fbpx

17 ส.ค.นี้ เปิดตัว HONOR 90 Series มาพร้อมเทคโนโลยี PWM Dimming ช่วยถนอม สายตา

17 สิงหาคมนี้ เตรียมพบกับ HONOR 90 Series โดดเด่น ล้ำหน้ามาพร้อมฟังก์ชันหน้าจอถนอม สายตา ด้วยเทคโนโลยี PWM Dimming

HONOR 90 Series สายตา

ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เผยไฮไลท์ฟังก์ชันเด็ดเรียกน้ำย่อยก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยอย่างเทคโนโลยี PWM Dimming 3840Hz เทคโนโลยีช่วยถนอมสายตาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในตลาดสมาร์ทโฟนระดับเดียวกันในชั่วโมงนี้ สอดรับการใช้งานในยุคปัจจุบันที่ต้องจ้องหน้าจอแสงสีฟ้า (Blue Light) อยู่ตลอดเวลา ซึ่งสามารถลดอัตราการกะพริบและลดแสงของหน้าจอ โดยช่วยให้สายตาไม่เมื่อยล้าจากการใช้งานอย่างต่อเนื่อง พร้อมการันตีประสิทธิภาพหน้าจอแสดงผลโดย TÜV Rheinland Flicker Free ตอกย้ำคอนเซปต์ Human-centric ของแบรนด์ HONOR ที่เน้นผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง

สุดยอดเทคโนโลยีถนอมสายตาจาก HONOR

จากการเปิดเผยของ UCL (University College London) พบว่าการสัมผัสกับแสงสีฟ้าเป็นระยะเวลานาน ส่งผลให้สายตาเมื่อยล้าจากการทำงานหนัก และยังก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของความดันโลหิตหรืออัตราการเต้นของหัวใจ HONOR จึงตอกย้ำคอนเซปต์ Human-centric ที่เน้นผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง และมาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง PWM Dimming 3840Hz ช่วยลดอัตราการกะพริบและลดแสงของหน้าจอ ทำให้สายตาไม่เมื่อยล้าจากการใช้งานอย่างต่อเนื่อง

โดยค่า PWM dimming ถือว่าอยู่ในระดับสูงสุดในตลาดสมาร์ทโฟนระดับเดียวกัน นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยี Dynamic Dimming ที่เลียนแสงของหน้าจอให้ใกล้เคียงกับธรรมชาติ พร้อมปรับลดแสงอัตโนมัติให้สอดคล้องกับระยะเวลาในการใช้งาน รวมถึงปรับแสงให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมโดยคำนึงจากความเหมาะสมกับสายตาของผู้ใช้งาน และ Circadian Night Display ที่ช่วยลดแสงสีฟ้าอัตโนมัติในเวลากลางคืนเพื่อการนอนหลับที่ดียิ่งขึ้น

โดยจากการทดสอบประสิทธิภาพการป้องกันแสงสีฟ้า พบว่าเทคโนโลยีของ HONOR สามารถลดแสงสีฟ้าได้มากถึง 40% จึงช่วยถนอมสายตาและเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้น

พบงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ของ HONOR 90 Series 17 สิงหาคมนี้

HONOR ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว HONOR 90 Series อย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคมนี้ ให้แฟน ๆ ได้พิสูจน์เทคโนโลยีเหนือระดับที่ช่วยลดอันตรายของแสงสีฟ้าต่อสุขภาพ ถนอม สายตา ได้มากกว่าที่เคย ซึ่งแฟน ๆ ชาวไทยที่กำลังรอคอยความโดดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดนี้ สามารถรับชมงานเปิดตัวและการประกาศราคา วันวางจำหน่าย รวมถึงโปรโมชันสุดพิเศษอย่างเป็นทางการในประเทศไทยพร้อมกันได้ในวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ที่ช่องทางไลฟ์ เฟซบุ๊คเพจ HONOR Thailand, YouTube HONOR Thailand และ TikTok HONOR Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save