Fitbit Inspire 2 ฟีเจอร์ใหม่ ระบุตำแหน่ง ค้นหาผ่าน Tile พร้อมบริการ Premium ฟรี 1 ปี

Tile และ Fitbit ให้คุณสามารถระบุตำแหน่ง Fitbit Inspire 2 ได้  เริ่มตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป  คุณสามารถค้นหาฟิตเนสแทรคเกอร์อย่าง Fitbit Inspire 2 ของคุณผ่านเทคโนโลยี Bluetooth Finding นับเป็นการเข้าสู่ตลาดอุปกรณ์สวมใส่ (Wearable)  และช่วยให้ผู้ใช้งานใหม่และปัจจุบันเข้าถึงฟีเจอร์การค้นหาได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

“ฟิตบิทส่งเสริมให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดีขึ้น ได้ขยับมากขึ้น เราจึงอยากช่วยให้พวกเขาไม่ต้องกลัวว่าจะทำฟิตเนสแทรคเกอร์เครื่องโปรดของพวกเขาหาย” ซีเจ โพรเบอร์ กล่าว 

 “เทคโนโลยี Bluetooth Finding เปิดให้ใช้บริการได้แล้ววันนี้บน Fitbit Inspire 2 ช่วยให้คุณไม่พลาดการออกกำลังกายโปรด หรือกังวลว่าจะหาอุปกรณ์ฟิตบิทของคุณไม่เจอ  ตลาดอุปกรณ์ Wearable เป็นตลาดใหม่ที่น่าตื่นเต้นของเรา ที่จะช่วยผนึกกำลังการค้นหา ร่วมกับหูฟังและคอมพิวเตอร์แลปท็อปต่าง ๆ ”

Tile Fitbit Inspire 2

สำหรับผู้ใช้งานเราจะทยอยอัปเดตให้กับผู้ใช้งานเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  ผู้ใช้สามารถอัปเดตซอฟต์แวร์ของอุปกรณ์ผ่านแอปพลิเคชั่น Fitbit   โดยเมื่อคุณเพิ่มการใช้งาน แล้ว มันจะนำคุณให้ไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Tile เพื่อเปิดการใช้งานเครื่องมือการค้นหา  

“เทคโนโลยีของ Tile ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน Inspire 2 ของเรา นี่จะช่วยทำให้แทรคเกอร์ตัวนี้มีประโยชน์และเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น” แลร์รี่ ยาง ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของฟิตบิท กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Tile เพื่อให้ผู้ใช้ของเราได้มีเวลาออกกำลังกาย และสร้างเสริมสุขภาพได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลว่าจะลืมอุปกรณ์ของคุณเอาไว้ที่ใด และเรายังมองถึงโอกาสที่จะได้นำเทคโนโลยีการค้นหานี้ไปสู่อุปกรณ์ฟิตบิทรุ่นอื่นๆเพิ่มเติมในอนาคตอีกด้วย”

ถ้าคุณหา Inspire 2 ของคุณไม่เจอภายในบ้าน คุณสามารถเปิดแอปพลิเคชั่น Tile และระบุตำแหน่งของอุปกรณ์ของคุณได้ทันที  หรือถ้าคุณทำ Inspire 2 ของคุณหายนอกระยะสัญญาณบลูทูธ คุณก็ยังสามารถใช้แอปพลิเคชั่น Tile ในการระบุตำแหน่งล่าสุด หรือใช้ Global Network ของ Tile ในการระบุตำแหน่งได้เช่นกัน  และในทางกลับกัน ถ้าหากคุณทำโทรศัพท์หาย คุณก็สามารถใช้ Inspire 2 เพื่อสั่งให้สมาร์ทโฟนของคุณส่งเสียงเพื่อให้คุณหามันได้ง่ายขึ้น แม้กระทั่งสมาร์ทโฟนอยู่ในโหมดเงียบ

ผู้ใช้งานบริการที่เรียกเก็บค่าใช้จ่ายแบบ Premium ยังสามารถเข้าถึงฟีเจอร์เพิ่มเติมได้ เช่น Smart Alerts อันชาญฉลาด ที่จะแจ้งเตือนคุณทันทีถ้าคุณออกนอกบ้านโดยไม่ได้พก Fitbit Inspire 2 ติดตัว เพื่อทีคุณจะได้ไม่ลืมพาแทรคเกอร์ตัวเก่งออกไปด้วย

การทำงานร่วมกันจะช่วยให้ฟิตเนสแทรคเกอร์อย่าง Inspire 2 นั้นมีคุณสมบัติหลากหลายและมีประโยชน์เพิ่มมากขึ้น  Fitbit Inspire 2 ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบนั้นมาพร้อมกับฟีเจอร์เพื่อสุขภาพที่คุ้นเคยมากมาย อาทิ Active Zone Minutes, โหมดออกกำลังกายกว่า 20 ชนิด, ฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับสุดล้ำและการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง  และไม่ต้องเป็นกังวลว่าฟีเจอร์เยอะขนาดนี้

แบตเตอร์รี่จะเอาอยู่รึเปล่าเพราะว่า Fitbit Inspire 2 นี้มาพร้อมกับ แบตเตอรี่สุดอึดถึง 10 วันเต็ม  แทรคเกอร์ตัวนี้มาพร้อมกับโปรแกรมทดลองใช้งาน Fitbit Premium ฟรียาวถึง 1 ปี เพื่อให้สายเฮลท์ตี้ ได้เข้าถึงคอนเทนต์สุขภาพมากมายได้อย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น คอร์สดูแลสุขภาพจิต การจัดโปรแกรมการกิน คอร์สออกกำลังกายกว่า 100 คอร์ส รวมถึงข้อมูลเชิงลึกส่วนบุคคลที่ช่วยให้คุณสามารถฟิตได้ตามเป้าหมายของคุณ

Tile Fitbit Inspire 2

Fitbit Inspire 2 พร้อมฟีเจอร์ระบุตำแหน่งของ Tile ให้วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 3,990 บาท ที่ Fitbit.com และร้านค้าชั้นนำทั่วไป  ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ https://www.fitbit.com/th/inspire2   สามารถสมัครบริการ Tile Premium ได้ผ่านแอปพลิเคชั่น Tile ในราคา 90 บาทต่อเดือน หรือ 900 บาทต่อปี

Tile ทำงานร่วมกับหุ้นส่วนมากถึง 20 ราย เพื่อให้สามารถใช้งานเทคโนโลยีการค้นหาได้กับอุปกรณ์ต่างๆได้ เช่น เครื่องเสียง อุปกรณ์พกพา สมาร์ทโฮม รวมไปถึงในหมวดหมู่คอมพิวเตอร์ ดูเพิ่มเติมได้ที่ tile.com/partners

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save