เท่านั้น ผู้เล่นจะได้ทำตามความฝันของตัวเองบนพื้นไม้อันสวยงามของสนามแข่ง NBA และลงแข่งกับตัวท็อปของวงการอย่าง Luka Doncic, Damian Lillard, Kevin Durant, Jayson Tatum, Zion Williamson, Rui Hachimura, Karl-Anthony Towns และอีกมากมายในประสบการณ์ NBA 2K แบบต้นฉบับ เลือกทีมโปรดของคุณและแข่งกับคู่แข่งในโหมด Quick Match ที่มีผู้เล่นจาก NBA ปี 2022 ต่อสู้กับเพื่อนแบบตัวต่อตัวในโหมด Online Multiplayer หรือแข่งบาสเก็ตบอลกันแบบสตรีท 3 ต่อ 3 ในโหมด Blacktop สำหรับใครที่อยากเดินสายโค้ชก็สามารถผันตัวมาเป็น GM และเฮดโค้ชของแฟรนไชส์ NBA ที่ชื่นชอบและสร้างทีม NBA ในฝันของตัวเองขึ้นมาในโหมด Association โดยผู้เล่นจะได้จัดการกับนักแข่ง การซื้อขาย การเซ็นสัญญา การมองหาดาวรุ่งพุ่งแรง และควบคุมการเงินของทีมให้อยู่รอดปลอดภัย หรือจะกรุยทางของตัวเองในวงการ NBA ในโหมด MyCAREER ปรับแต่งรูปร่าง หน้าตา ตำแหน่ง หมายเลขเสื้อ และฝึกฝนจนกลายเป็นเจ้าแห่งการชู้ตสามแต้ม นักลากเลื้อยตัวเก่ง หรือจอมดังค์อันทรงพลัง และอื่นๆ อีกมากมาย ปรับแต่งและฝึกใน MyCOURT เพื่อฝึกฝนทักษะต่างๆ และอัพค่าสถานะให้กลายเป็นดาวเด่นติดทีม All-Star ของ NBA อย่างแท้จริง แล้วคุณจะได้พบกับประสบการณ์บาสเก็ตบอล NBA 2K ที่ไม่เคยมีที่ในมาก่อนใน NBA 2K22 Arcade Edition

App Store Greats

  • Tiny Wings จาก Andreas Illiger – Tiny Wings เป็นเกมอาเขตที่พาทุกคนโบยบินเสมือนอยู่ในความฝัน เมื่อเรากลายเป็นนกตัวน้อยที่มาพร้อมกับปีกอันจิ๋วแต่อยากจะท่องโลกที่เต็มไปด้วยเนินเขาอันสวยงาม ผู้เล่นจะต้องใช้เนินเขาในการกระโดดขึ้น สไลด์ลง และกระพือปีกให้ได้นานที่สุดจนกว่าแรงโน้มถ่วงจะดึงเรากลับสู่ผืนดิน แต่ไม่ต้องห่วงเพราะเห็นเขาลูกต่อไปอยู่อีกไม่ไกล ไปกันเลย!

พร้อมให้เล่นวันศุกร์นี้
Arcade Originals

  • Castlevania: Grimoire of Souls เป็นผลงานจาก Konami Digital Entertainment ที่มาจาก Castlevania ซีรีส์แฟนตาซีสไตล์โกธิคชื่อดังที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเกมแอคชั่นแนวตะลุยด่านนี้จะมาพร้อมกับตัวละครสุดคลาสสิกจากแคตาล็อกของซีรีส์ให้ทุกคนได้มันส์กันเร็วๆ นี้บน Apple Arcade ที่เดียวเท่านั้น เกมจะมาพร้อมกับการออกแบบตัวละครและเพลงจากผู้สร้างซีรีส์นี้เองอย่าง Ayami Kojima และ Michiru Yamane ซึ่งผู้เล่นทุกคนจะได้ออกผจญภัยไปกับการแฮ็ก ฝ่าฟัน และระเบิดความมันส์ใส่กองทัพของ Dracula ด้วยการโจมตี อาวุธ และท่าท่างอันหลากหลายที่แต่ละตัวละครมีไม่ซ้ำกันอย่าง Alucard, Simon Belmont, Charlotte, Shanoa, Maria และอื่นๆ อีกมากมายที่รอให้ทุกคนได้เล่นกัน
  • Temple Run: Puzzle Adventure จาก Imangi Studios ที่จะพร้อมให้เล่นแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟบน Apple Arcade ที่เดียวเท่านั้น โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ Temple Run ในรูปแบบใหม่และพิชิตพัซเซิลแบบจับคู่สามเพื่อไขปริศนาของอาณาจักรวัดโบราณที่ซ่อนอยู่ สร้างคอมโบอันทรงพลังและใช้ชิ้นส่วนพิเศษเพื่อก้าวขึ้นเป็น Temple Champion ด้วยการส่งนักวิ่งไปล่าสมบัติให้สำเร็จก่อนที่ฝูงลิงร้ายจะวิ่งตามตัวละครสุดคลาสสิกจาก Temple Run ทัน ยิ่งเล่นมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งเข้าใกล้ Golden Idol มากขึ้นเท่านั้น และเตรียมพบกับด่านใหม่ๆ ที่จะถูกเพิ่มเข้ามาให้ทุกคนได้ไขพัซเซิลสนุกๆ กันอย่างไม่รู้จบ

และอัพเดตใหม่ๆ ที่ห้ามพลาด

  • Star Trek: Legends – ปลดล็อกตัวละครใหม่ๆ อย่าง Elim Garak และ shinzon
  • SongPop Party – พบกับอัปเดตใหม่ๆ อย่างตัวละครใหม่ หมวดโบนัส เพลงยุค 50’s และเพลงใหม่อีกกว่า 2,000 เพลง การเชิญแบบปาร์ตี้ โบนัสรายวัน และอื่นๆ อีกมากมาย
  • Solitaire Stores – อัปเดตใหม่มาพร้อมกับแผนที่เนื้อเรื่องใหม่อีกสองเรื่องและชุดการ์ดที่รอให้คุณปลดล็อกเพื่อเล่นกับแต่ละเนื้อเรื่อง