TAG Heuer Monaco Purple Dial Limited Edition มาพร้อมหน้าปัดสีม่วงโดดเด่น

TAG Heuer Monaco Purple Dial Limited Edition ผลงานใหม่ที่ตีความมาจากนาฬิกาโครโนกราฟในการแข่งขันรถยนต์รุ่นดัง ตอกย้ำภาพคอลเลกชั่นที่เต็มเปี่ยมด้วยจิตวิญญาณแห่งความกล้าที่สุดของแบรนด์ด้วยผลงานใหม่ลิมิเต็ดเอดิชั่นที่มาพร้อมหน้าปัดสีม่วงโดดเด่น

นาฬิกาโครโนกราฟตัวเรือนสี่เหลี่ยมท้าทายกฎเกณฑ์นี้ถือกำเนิดขึ้นในปี 1969 และยังคงจิตวิญญาณอิสระไม่เหมือนใครเอาไว้แม้เวลาจะผ่านไปหลายทศวรรษ ดังจะเห็นได้จากผลงานต่างๆ ที่ต่อยอดมาจากนาฬิกาหน้าปัดสีน้ำเงินรุ่นดั้งเดิม

ในปี 2022 TAG Heuer ได้นำเสนอผลงานรุ่นใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน TAG Heuer Purple Dial Limited Edition ผลิตขึ้นในจำนวนจำกัด 500 เรือน สืบสานมรดกอันไร้ที่ติ และผสมผสานเข้ากับการตกแต่งอันโดดเด่นและสดใหม่

TAG Heuer Monaco Purple Dial Limited Edition

ตัวเรือนสี่เหลี่ยมขนาด 39 มม.​ ผลิตจากเหล็กกล้าขัดด้านและขัดเงา โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีม่วงที่ออกแบบมาอย่างสง่างาม พื้นหน้าปัดสีม่วงไล่เฉดจากเฉดอ่อนที่บริเวณตรงกลางไปจนสีเข้มที่บริเวณรอบขอบ ทำให้หน้าปัดดูมีมิติและประณีตหรูหรา นอกจากชุบโรเดียมแล้ว อินเด็กซ์และเข็มยังเคลือบสารเรืองแสง Super- LumiNova® ในเฉดสีขาว พร้อมสองหน้าปัดย่อยสำหรับจับเวลาทำจากโอพาลินในเฉดสีดำ ช่วยเสริมให้ดีไซน์ในโทนสโมกี้ยิ่งโดดเด่นขึ้นอีกเท่าตัว

แฟนๆ ที่รู้จัก TAG Heuer Monaco เป็นอย่างดีอาจสังเกตเห็นความคล้ายคลึงกันกับนาฬิกา Heuer Monaco รุ่น 1113B ซึ่งเป็นผลงานรุ่นแรกๆ ในเวอร์ชัน Chronomatic ซึ่งเปิดตัวเมื่อต้นปี 1969 และยังได้ชื่อว่าเป็นผลงานที่เชื่อมต่อระหว่างยุคก่อนหน้านาฬิกาที่เรียกกันว่ารุ่น “McQueen” และรุ่น 1533 Calibre 15 นาฬิกานี้ใช้วิธีการตกแต่งหน้าปัดด้วยการเพนต์สีน้ำเงินเมทัลลิกบนแผ่นทองเหลือง เมื่อเวลาผ่านไป หน้าปัดก็มีแนวโน้มจะเปลี่ยนสี จากสีน้ำเงินกลายเป็นสีม่วงแบบไม่เท่ากัน บางครั้งก็จางลงเล็กน้อยที่กึ่งกลางและเป็นสีเข้มบริเวณรอบๆ ขอบ

สำหรับผลงานใหม่ในปี 2022 ฝาหลังแซฟไฟร์ทำให้สามารถมองเห็นกลไกอินเฮาส์โครโนกราฟสำหรับจับเวลา Calibre Heuer 02 ได้อย่างชัดเจน รวมทั้งโรเตอร์สำหรับขึ้นลานดีไซน์พิเศษ คอลัมน์วีล พร้อมลวดลายสลักและดีเทลในเฉดสีม่วง กลไกนี้ทำหน้าที่จับเวลาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยพลังงานสำรอง 80 ชั่วโมง และความพิเศษอีกหนึ่งข้อก็คือ สายรัดหนังจระเข้สีดำยังรองด้วยหนังสีม่วงที่ด้านหลัง อีกทั้งด้านหลังตัวเรือนยังสลักหมายเลข xxx/500 ด้วย

TAG Heuer Monaco Purple Limited Edition ในเฉดสีใหม่ได้ก้าวเข้าไปสู่ดินแดนใหม่แห่งการออกแบบโดยยังคงสืบทอดมรดกดั้งเดิมอันโดดเด่นเอาไว้ นาฬิกาโครโนกราฟลิมิเต็ดเอดิชั่นนี้จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนกรกฎคม 2022 ในบูติก TAG Heuer เท่านั้น

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ tagheuer.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save