EZVIZ เปิดตัว C6N, C8C และ C3X กล้องวงจรปิดอัจฉริยะใหม่ 3 รุ่นในไทย

EZVIZ ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยของแบรนด์กล้องอัจฉริยะ ที่มียอดขายดีที่สุดในเวียดนาม ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับกล้องแบบไร้สายทั้งสามตัวสำหรับการเป็นผู้ช่วยรักษาความปลอดภัยภายในบ้านในยุคดิจิทัล

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันกล้องรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะได้กลายเป็นอุปกรณ์ที่แทบทุกบ้านให้ความสนใจ เพื่อใช้ปกป้องอันตรายในชีวิตและทรัพย์สิน แต่จะดีไม่น้อยหากมีคุณสมบัติที่ครบครันในการเป็นผู้ช่วยเฝ้าบ้านจนแทบไม่ต้องคอยเป็นกังวลอะไร สามารถตรวจสอบทุกอย่างที่เกิดขึ้นในบ้าน เฝ้าระวังอันตรายต่างๆ ช่วยดูแลความปลอดภัยในเวลากลางคืนเมื่อไม่มีใครอยู่ คอยติดตามพฤติกรรมสัตว์เลี้ยง และรักษาความปลอดภัยทรัพย์สิน หรือแม้แต่การบันทึกความทรงจำดีๆที่เกิดขึ้นภายในบ้านของคุณ

EZVIZ C6N ดีไซน์สวย กระทัดรัด ผู้ช่วยสอดส่องดูแลความปลอดภัยของคนและสัตว์เลี้ยง

EZVIZ C6N ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยและบันทึกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบ้าน มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัด น้ำหนักเบา และติดตั้งง่ายในทุกพื้นที่ มีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ EZVIZ อย่างฟังก์ชั่น IR อัจฉริยะ ที่จะปรับความเข้มของไฟ LED อินฟราเรดโดยอัตโนมัติ เพื่อป้องกันการเปิดรับแสงมากเกินไปในโหมดการถ่ายภาพกลางคืน พร้อมรายละเอียดที่ชัดเจนในระดับ Full-HD 1080p ตัวกล้องสามารถหมุนในแนวตั้งได้ 55 ° และหมุนในแนวนอน 340 ° ช่วยให้คุณบันทึกภาพได้ละเอียดยิ่งขึ้นและครอบคลุมทุกพื้นที่

เสริมด้วยคุณสมบติการติดตามอัจฉริยะ เมื่อกล้องตรวจพบวัตถุที่เคลื่อนไหว กล้องจะติดตามการเคลื่อนไหวโดยอัตโนมัติได้อย่างอัจฉริยะพร้อมแจ้งเตือนโดยการส่งภาพให้คุณแบบเรียลไทม์  ทั้งยังมีระบบสื่อสารสองทาง ที่สามารถพูดคุยกับคนที่คุณรักและป้องกันคนแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญ ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถเปิดใช้งานโหมดสลีปของกล้อง C6N เพื่อช่วยให้คุณมีความเป็นส่วนตัวเมื่อคุณต้องการได้อีกด้วย

EZVIZ C8C กล้องอัจฉริยะไร้สายสำหรับติดตั้งภายนอกอาคาร

EZVIZ C8C เป็นกล้องอัจฉริยะ Wi-Fi แบบแพน/เอียงกลางแจ้งตัวแรกของ EZVIZ ที่ออกแบบให้ทนต่อสภาพอากาศและได้รับตามมาตรฐาน IP67

ออกแบบมาเพื่อเฝ้าระวังและป้องกันสิ่งที่จะเกิดขึ้นในพื้นที่รอบบ้านของคุณ เหมาะสำหรับการป้องกันทรัพย์สินและของมีค่าเมื่อไม่มีคนอยู่ที่บ้าน มาพร้อมโหมดการถ่ายภาพกลางคืนสามโหมด เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งการถ่ายภาพกลางคืนแบบสี, แบบขาว-ดำ และกลางคืนแบบอัจฉริยะ ในโหมดนี้ กล้อง จะเปลี่ยนจากการแสดงผลแบบขาวดำเป็นการแสดงผลแบบสีโดยอัตโนมัติ โดยจะเปิดไฟสปอร์ตไลท์เมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวของมนุษย์ 

ครอบคลุมพื้นที่โดยรอบของคุณ ด้วยการหมุนหมุนแนวตั้ง 95°  และการหมุนแนวนอน 352° ช่วยให้คุณเห็นภาพรวมของสิ่งที่อยู่รอบตัวคุณได้อย่างง่ายดายด้วยการดูภาพแบบพาโนรามา

ครอบคลุมพื้นที่โดยรอบของคุณ ด้วยการหมุนหมุนแนวตั้ง 95°  และการหมุนแนวนอน 352° ช่วยให้คุณเห็นภาพรวมของสิ่งที่อยู่รอบตัวคุณได้อย่างง่ายดายด้วยการดูภาพแบบพาโนรามา มาพร้อมกับสปอตไลท์สองดวงเพื่อการป้องกันเชิงรุก คุณสามารถเปิดไฟกระพริบด้วยตนเองผ่านแอป หรือตั้งค่าให้ไฟกระพริบเมื่อตรวจพบว่ามีคนเดินผ่านไปมา  และยังสามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวของรูปร่างมนุษย์อย่างชาญฉลาดด้วยระบบ AI  (AI Human Tracking) ซึ่งคุณจะได้รับการแจ้งเตือนโดยทันทีเมื่อมีคนเข้ามาในพื้นที่ที่คุณกำหนดไว้ให้ทำการตรวจจับ

กล้องสามารถถ่ายภาพและวิดีโอด้วยความละเอียดสูง 1080p  บันทึกทุกช่วงเวลาด้วยความคมชัด มีไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนในตัว โดยกล้องจะเลือกบันทึกเสียงที่ชัดเจน ช่วยให้คุณได้ยินและเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม นอกจากนี้ C8C มีเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอขั้นสูงแบบ H.265 ซึ่งให้คุณภาพวิดีโอที่ดีขึ้นโดยใช้แบนด์วิดท์และพื้นที่จัดเก็บเพียงครึ่งหนึ่งเมื่อเทียบกับมาตรฐานการบีบอัดวิดีโอก่อนหน้านี้ (H.264)

EZVIZ C3X กล้อง Wi-Fi เลนส์คู่ พร้อม AI ในตัว 

คุณสมบัติกล้องอัจฉริยะไร้สาย EZVIZ C3X

การติดตั้งกล้อง 2 MP แบบเลนส์คู่  สามารถถ่ายภาพสีสันสดใสได้โดยใช้เลนส์สองตัว เลนส์หนึ่งจะบันทึกความสว่างโดยรอบ และอีกตัวหนึ่งจะบันทึกข้อมูลสี จากนั้นภาพทั้งสองจะถูกรวมเข้าด้วยกันโดยใช้อัลกอริธึมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ EZVIZ เพื่อสร้างภาพที่มีรายละเอียดสูงและสีสันที่สมจริง

แม้การใช้ไฟเสริมเพื่อให้ได้ภาพสีในเวลากลางคืนเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม แต่สำหรับ C3X ใช้เลนส์คู่และไฟอินฟราเรดคู่เพื่อแสดงภาพสีที่ดียิ่งขึ้นแม้ในสภาพแสงที่น้อยที่สุด โดยไม่จำเป็นต้องใช้สปอตไลท์ สีของ C3X ยังเป็นธรรมชาติและสว่างมากกว่าด้วย EZVIZ C3X ใช้ AI เพื่อแยกแยะผู้คนจากสิ่งอื่นๆ ด้วยโมเดลการเรียนรู้เชิงลึกในตัว C3X สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวของรูปร่างคนและยานพาหนะแบบเรียลไทม์ได้ คุณสามารถรับการแจ้งเตือนการเคลื่อนไหวที่แม่นยำได้อย่างที่คุณต้องการ

มาพร้อมเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอ H.265 รุ่นล่าสุด กล้อง C3X ให้ภาพวิดีโอที่ชัดและราบรื่นยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันมีการใช้งานแบนด์วิดท์และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลน้อยลง แม้ C3X จะสามารถจับภาพการเคลื่อนไหวได้ทุกประเภท แต่สิ่งที่สำคัญคือการบันทึกภาพทั้งหมดโดยไม่สูญหาย ดังนั้น EZVIZ จึงรองรับการจัดเก็บข้อมูลด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย ทั้งรองรับการ์ด MicroSD ได้สูงสุดถึง 256 GB และการสำรองข้อมูลบน EZVIZ Cloud คุณสามารถบันทึกทุกสิ่งและดูได้ทุกที่ตลอดเวลาผ่านสมาร์ทโฟนและโน้ตบุ๊ก

คุณสามารถสั่งซื้อกล้องอัจฉริยะทั้งสามรุ่นได้จาก  EZVIZ Official Shop ใน Shopee และ Lazada EZVIZ จะช่วยให้คุณได้บันทึกช่วงเวลาดีๆ พร้อมปกป้องทรัพย์สินและคนที่คุณรัก และยังให้คุณมั่นใจได้ว่า EZVIZ คืออุปกรณ์สมาร์ทโฮมคุณภาพดีที่อยู่ในราคาที่เหมาะสมอย่างแน่นอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save