fbpx

คอนเทนต์แนะนำบน HBO GO ประจำเดือนมีนาคม 2022

เผลอแปปเดียวก็ผ่านเดือนกุมภาพันธ์แล้วเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว วันนี้ทาง HBO GO จะมาแนะนำคอนเทนต์ ประจำเดือนมีนาคม 2022

HBO GO พร้อมเสิร์ฟหลากหลายคอนเทนต์ ประจำเดือนมีนาคม เริ่มต้นด้วย Julia ซีรีส์ชีวิตของ Julia Child เชฟชื่อดังระดับโลก ตามติดเรื่องราวชีวิตอันพลิกผันของหญิงสาวใน Kamikaze คอหนังแอ็กชันเตรียมรับชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Jolt และ Snake Eyes: G.I. Joe Origins รวมถึงการกลับมาอีกครั้งของภาคต่อภาพยนตร์แฟรนไชส์ยอดฮิต F9: The Fast Saga หลังจากนั้นเตรียมระเบิดความฮาและออกผจญภัยไปกับโจรสลัดคนใหม่กันต่อในซีรีส์ Our Flag Means Death นอกจากนี้แฟนบาสเกตบอลห้ามพลาดซีรีส์กีฬาเรื่องใหม่อย่าง Winning Time, The Rise of The Lakers Dynasty และปิดท้ายด้วย Twisted Strings ออริจินัลซีรีส์จากไต้หวัน

Kamikaze

HBO GO ประจำเดือนมีนาคม

กำหนดออกอากาศ: วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม

ออริจินัลซีรีส์ของ HBO Max จากเดนมาร์ก ที่ดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง Muleum ของ Erlend Loe เล่าเรื่องราวชีวิตพลิกผันของหญิงสาวเมื่อเธอสูญเสียสมาชิกในครอบครัวจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก เธอต้องพบกับความโดดเดี่ยวทั้งที่มีพร้อมทุกอย่างที่คนส่วนใหญ่ใฝ่ฝัน สิ่งของนอกกายไม่มีค่าสำหรับเธออีกต่อไปและเธอจำเป็นต้องค้นหาเหตุผลในการใช้ชีวิตต่อไป ด้วยการเริ่มต้นการเดินทางสุดบ้าระห่ำจากเดนมาร์กบ้านเกิดของเธอไปยังทั่วทุกมุมโลก นำแสดงโดย มารี รอยเธอร์ (Marie Reuther)

Our Flag Means Death

HBO GO ประจำเดือนมีนาคม

กำหนดออกอากาศ: วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 

ออริจินัลซีรีส์คอมเมดี้ที่อ้างอิงจากการผจญภัยในชีวิตจริงของ Stede Bonnet ขุนนางผู้มีชีวิตสุขสบายแต่กลับละทิ้งครอบครัวและความมั่งคั่งมาใช้ชีวิตโลดโผนอย่างโจรสลัด Stede ไม่รู้ว่าเขาต้องทำอะไรบ้างในฐานะกัปตันโจรสลัดและพบว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะทำให้ลูกสมุนเชื่อฟัง ชะตากรรมของ Stede เปลี่ยนไปหลังจากที่เขาต้องปะทะกับกัปตันแบล็คเบียร์ดผู้โด่งดัง นำแสดงโดย รีส ดาร์บี (Rhys Darby) และ เจ้าของรางวัลออสการ์ ไทกา ไวทีที (Taika Waititi)

Julia

HBO GO ประจำเดือนมีนาคม

กำหนดออกอากาศ: วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม

ออริจินัลซีรีส์แปดตอนของ HBO Max ที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตที่ไม่ธรรมดาของจูเลีย ชายด์ (Julia Child) เชฟชื่อดังระดับโลกในช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์อเมริกา ตั้งแต่การเกิดขึ้นของโทรทัศน์สาธารณะ แนวคิดสตรีนิยม ไปจนถึงการเป็นคนดังที่ต้องอยู่ท่ามกลางแสงไฟ และ “The French Chef” ซีรีส์รายการทำอาหารของเธอที่ได้ออกอากาศเป็นเวลายาวนาน และเป็นการบุกเบิกรายการแนวใหม่ของวงการโทรทัศน์ นำแสดงโดย ซาราห์ แลงคาสเชอร์ (Sarah Lancashire) และ เดวิด ไฮด์ เพียร์ซ (David Hyde Pierce)

F9: The Fast Saga (เร็ว…แรงทะลุนรก 9)

กำหนดออกอากาศ: วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 

โดมินิก โทเร็ตโต ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบอย่างเงียบๆพร้อมกับเล็ตตี้และลูกชายตัวน้อย แต่แล้วพวกเขาก็ต้องพบกับการเสี่ยงภัยครั้งใหม่ที่ทีมนักซิ่งของเขาต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น เจคอบ น้องชายของดอมและมีอานั่นเอง นำแสดงโดย วิน ดีเซล (Vin Diesel), จอร์ดานา บรูว์สเตอร์ (Jordana Brewster), มิเชลล์ รอดดริเกซ (Michelle Rodriguez), จอห์น ซีน่า (John Cena), ไทรีส กิบสัน (Tyrese Gibson), ลูดาคริส (Ludacris), ซอง คัง (Sung Kang), เฮเลน เมียร์เรน (Helen Mirren), นาตาลี เอ็มมานูเอล (Nathalie Emmanuel) และ ชาร์ลีซ เทรัน (Charlize Theron)

Snake Eyes: G.I. Joe Origins (จี.ไอ.โจ: สเนค อายส์) 

กำหนดออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 

สเนค อายส์ หนุ่มสันโดษได้รับการต้อนรับเข้าสู่กลุ่มอาราชิคาเกะ เพื่อแลกกับการช่วยชีวิตทายาทของพวกเขา ความลับจากอดีตของเขาถูกเปิดเผยในขณะที่เขาได้รับการสอนวิชานักรบนินจา เกียรติยศและความจงรักภักดีของเขากำลังถูกทดสอบ และเขาต้องเผชิญกับการสูญเสียความไว้วางใจจากผู้ที่ใกล้ชิดกับเขาที่สุด นำแสดงโดย เฮนรี โกลดิง (Henry Golding), เออร์ซูลา คอร์เบโร (Ursula Corbero), แอนดริว โคจิ (Andrew Koji) และ ฮารูกะ อาเบะ (Haruka Abe)

Jolt (สวย แรงสูง)

กำหนดออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม

ลินดี้ เป็นหญิงสาวที่มีภาวะความผิดปกติในเรื่องของการควบคุมแรงกระตุ้นทางอารมณ์ และเธอมีวิธีจัดการกับอารมณ์ในแบบของตัวเอง แต่นั่นทำให้เธอกลายเป็นผู้ต้องสงสัยหลักเมื่อผู้ชายคนแรกที่เธอตกหลุมรักถูกฆาตกรรม เพื่อเป็นการตอบโต้เธอจึงออกโรงล้างแค้นและค้นหาฆาตกรตัวจริง นำแสดงโดย เคท เบคคินเซล (Kate Beckinsale)

Winning Time, The Rise of The Lakers Dynasty

กำหนดออกอากาศ: วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม

ออริจินัลซีรีส์ของ HBO ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวของ Los Angeles Lakers ทีมบาสเก็ดบอลชื่อดังในทศวรรษ 1980 ซึ่งมีสมาชิกในทีมที่เป็นที่รู้จักอย่าง เมจิก จอห์นสัน (Magic Johnson) และ คารีม อับดุล-จาบาร์ (Kareem Abdul-Jabbar) พวกเขาคือทีมบาสเก็ตบอลที่ได้รับการยกย่องและเป็นตัวแทนของยุคสมัยในวงการกีฬาทั้งในและนอกสนาม 

Twisted Strings

HBO GO ประจำเดือนมีนาคม

กำหนดออกอากาศ: วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม

ออริจินัลซีรีส์จากเอเชียภายใต้การสร้างสรรค์ของ โหวเสี้ยวเสียน (Hou Hsiao-hsien) ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวไต้หวันผู้โด่งดัง บอกเล่าเรื่องราวของคนเจ็ดคนที่มีวิถีชีวิตแตกต่างกัน และเต็มไปด้วยความพลิกผันของชะตากรรมที่คาดไม่ถึง เขียนบทและกำกับโดย หวงซี (Huang Xi) ผู้กำกับที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลม้าทองคำ (Golden Horse) นำแสดงโดยทีมนักแสดงมากความสามารถที่ได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงซีรีส์เรื่องนี้นับเป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรกในฐานะนักแสดงนำของ หลี่ คังเซิง (Lee Kang-sheng) นักแสดงเจ้าของรางวัลม้าทองคำ อีกด้วย

สมัครสมาชิก HBO GO ได้ที่ https://www.hbogo.co.th/ หรือสมัครผ่านแอปที่ App Store หรือ Play Store เริ่มต้นเพียง 99.70 บาทต่อเดือน หรือสามารถรับชมผ่านทาง 3BB  HBO GO พร้อมใช้งานบน Android TV, Apple TV, LG TV และ Samsung Smart TV และมาพร้อมกับฟังก์ชัน AirPlay และ Google Cast

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save