KLEVV เปิดตัวไดรฟ์ SSD รุ่น CRAS C920 และ C720 รองรับ PCIe M.2 Gen4x4/3×4

KLEVV เปิดตัวไดรฟ์ SSD ชนิด PCIe M.2 Gen4x4/3×4 ใหม่ล่าสุด รุ่น CRAS C920 และ C720 เพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครื่องพีซีของคุณ ด้วยความเร็วในการอ่านสูงสุดถึง 7000MB/s

KLEVV แบรนด์หน่วยความจำใหม่ภายใต้ Essencore ได้เปิดตัวไดรฟ์ SSD ชนิด M.2 NVMe PCIe 2 รุ่นใหม่ ได้แก่รุ่น CRAS C920 ซึ่งเป็นไดรฟ์ SSD ชนิด PCIe Gen4x4 ตัวแรกของ KLEVV และรุ่น CRAS C720 ไดรฟ์ SSD ชนิด PCIe Gen3x4 ซึ่งเป็นรุ่นอัพเกรดของ C710 ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว ผลิตภัณฑ์ทั้งคู่ใช้แผงวงจร PCB สีดำด้าน เพื่อสะท้อนปรัชญาการออกแบบที่เรียบง่ายแต่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

CRAS C920 – เต็มประสิทธิภาพสูงสุดด้วย PCIe 4.0

ด้วยการใช้เทคโนโลยี PCle 4.0 ล่าสุด CRAS C920 ของ KLEVV จึงให้ความเร็วสูงสุดถึง 2-3 เท่าของ PCle Gen3 ที่ใช้งานทั่วไปในปัจจุบัน ไดรฟ์ SSD รุ่นนี้มีความเร็วในการอ่านสูงถึง 7000MB/s และความเร็วในการเขียนสูงสุดที่ 6850MB/s มีให้เลือกทั้งความจุ 1TB และ 2TB สามารถใช้งานได้กับแพลตฟอร์มล่าสุดทั้งของ Intel และ AMD ไดรฟ์ CRAS C920 รุ่นนี้จะช่วยดึงเอาประสิทธิภาพของชิปเซ็ตและซีพียูรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาได้อย่างเต็มสมรรถนะเลยทีเดียว

CRAS C720 – ตัวเลือกการอัพเกรดอัจฉริยะ

CRAS C720 ซึ่งใช้ PCIe Gen3x4 เป็นตัวเลือกในการอัพเกรดที่ชาญฉลาด ในราคาสุดคุ้มค่า ทำให้เครื่องพีซีของคุณเหนือระดับไปอีกขั้น ด้วยความเร็วในการอ่านสูงถึง 3400MB/s และเขียน 3100MB/s ไดรฟ์ CRAS C720 ให้ความเสถียรในการใช้งานระยะยาว จากผลการทดสอบอย่างละเอียดมาแล้ว นอกจากนี้ยังมีให้เลือกขนาดความจุตั้งแต่ 256GB ถึง 2TB เพื่อให้เหมาะกับทุกความต้องการใช้งาน

CRAS C720

มีเทคโนโลยีปกป้องข้อมูลขั้นสูง

C920 และ C720 ของ KLEVV อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติขั้นสูง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน, ยืดอายุการใช้งาน, และมีความคุ้มค่า นอกจากนี้ อัลกอริธึมระบบการแคช SLC ที่ชาญฉลาด ทำให้ไดรฟ์มีความทนทานสูงและมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ด้วยขุมพลังฮาร์ดแวร์ LDPC ECC Engine ยังช่วยเพิ่มความทนทาน อีกทั้งยังมีอัลกอริธึมการควบคุมปริมาณความร้อน, การจัดการข้อผิดพลาด SRAM รวมถึงยังมีระบบปกป้องความสมบูรณ์ของข้อมูลอีกด้วย ไดรฟ์เหล่านี้ยังใช้เทคโนโลยี Advance 3D NAND , เทคโนโลยีตรวจสอบ, วิเคราะห์ และ รายงานประสิทธิภาพ (S.M.A.R.T) รวมถึงยังให้การรับประกันถึง 5 ปี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ Acronis® True Image ™ HD 2018 สำหรับการสำรองข้อมูล และ ช่วยย้ายข้อมูลจากไดรฟ์ตัวเก่าได้อย่างง่ายดาย

การวางจำหน่าย

ผลิตภัณฑ์ของ KLEVV จัดจำหน่ายในประเทศไทยโดยบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) รวมทั้งมีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ Lazada, Shopee และ Invade IT

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save