6 ซีรี่ย์เด่น บน Apple TV+ สมาชิก 99 บาท/เดือน ลูกค้าซื้ออุปกรณ์แอปเปิลใหม่ ดูฟรี 1 ปี

Apple TV+ เปิดให้บริการมา 4 เดือนแล้ว ใครที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก หรือสมัครแล้วแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี เรามีวิธีและยังรวบรวมรายชื่อหนังหามพลาด AppleTV+

AppleTV + คืออะไร บริการสตรีมมิ่งวิดีโอล่าสุดของ Apple นำเสนอรายการ ภาพยนตร์ และสารคดีแบบบอกรับสมาชิก ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดจะเป็น Apple Original contents หรือถูกสร้างขึ้นมาใหม่ ไม่มีให้รับชมที่ไหนมาก่อน โดย Apple ได้ร่วมมือกับนักเล่าเรื่องชื่อดังระดับโลกอย่าง Oprah Winfrey, Steven Spielberg, Jennifer Aniston, Reese Witherspoon และอีกมากมาย บริการดังกล่าวไม่มีโฆษณาคั่นและสามารถเลือกรับชมได้ตามต้องการผ่านแอพ AppleTV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac  และแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น ออนไลน์ได้ที่ tv.apple.com ซีรีส์ 6 เรื่องดัง ที่ไม่ควรพลาดบน AppleTV + 

The Morning Show

ซีรีส์เปิดตัวที่ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก นำแสดงโดย Jennifer Aniston และ Reese Witherspoon The Morning Show ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึง 3 รางวัลในเวที Golden Globe Awards และ Jennifer Aniston ยังได้รับรางวัล Outstanding Performance by Female Actor in a Drama Series จาก SAG Awards อีกด้วย และขณะนี้ได้มีการประกาศสร้างซีซั่น 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

The Morning Show พูดถึงการแข่งขันกันอย่างดุเดือดในวงการข่าวเช้า และเรื่องราวชีวิตของทีมงานที่นำเสนอข่าวสารให้กับชาวอเมริกันในทุกๆ เช้า บอกเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของผู้หญิงสองคนบนเส้นทางอาชีพอัพซับซ้อนวุ่นวายและแสนตึงเครียด ในขณะที่ตัวละครต้องเผชิญกับวิกฤติมากมายทั้งในชีวิตส่วนตัวและหน้าที่การงาน เรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นนี้จะทำให้คุณได้เห็นการปะทะพลังระหว่างผู้หญิงกับผู้ชายและผู้หญิงกับผู้หญิงที่เกิดขึ้นจริงในสถานที่ทำงาน

iPhone iPad Apple TV

See

ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ ที่มีเนื้อหาและเซ็ตติ้งแปลกใหม่นำเสนอเรื่องราวของโลกอนาคตในแนวดิสโทเปีย พร้อมโปรดักชั่นอลังการและฉากแอคชั่นสนุกๆ ที่น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง พูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคตอันไกลโพ้น ที่เผ่าพันธุ์มนุษย์นั้นสูญเสียการมองเห็นกันหมด ทุกคนต้องพยายามหาทางปรับตัว  และต้องรวมกลุ่มกันอยู่เพื่อความอยู่รอด Jason Momoa รับบทเป็น Baba Voss พ่อของเด็กฝาแฝดที่เกิดขึ้นมาพร้อมความสามารถในการมองเห็นสิ่งต่างๆได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในรอบหลายทศวรรษ เขาต้องปกป้องเผ่าพันธุ์และลูกของเขาให้พ้นจากเงื้อมมือของราชินีผู้เปี่ยมไปด้วยอำนาจแต่ไม่เคยพอ เนื่องจากเธอต้องการกำจัดฝาแฝดคู่นี้  Baba Voss ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องลูกของเขา ศึกชิงอำนาจและการต่อสู้ระหว่างทั้งสองฝ่ายจึงเริ่มขึ้น

Truth Be Told

ซีรีส์ที่ได้รับรางวัล Outstanding Writing in a Drama Series จาก NAACP Image Awards จัดโดย National Association for the Advancement of Colored People ประเทศสหรัฐอเมริกา มาการันตีคุณภาพ และกำลังสร้างซีซั่นที่ 2 อยู่Truth Be Told เป็นซีรีส์แนวดรามา อาชญากรรม ดำเนินเรื่องโดย Poppy พ็อดคาสเตอร์สาว ที่ครั้งหนึ่งเคยเล่าเรื่องอาชญากรรมผ่านทางช่องของเธอ แต่เหมือนเรื่องราวที่เธอเคยเล่าไปนั้นอาจจะมีข้อผิดพลาดหรือปิดบังอะไรบางอย่าง ทำให้เธอต้องกลับมารื้อฟื้นคดีนั้นขึ้นมาอีกครั้ง โดยการสืบค้นครั้งนี้นำไปสู่ปมเรื่องความเป็นส่วนตัว สื่อ และการเหยียดสีผิว

iPhone iPad Apple TV+

Amazing Stories 

หนึ่งในซีรีส์ที่หลายคนตั้งตารอคอย หลังจากได้ยินชื่อ Steven Spielberg เป็นหนึ่งในทีมอำนวยการสร้าง ดังนั้นใครที่เป็นแฟนของเขา ไม่ควรพลาดชม Amazing Stories บน AppleTV+ 

Amazing Stories เรื่องราวความรักที่จะพาเราไปสู่โลกแห่งความมหัศจรรย์ ด้วยพลังวิเศษ การย้อนเวลา และพลังเหนือธรรมชาติต่างๆ ภายใต้บรรยากาศสุดคลาสิกกลิ่นอายจากยุค 80s ที่ดูแล้วชวนฝันสุดๆ 

For All Mankind

สำหรับคอหนังแนวอวกาศ ไซไฟ จะต้องหลงรัก For All Mankind ซีรีส์ที่มาพร้อมโปรดักชั่นสุดอลังการ ค้นพบเรื่องราวเกี่ยวกับนักบินอวกาศและภารกิจขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์ไปพร้อมๆ กัน
จะเป็นอย่างไรเมื่อโซเวียตกลายเป็นผู้ที่เหยียบดวงจันทร์ได้เป็นชาติแรก For All Mankind เล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ในมุมมองใหม่ผ่านเรื่องราวชีวิตของนักบินอวกาศ วิศวกร และครอบครัวของเขา โครงการแข่งขันสำรวจอวกาศสุดดุเดือด ที่กลายมาเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรม ความหวัง และความฝันของอเมริกา

iPhone iPad Apple TV+

Snoopy in Space

สำหรับคอการ์ตูนที่ชอบเรื่องราวสนุกๆ เบาสมอง บน AppleTV+ นั้นก็มีการ์ตูนเช่นกัน พบกับคาแรกเตอร์โปรดของใครหลายๆ คน อย่าง Snoopy ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวสุดพิเศษที่ไม่เคยเล่าให้ฟังที่ไหนมาก่อนเพื่อเฉลิมฉลองให้แก่ยาน Apollo 11 ที่ไปร่อนลงจอดบนดวงจันทร์ได้สำเร็จ ครบ 50 ปี เราจึงสร้างสรรค์เรื่องราวสุด Exclusive ขึ้นมาใหม่ เมื่อ Snoopy อยากเป็นนักบินอวกาศ ภารกิจอันแสนสนุกจึงเริ่มต้นขึ้น Snoopy และเพื่อนๆของเขา ไม่ว่าจะเป็น Charlie Brown, Woodstock และอื่น ๆ จะต้องทำอย่างไร

รายชื่อซีรีส์ที่มีกำหนดการฉายเร็วๆนี้

  • The Banker ภาพยนตร์ที่มีแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของนักธุรกิจ ผู้ริเริ่มสถาบันทางการเงินสำหรับกลุ่มคนแอฟริกัน-อเมริกัน :กำหนดฉาย 20 มีนาคม 
  • Home Before Dark ซีรีส์แนวลึกลับชวนติตตาม เปิดเผยคดีสะเทือนขวัญที่ทุกคนพยายามกลบเอาไว้ : กำหนดฉาย 3 เมษายน
  • Home ซีรีส์แนวสารคดีที่พาไปดูบ้านที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก : กำหนดฉาย 17 เมษายน
  • Beastie Boys Story สารคดีเพลงจากวงดนตรีชื่อดังจากนิวยอร์ก : กำหนดฉาย 24 เมษายน
  • Defending Jacob ซีรีส์แนวระทึกขวัญที่สร้างจากนวนิยายชื่อดัง นำแสดงโดย Chris Evans : กำหนดฉาย 24 เมษายน
  • Central Park แอนิเมชั่นแนวมิวสิคัลคอมเมดี้ที่มี setting อยู่ที่สวนสาธารณะชื่อดังใจกลางนิวยอร์ก : กำหนดฉาย 29 พฤษภาคม

ต้องการสมัครใช้บริการ Apple TV+ ทำอย่างไร?

AppleTV+ มีค่าบริการเพียง 99 บาท/เดือนเท่านั้น ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน เพียงอัพเดทซอฟต์แวร์อุปกรณ์ของคุณให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด จากนั้นเข้าไปที่แอพ Apple TV และเข้าไปยังส่วนของบริการ AppleTV +  ก็จะมีปุ่มให้กดสมัครได้เลย ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม AppleTV + ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/apple-tv-plus/

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สามารถสมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิกดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/