fbpx

เปิดตัว Infinix NOTE 30 VIP มือถือสายเกม ราคา พิเศษ 9,999 บาท

อินฟินิกซ์ (Infinix) เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ล่าสุด Infinix NOTE 30 VIP ภายใต้สโลแกนคอนเซ็ปต์ “All-Round Fast Charge” ยกระดับและเพิ่มประสิทธิภาพด้านการใช้งาน โดดเด่นด้วยชาร์จความเร็วสูง 68W พร้อมโหมด Bypass และการชาร์จแบบไร้สาย 50W สเปคภายใน โปรเซสเซอร์ 5G MediaTek Dimensity 8050 6nm หน่วยความจำ 256+12GB (Extended RAM ได้อีก 9 GB) ให้มาเยอะที่สุดในช่วงราคาเดียวกัน เปิดตัวใน ราคา 10,999 บาท วางจำหน่ายแบบ Online Exclusive ที่ร้าน Infinix Official Store บน Shopee, Lazada และ TikTok Shop ใน ราคาพิเศษ 9,999 บาท ระหว่างวันที่ 14 – 15 กรกฎาคม 2566

ชาร์จไว 68W พร้อมโหมด Bypass 

มอบประสบการณ์การเล่นเกมยาวนานด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็วแบบ Dual-channel ปลอดภัยกำลังไฟ 68W ที่ช่วยให้แบตเตอรี่เต็มไว สามารถชาร์จแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh ได้ถึง 1-80% ในเวลา 30 นาที และด้วยการชาร์จในเวลาระยะสั้นๆ เพียง 5 นาที สามารถเล่นเกมได้นานถึง 2.1 ชั่วโมง (สำหรับเกม MLBB) พร้อมรับชมคอนเทนต์วิดีโอ นานถึง 2.8 ชั่วโมง และคุยสายได้นาน 5.6 นาที

โดย Infinix NOTE 30 VIP มีฟังก์ชันการชาร์จแบบ Bypass ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เมื่อระดับแบตเตอรี่ถึงหรือเกินเกณฑ์สำหรับการชาร์จแบบบายพาส (30% ตามค่าเริ่มต้น) กระแสไฟที่ชาร์จจะข้ามแบตเตอรี่เพื่อส่งตรงไปยังเมนบอร์ด ซึ่งจะช่วยลดความร้อนที่สูงเกินไปขณะชาร์จและเล่นมือถือไปพร้อมกัน เมื่อเทียบกับโหมดการชาร์จปกติ การชาร์จแบบบายพาสสามารถลดอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นได้สูงสุดถึง 7 องศาเซลเซียส จึงช่วยเพิ่มอิสระในการใช้งานและรับชมความบันเทิงได้ต่อเนื่องยาวนานโดยไรความกังวล 

Infinix NOTE 30 VIP ราคา

ล้ำกว่าด้วยการชาร์จแบบไร้สาย 50W

Infinix NOTE 30 VIP รองรับการชาร์จแบบไร้สาย 50W ช่วยให้การชาร์จเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมี Reverse Charge หรือเทคโนโลยีการชาร์จแบบสองทาง สามารถชาร์จได้ทั้งโทรศัพท์มือถือและกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ โดยในรุ่นนี้มีแบตเตอรี่ความจุถึง 5,000mAh จึงทำให้ความสามารถในการชาร์จให้กับสมาร์ทวอทช์ หูฟังบลูทูธ หรือแม้แต่สมาร์ตโฟนได้ทุกที่ทุกเวลาในอุปกรณ์เพียงเครื่องเดียว

ซึ่งจากผลทดสอบแบตเตอรี่ในรุ่น NOTE 30 Series ที่ได้รับการพัฒนาจากรุ่นก่อน การันตีว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 25% และมีผลรับรองว่าสามารถชาร์จได้กว่า 1,000 ครั้ง โดยไม่ทำให้แบตเตอรี่เสื่อมคุณภาพ

เล่นเกมลื่นไหลด้วย 5G Dimensity 8050 6nm

Infinix NOTE 30 VIP ใช้ชิปเซ็ททรงพลัง 5G MediaTek Dimensity 8050 ขนาด 6 นาโนเมตร ซึ่งให้ประสิทธิภาพการเล่นเกมที่เร็วขึ้น และถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่แรงกว่าด้วยความถี่ Arm Cortex-A78 สูงสุด 3GHz ที่ช่วยยกระดับความเร็วในการใช้งานแอปฯ และทำให้การเชื่อมต่อราบรื่น ด้านการประมวลผลกราฟิกเป็น ARM Mali-G77 รองรับการเล่นเกมขนาดใหญ่ที่มีอัตราเฟรมเรทสูงๆ ได้โดยไม่เสียอรรถรส

อีกทั้งยังผสานกับเทคโนโลยี HyperEngine 5.0 ทำให้การใช้งานลื่นไหลเป็นพิเศษตอบสนองได้รวดเร็วขึ้น ช่วยลดความล่าช้าของเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ NOTE 30 VIP ยังรองรับซิมคู่ 5G สำหรับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงบนซิมการ์ดทั้งสองพร้อมกัน และยังมีเทคโนโลยี Clever 5G 2.0 เพื่อปรับช่องสัญญาณให้เหมาะสมและยืดอายุแบตเตอรี่ เพื่อประสบการณ์การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะระหว่างเดินทางหรือที่บ้าน รวมถึงยังมีเทคโนโลยี UPS (Ultra Powerful Signal) ที่ Infinix พัฒนาขึ้นเอง ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงการเชื่อมต่อในสถานการณ์ที่ผู้ใช้งานสัญญาณอ่อน ด้วยการออกแบบเสาอากาศใหม่ โดยมีเทคโนโลยี UPS สลับเสาอากาศอย่างชาญฉลาดเร่งความเร็วเครือข่าย และลดอัตราความล่าช้าระหว่างแอปพลิเคชันที่มีความหน่วงต่ำ เช่น เล่นเกม ดาวน์โหลดคอนเทนต์ต่างๆ และดูวิดีโอ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานหรือเกมเมอร์สามารถเพลิดเพลินได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ถูกรบกวน

สีที่วางจำหน่ายในประเทศไทย มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีดำ (Magic Black) และ สีขาว (Glacier White) โดยพร้อมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยจะเปิดขายวันแรกในวันที่ 14 กรกฎาคม 2566 เป็นต้นไป

Infinix NOTE 30 VIP ราคา

Infinix NOTE 30 VIP เปิดตัวใน ราคา 10,999 บาท ซึ่งจะมีราคาพิเศษในช่วงเปิดตัวระหว่างวันที่
14 – 15 กรกฎาคม 2566 เท่านั้น! ราคาพิเศษเพียง 9,999 บาท สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางร้านค้าออนไลน์บน Shopee, Lazada และ TikTok Shop ผู้สนใจคลิกซื้อสินค้าได้ที่ Link: https://cutt.ly/uwiO04sH หรือ Link: https://cutt.ly/6wiO2sUY 

พิเศษ! นอกจาก NOTE 30 VIP ยังมีโปรโมชันดีๆ จาก Infinix ที่คัดสรรมาเพื่อผู้ใช้งานทุกคน กับดีลเด็ดโดนใจช้อปกลางเดือน 7.15 ด้วยกองทัพสมาร์ตโฟนรุ่นเด็ดยอดนิยม อาทิ NOTE 30 Series, NOTE 12 Series, HOT 30 Series, HOT 20 Series และ SMART 7 ที่ลดราคากันแบบจุกๆ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 2,000 บาท พร้อมโค้ดส่วนลดและคูปองส่วนลดจากแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์สูงสุด 1,500 บาท ที่ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของมือถือได้ในราคาที่ดีที่สุด และยังมอบข้อเสนอพิเศษผ่อน 0% สูงสุดนาน 10 เดือน* เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ โดยราคาพิเศษและส่วนลดต่างๆ จำกัดสิทธิ์เฉพาะในช่วงโปรโมชันวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 วันเดียวเท่านั้น! สามารถซื้อสินค้าได้ที่ร้าน Infinix Official Store บน 2 ช่องทางหลัก Shopee: https://cutt.ly/uwiO04sH และ Lazada: https://cutt.ly/6wiO2sUY

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save