fbpx

ออปโป้ ครบรอบ 15 ปี เปิดตัว OPPO Reno10 Series 5G ตอกย้ำความเป็น “The Portrait Expert”

ออปโป้ ประเทศไทย ฉลองครอบรอบ 15 ปี ในตลาดประเทศไทย เปิดตัว “OPPO Reno10 Series 5G” รุ่นใหม่ล่าสุด ต่อยอดพลังแห่ง “The Portrait Expert” กับครั้งแรกของสมาร์ตโฟนระดับกลางที่มาพร้อมกับกล้อง Telephoto Portrait Camera ความละเอียดสูงถึง 64MP ความละเอียดสูงสุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ตโฟนกลุ่มราคานี้ และซูมแบบออปติคอลได้ถึง 3 เท่า ทำให้ทุกภาพพอร์ตเทรตใกล้กว่า โดดเด่นกว่า มาพร้อมดีไซน์ใหม่ สุดพรีเมียม เปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno10 5G, OPPO Reno10 Pro 5G และ OPPO Reno10 Pro+ 5G 

OPPO Reno10 Series 5G

OPPO Reno10 Series 5G สานต่อพลังแห่ง “The Portrait Expert” มอบประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายภาพพอร์ตเทรตคุณภาพสูง ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในกลุ่มสมาร์ตโฟนระดับกลาง พร้อมดีไซน์ใหม่ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์และความสามารถรอบด้าน ตอบโจทย์การใช้ งานของคนรุ่นใหม่อย่างเหนือระดับ เปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่นให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์  

OPPO Reno10 Series 5G มาพร้อมกล้องพอร์ตเทรตซูมได้ มอบการถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่ใกล้กว่า โดดเด่นกว่า ด้วยความละเอียดกล้องสูงสุด 64MP Telephoto Portrait Camera

ก้าวไปอีกขั้นของเทคโนโลยีกล้องในแนวคิด “The Portrait Expert” ต่อยอดทำให้ OPPO Reno10 5G ในรุ่นเริ่มต้นกลายเป็น สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นแรกในอุตสาหกรรมที่มาพร้อมกล้อง 32MP Telephoto Portrait Camera กล้องพอร์ตเทรตซูมได้ สามารถ ถ่ายภาพพอร์ตเทรตแบบซูมออปติคอลได้ถึง 2 เท่า โดยทางยาวโฟกัสจะทำให้บีบอัดระยะของบุคคลในภาพและพื้นที่ภายในภาพ เพื่อทำให้ตัวแบบใกล้ขึ้นและโดดเด่นยิ่งขึ้น ทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ RGBW IMX709 ขนาดใหญ่จับภาพที่มีความละเอียดสูงสุด เท่าที่เคยมีมาในสมาร์ตโฟนกลุ่มราคานี้สำหรับการสร้างสรรค์ภาพพอร์ตเทรตระดับมืออาชีพ นอกจากนี้ไม่ว่าจะถ่ายภาพในที่แสง น้อยหรือที่สว่าง ถ่ายภาพในระยะใกล้หรือไกลก็สามารถเก็บภาพได้ครบทุกรายละเอียดอย่างชัดเจน ด้วยระบบกล้องอันทรงพลัง Ultra-Clear Portrait Camera ประกอบด้วยระบบกล้องหลัก 64MP Ultra-Clear Main Camera, กล้อง 32MP Telephoto Portrait Camera พร้อมกับเซ็นเซอร์ IMX709, กล้อง 8MP Ultra Wide Angle 112° และกล้องเซลฟี่ 32MP Ultra-Clear Selfie Camera ที่ผสานการทำงานร่วมกันเพื่อภาพถ่ายพอร์ตเทรตอันยอดเยี่ยมเพียงคลิกเดียว

ด้านดีไซน์ของ OPPO Reno10 5G มอบสัมผัสและความรู้สึกระดับพรีเมียมแบบ 3D Dual – Curved ด้วยหน้าจอ AMOLED 3D Curved ขนาด 6.7 นิ้ว ขอบจอโค้งบางเฉียบรับการจับถือได้อย่างสบายมือ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มพื้นที่หน้าจอให้สามารถเสพคอนเทนต์ ได้อย่างเต็มอิ่มด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 93% นอกจากนี้ยังมีอัตราการรีเฟรชสูงพิเศษถึง 120Hz มอบประสบการณ์ การรับชมภาพที่ลื่นไหลในสีสันสดใสและมีรายละเอียดที่คมชัดสำหรับทุกความบันเทิง พกพาใช้งานได้อย่างคล่องตัวด้วยน้ำหนัก ตัวเครื่องเบาเพียง 185 กรัม และความหนาอยู่ที่ 7.99 มม. มาใน 2 สีใหม่สะดุดตา ไม่ว่าจะเป็น สีฟ้า Ice Blue หรือสีเทา Silvery Grey

นอกจากนี้ OPPO Reno10 5G ยังมอบประสิทธิภาพที่ลื่นไหลรอบด้าน และใช้งานได้ยาวนานกว่าที่เคยด้วยแบตเตอรี่ ขนาดใหญ่ถึง 5,000 mAh มาพร้อมระบบชาร์จไว 67W SUPERVOOCTM สามารถชาร์จได้เต็ม 100% ภายใน 47 นาที ใช้งานได้ อย่างจุใจตลอดทั้งวัน 

เพื่อประสบการณ์การใช้งานระดับโปร OPPO Reno10 Series 5G ยังมาพร้อมสมาร์ตโฟนอีก 2 รุ่นที่อัปเกรดฟีเจอร์ให้ล้ำยิ่งขึ้น  ได้แก่ OPPO Reno10 Pro 5G ที่ได้นำเทคโนโลยีชาร์จไว 80W SUPERVOOCTM ซึ่งสามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% ในเวลา เพียง 28 นาที พร้อมชิปการจัดการพลังงานเอกสิทธิ์ของบริษัท SUPERVOOC S ที่ใช้ในสมาร์ตโฟนตระกูล Reno Series เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมที่ช่วยลดพื้นที่ใช้สอยของส่วนประกอบในการชาร์จได้รวดเร็วถึง 45% ในขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพ การคายประจุแบตเตอรี่เป็น 99.5%

สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ที่เป็นที่สุดของ The Portrait Expert ขอแนะนำ OPPO Reno10 Pro+ 5G สมาร์ตโฟนที่ถ่ายพอร์ตเทรตสวยที่สุดแห่งปีด้วยพลังของกล้อง 64MP Telephoto Portrait Camera ระดับโปรที่สามารถซูมออปติคอลสูงสุดถึง 3 เท่า พร้อมด้วยกล้อง Periscope Telephoto สเปคสูงสุดเท่าที่เคยมีมา และกล้องหลัก ระดับแฟลกชิป 50MP Ultra-Clear Main Camera จัดเต็มด้วยชาร์จไวระดับแฟลกชิปเร็วที่สุดใน Reno Series ด้วย 100W SUPERVOOCTM สามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 1% ถึง 50% ได้ภายใน 9.30 นาที และยังมีชิปการจัดการพลังงานของ SUPERVOOC S พร้อมขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากชิปเซ็ต Snapdragon® 8+ Gen 1 โดยทั้ง 2 รุ่นมาในดีไซน์แบบ 3D Dual – Curved ขอบจอและตัวเครื่องบางเฉียบ มาในสีใหม่มีเสน่ห์ระดับไฮเอนด์ ได้แก่ สีม่วง Glossy Purple และสีเทา Silvery Grey 

OPPO Enco Air3 Pro หูฟังไร้สายตัวแรกของโลกที่มีไดอะแฟรมใยไผ่ธรรมชาติ

OPPO Enco Air3 Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการอัปเกรดเทคโนโลยีเพื่อการฟังเสียงความละเอียดสูงได้อย่างสมจริง ที่ถูกยกฐานะให้เป็นหูฟังไร้สายตัวแรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยีไดอะแฟรมใยไผ่ธรรมชาติทำให้เข้าถึงระดับเสียงความถี่สูงกว่า 40KHz ได้อย่างง่ายดาย มอบเสียงที่นุ่มนวลและเป็นธรรมชาติ รองรับโปรโตคอล LDAC เก็บทุกรายละเอียดเสียง และ ANC แบบปรับได้ 49dB เพื่อลดเสียงรบกวนโดยอัตโนมัติและมอบเสียงที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน ไม่ว่ากำลังเดินทาง อยู่ในที่พัก หรืออยู่ในออฟฟิศก็ตาม นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์อัจฉริยะมากมาย เช่น OPPO Live Audio, Golden Sound 2.0 รวมไปถึงแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 30 ชั่วโมงเมื่อใช้กับเคสชาร์จตอบโจทย์ทุกการฟังในชีวิตประจำวัน โดย OPPO Enco Air3 Pro มีให้เลือก 2 สีสุดเรียบหรู ได้แก่ สีขาว และสีเขียว

เฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ครบรอบ 15 ปี OPPO ในตลาดประเทศไทย

ในการเปิดตัว OPPO Reno10 Series 5G ออปโป้ยังได้จัดงานเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ ครบรอบ 15 ปี ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยนับตั้งแต่ปี 2008 เริ่มจากการเป็นฟีเจอร์โฟน และพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนเป็นที่รู้จักของคนไทยในฐานะ ‘โทรศัพท์เซลฟี่’ ด้วยความจริงจังในการ พัฒนาเทคโนโลยีการถ่ายภาพ ออปโป้จึงจับเทรนด์ถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่กำลังเป็นที่นิยมในไทยและทั่วโลกนำมาสร้างสรรค์เป็น เทคโนโลยีกล้องพอร์ตเทรตบนสมาร์ตโฟนตระกูล Reno Series จนกลายเป็นผู้นำ ‘The Portrait Expert’ ในปัจจุบัน มียอดจำหน่าย สมาร์ตโฟนในตระกูลดังกล่าวกว่า 98 ล้านเครื่อง กว่า 60 ประเทศและภูมิภาค และมีผู้ใช้มากกว่า 67 ล้านคน โดยออปโป้ไทยแลนด์ ได้จัดเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ขนทัพเหล่า The Portrait Expert คนดังจากหลายวงการไม่ว่าจะเป็นเบลล่า ราณี, ต่อ ธนภพ, โบว์ เมลดา, กลัฟ คณาวุฒิ, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ว่าน ธนกฤต, ศิลปินบอยกรุ๊ป PROXIE, คิน ธนชัย, นักกีฬาเทควันโด เทนนิส พาณิภัค และเหล่าไอดอล 789 TRAINEE มามอบความสุขในโอกาสพิเศษเพื่อตอบแทนการสนับสนุนของผู้บริโภคชาวไทยที่มี ให้ออปโป้มาอย่างยาวนาน

สัมผัสกับ OPPO Reno10 Series 5G สมาร์ตโฟน 5G กับพลังแห่ง “The Portrait Expert” ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno10 5G, OPPO Reno10 Pro 5G และ OPPO Reno 10 Pro+ 5G รวมถึงหูฟังไร้สาย OPPO Enco Air3 Pro ได้แล้ววันนี้ ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save