Synology เปิดตัวสินค้า SSD ประสิทธิภาพสูงสำหรับอุปกรณ์ NAS

Synology SSD

Synology เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ SSD สร้างมาเพื่อตอบสนองสภาวะการใช้งานที่มีความต้องการมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน เช่น เวิร์กโหลดในระบบ Virtualization, พื้นที่จัดเก็บข้อมูลของฐานข้อมูลที่มีทราฟฟิคสูง และโปรเจค AI และ HPC ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์SSD ของ Synology นั้น ครอบคลุมฟอร์มแฟกเตอร์ SATA 2.5 นิ้ว, M.2 2280 และ M.2 22110 และถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพต่อเนื่องในขณะที่ยังคงสภาพ I/O ให้มีควางหน่วง (Letancy) ต่ำ

กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมของโซลูชัน NAS ที่มีอยู่ของ Synologyนี้ ได้ผ่านการทดสอบความทนทานอย่างเข้มงวด เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าได้ใช้โซลูชันที่ผ่านการตรวจสอบอย่างเต็มรูปแบบและเชื่อถือได้

SSD Synology SAT5200 SATA ซีรี่ส์

Synology SSD

มีความสามารถในการเร่งความเร็วเวิร์กโหลดด้วยประสิทธิภาพสูง SAT5200 ให้การอ่าน/เขียนแบบสุ่ม 4K IOPS คงที่ ได้สูงสุดถึง 98K/67K ในขณะที่ประสิทธิภาพการทำงานลดลงเพียงเล็กน้อยตลอดอายุการใช้งานของไดรฟ์ SAT5200 ซีรี่ส์มีการป้องกันการสูญเสียพลังงาน (Power-loss Protection) และการป้องกันเส้นทางของข้อมูลอย่างครบวงจร (End-to-End Data Path Protection) เพื่อเพิ่มความทนทานของข้อมูล ลดการหยุดชะงักของบริการจากข้อมูลเสียหายให้น้อยที่สุด ซึ่งไดรฟ์ SAT5200 นี้มีระดับความสามารถในการเขียนไดรฟ์ 1.3 ต่อวัน (DWPD) ภายใต้เวิร์กโหลดระดับองค์กร JESD219A และออกแบบมาเพื่อการใช้งานหลากหลายด้าน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.synology.com/th-th/products/solid_state_drives/SAT5200

SSD Synology SNV3400, SNV3500 NVMe ซีรี่ส์

Synology SSD

มีความสามารถในการเร่งความเร็วของพูลพื้นที่จัดเก็บข้อมูลของฮาร์ดไดรฟ์ที่ใช้งานอยู่ ด้วยไดรฟ์แคช NVMe SSD รุ่น SNV ซีรี่ส์ ซึ่งได้รับการปรับปรุงมาให้สามารถเขียนแบบสุ่มด้วยความหน่วง (Letancy) ต่ำ โดย SNV ซีรี่ส์ ของSynology ถูกคิดค้นขึ้นให้การทำงานมีความเสถียร บนความเร็วมากกว่า 40K IOPS ภายในเวิร์กโหลดการเขียนแบบสุ่มคงที่ ทั้งรุ่น SNV3400 และ SNV3500 มีระดับ DWPD 0.68 ภายใต้เวิร์กโหลดระดับองค์กร JESD219A

Synology M2D20 และ E10M20-T1

ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ I/O และให้ประสบการณ์การจัดเก็บข้อมูลที่คล่องตัว อะแดปเตอร์ M.2 ใหม่จาก Synology เปิดโอกาสให้ลูกค้าเก่าของ Synology ได้รับผลประโยชน์จากความทนทานระดับองค์กร และประสิทธิภาพของ NVMe SSDรุ่น SNV3000 ซีรี่ส์อย่างเต็มที่ โดย E10M20-T1 ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูลและประสิทธิภาพของเครือข่ายไปพร้อมกัน ด้วยการเพิ่มพอร์ต 10GbE RJ-45 ยิ่งไปกว่านั้น E10M20-T1 เพิ่มการรองรับมาตรฐานระดับมัลติกิกะบิต (5/2.5GbE) เพื่อให้สามารถอัปเกรดเครือข่ายในการใช้งานที่บ้านหรือสำนักงานได้ในราคาที่ประหยัด

สร้างขึ้นเพื่อ Synology NAS 

การทำงานผนวกรวมกับ Synology DiskStation Manager (DSM) ช่วยให้สามารถคาดการณ์อายุการใช้งาน จากเวิร์กโหลดจริง ทำให้การประเมินมีความเที่ยงตรง ลดภาระงานผู้ดูแลระบบ พร้อมการทดสอบที่ครอบคลุมเพื่อให้มั่นใจว่าระบบสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในระยะยาว