เครื่องฟอกอากาศ realme TechLife Air Purifier ฟังก์ชั่นใช้ง่าย เพื่ออากาศที่ดีสดชื่น

เปิดตัว เครื่องฟอกอากาศ realme TechLife Air Purifier มาพร้อมฟังก์ชั่นใช้ง่าย เพื่ออากาศที่ดีและสะอาดสดชื่น” ค่า CADR ได้สูงถึง 330 ลบ.ม. / ชม. ปรับโหมดลมได้มากถึง 5 แบบ

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก หลังจากประสบความสำเร็จกับผลิตภัณฑ์ AIoT ในส่วนของ TWS (True Wireless Stereo) อย่างหูฟังไร้สายอัจฉริยะ ,Wearable อย่างสมาร์ทวอทช์ หรือ Smart Care อย่างแปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค ล่าสุด realme มุ่งมั่นที่จะขยายผลิตภัณฑ์ AIoT เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และครอบคลุมทุกการใช้ชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่ในส่วนของ Smart Home ภายใต้ realme TechLife กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง realme TechLife Air Purifier เครื่องฟอกอากาศ ‘เพื่ออากาศที่ดีและสะอาดสดชื่น’ โดยมาพร้อมกับฟังก์ชั่นใช้งานง่าย ไม่ว่าจะสามารถวัดค่า CADR ได้สูงถึง 330 ลบ.ม. / ชม. พิเศษกว่านั้นคือสามารถปรับโหมดลมได้มากถึง 5 แบบ รวมถึงมีเซนเซอร์ตรวจจับอากาศที่มีความแม่นยำสูง

เครื่องฟอกอากาศ realme TechLife Air Purifier

ไม่เพียงแต่จะทำให้อากาศดีเท่านั้น realme TechLife Air Purifier  ยังตอบโจทย์สำหรับคนรักสัตว์ทั้งหลาย ช่วยในเรื่องลดการเกิดภูมิแพ้สำหรับผู้ที่มีปัญหาทางเดินหายใจ ทำให้การทำงานของปอดดีขึ้น ทำให้นอนหลับสบายมากกว่าเดิมและมีสุขภาพที่ดีในทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต โดย realme TechLife Air Purifier วางจำหน่ายในราคาเพียง 3,999 บาท สามารถเข้าไปลองผลิตภัณฑ์และเป็นเจ้าของได้ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.realme.com/th/brand