EZVIZ C6N อุ่นใจเมื่อไกลบ้าน ผู้ช่วยดูแลความปลอดภัย แบบเรียลไทม์

EZVIZ C6N  (C6N Smart Wi-Fi Pan & Tilt Camera) กล้องอัจฉริยะไร้สาย หนึ่งในตัวช่วยในการเฝ้าบ้านตลอด 24 ชั่วโมงดูแลความปลอดภัย เก็บทุกรายละเอียด 

หลายคนมักจะกังวลเรื่องความปลอดภัยในบ้านกันอยู่เสมอเมื่อต้องออกไปข้างนอก โดยเฉพาะความปลอดภัยของทรัพย์สินภายในบ้าน เนื่องจากปัจจุบันปัญหาอาชญากรรมมีเพิ่มมากขึ้น จึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องหาตัวช่วยในการรักษาความปลอดภัย หนึ่งในวิธีที่นิยมมากที่สุด ประหยัดค่าใช้จ่ายและมีประสิทธิภาพของการรักษาความปลอดภัยในบ้านและสถานที่ทำงาน ก็คือการติดกล้องวงจรปิด 

แม้หลายๆบ้านจะติดกล้องวรจรปิดเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการปกป้องความปลอดภัยได้ให้กับบ้านและทรัพย์สินแล้ว แต่อีกเรื่องที่หลายคนมักกังวลใจคือ  ความปลอดภัยและสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นของคนที่อยู่ที่บ้านในช่วงที่เราไม่อยู่ ไม่ว่าจะเป็นลูกหลาน คนแก่ หรือสัตว์เลี้ยงที่แสนรัก ที่เราไม่สามารถจะจับตามองหรือดูแลได้ตลอดเวลา จะทำอย่างไรที่เราจะสามารถดูความเคลื่อนไหวต่างๆของพวกเขาได้อย่างเรียลไทม์ และมั่นใจว่าพวกเขาจะไม่เป็นอันตรายใดๆเมื่อเราไม่อยู่บ้าน

ตอบโจทย์คนห่วงบ้าน กล้องอัจฉริยะไร้สาย หนึ่งในตัวช่วยในการเฝ้าบ้านตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถดูสิ่งต่างๆเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ตัวช่วยทำหน้าที่เฝ้าระวังความปลอดภัยต่างๆในบ้านของคุณอย่างเดียว แต่ยังสามารถช่วยดูแลไปถึงคนและสัตว์เลี้ยงภายในบ้านได้อีกด้วย ให้คุณได้ติดตามดูสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในบ้านได้ตลอดเวลา ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือได้ง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด นอกจากนี้ยังให้คุณได้สามารถได้บันทึกเหตุการณ์ดี ๆ ไว้ในความทรงจำ และช่วยเป็นเพื่อนคลายเหงาให้กับสัตว์เลี้ยงของคุณเมื่อคุณไม่อยู่บ้าน ด้วยฟีเจอร์การสื่อสารแบบสองทิศทางที่สามารถพูดคุยตอบโต้กันได้ ให้คุณได้พูดคุยกับคนที่บ้านได้ หรือแม้แต่การร้องเตือนสัตว์เลี้ยงของคุณให้อยู่ห่างจากสิ่งอันตราย ป้องกันคนแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญ หรือการพูดคุยกับแขกที่มาเยือนในช่วงเวลาที่คุณไม่อยู่บ้าน

EZVIZ รุ่น C6N เป็นกล้องอัจฉริยะไร้สาย มาพร้อมดีไซน์สวยกะทัดรัด น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ช่วยสอดส่องและดูแลความปลอดภัยเป็นอย่างดี มีการใช้งานที่ง่าย เชื่อมต่อสะดวก ภาพคมชัด ครอบคลุมการมองเห็นแบบ 360 องศา ด้วยการหมุนซ้ายขวาและก้มเงยอัตโนมัติ ถ่ายภาพได้ทุกมุมปราศจากจุดอับสายตา หากพบการเคลื่อนไหวใด ๆ กล้องจะแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ และโหมดถ่ายภาพกลางคืนด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะ  และยังมีระบบ CloudPlay บริการที่จะช่วยให้คุณจัดเก็บวิดีโออย่างปลอดภัยได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ให้คุณสามารถจัดเก็บและแบ่งปันช่วงเวลาสำคัญได้จากทุกที่ทุกเวลา ซึ่งจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การจัดเก็บวิดีโอที่ปลอดภัยและราบรื่น  “เพียงแค่มี EZVIZ  C6N  ติดบ้านคุณก็อุ่นใจได้ว่าทรัพย์สินและทุกคนในบ้านจะปลอดภัย แม้ ว่าจะต้องไปไกลบ้านนานแค่ไหนก็หายห่วง”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save