Electro-Voice เปิดตัว EVOLVE 30M ลำโพงมืออาชีพ สะดวกเคลื่อนย้ายได้ง่าย

EVOLVE 30M

Electro-Voice เปิดตัวลำโพงคอลัมน์ แบบเคลื่อนย้ายได้รุ่น EVOLVE 30M จัดเต็มด้วยดิจิทัลมิกเซอร์ ฟังก์ชั่น DSP เต็มรูปแบบ และเอฟเฟกต์กว่า 30 แบบในตัว

Bosch แผนกเทคโนโลยีอาคาร ประเทศไทย โดย Electro-Voice ผู้นำระบบเสียงโปรซาวด์สำหรับมืออาชีพตัวจริง เปิดตัวลำโพงคอลัมน์แบบเคลื่อนย้ายได้ดีไซน์ล้ำรุ่น EVOLVE 30M เพื่อตอบโจทย์ความคล่องตัวและระบบเสียงคุณภาพได้มาตรฐานของวงการระบบเสียงมืออาชีพที่มาพร้อมดิจิทัลมิกเซอร์ DSP และเอฟเฟกต์ที่หลากหลาย ระบบควบคุมจากแอปพลิเคชัน และการต่อเชื่อมที่มีเสถียรภาพสูง สะดวกทั้งการติดตั้งและเคลื่อนย้าย ใช้งานง่าย ครบ จบในชุดเดียว การันตีด้วยรางวัล The Music Inc. Magazine Editor’s Choice Award จากงาน NAMM 2020

EVOLVE 30M คุณภาพเสียงมาตรฐาน Electro-Voice พร้อมกับฟีเจอร์การทำงานที่ครบครันที่สุดในระดับเดียวกัน

ลำโพง EVOLVE 30M ได้รับการออกแบบและยกระดับให้เป็นลำโพงคอลัมน์ที่มีประสิทธิภาพการทำงานอย่างดีเยี่ยมในทุกด้าน เมื่อเทียบกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ลำโพง ในระดับขนาดและราคาเดียวกัน โดยที่ EVOLVE 30M มาพร้อมกับดิจิทัลมิกเซอร์ 8 ช่องสัญญาณ รองรับการปรับแต่งเอฟเฟกต์คุณภาพสูงในระดับสตูดิโอ การทำงานปรับแต่งเสียง การมิกซ์ระบบเสียงและเอฟเฟกต์บนอุปกรณ์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือไอแพด ด้วยแอปพลิเคชัน Electro-Voice QuickSmart ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทาง Apple Store และ Google Play

มาพร้อมกับชุดลำโพงคอลัมน์แบบอาร์เรย์น้ำหนักเบา เสาเชื่อมต่อพร้อมร้อยสายในตัว ทั้งสองชิ้นยึดแน่นด้วยแม่เหล็ก กระเป๋าสะพายหลังสำหรับใส่ชุดลำโพงคอลัมน์และเสาเชื่อมต่อ และชุดซับวูฟเฟอร์ที่มีกำลังขับในตัว ทั้งหมดนี้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถประกอบและจัดเก็บได้สะดวกรวดเร็ว ทนทาน และดูสง่างามเมื่อใช้งานอยู่บนเวที

EVOLVE 30M จึงเป็นตัวเลือกที่โดดเด่น สำหรับนักดนตรีแสดงสด งานดีเจ วงขนาดเล็ก งานแต่งงาน ปาร์ตี้ฉลองหลังแต่งงาน แม้กระทั่งกิจกรรมในพื้นที่เล็ก งานพูดต่างๆ ชุดมิกเซอร์ในตัวสามารถรองรับช่องอินพุตได้หลายชนิด และจำนวนหลายช่องสัญญาณ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก น้ำหนักเบา พร้อมรองรับการเชื่อมต่อไร้สาย เพื่อควบคุมตั้งค่า หรือสตรีมเพลงผ่านบลูทูธ และให้เสียงครอบคลุมพื้นที่การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์รุ่นอื่นในกลุ่มเดียวกัน

พิถีพิถันทุกการออกแบบ วัสดุคุณภาพสูง ติดตั้งใช้งานได้รวดเร็ว พกพาสะดวก ดีไซน์ล้ำ พร้อมเสียงคุณภาพเยี่ยม

ชุดลำโพงคอลัมน์อาร์เรย์ยังใช้ไดร์เวอร์ชนิดแม่เหล็กนีโอไดเมียมน้ำหนักเบาขนาด 2.8 นิ้ว จำนวน 6 ดอก ที่สามารถกระจายมุมองศาในแนวนอนได้กว้างขึ้น ด้วยชุดควบคุมมุมกระจายคลื่นเสียง หรือ waveguide ที่ออกแบบสิทธิบัตรเฉพาะของ EV  ช่วยให้สามารถกระจายเสียงถึง 120 องศาแนวนอน และแนวตั้งแบบ J อาร์เรย์ที่ 40 องศา จึงทำให้มั่นใจได้ว่ามุมกระจายเสียงนั้นครอบคลุม และความดังเสียงที่สม่ำเสมอสำหรับท่านผู้ชมที่นั่งและยืน วัสดุโครงสร้างของลำโพงคอลัมน์อาร์เรย์ ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ด้ามจับถนัดมือผลิตจากอลูมิเนียม มีพอร์ตจูนระบายเสียง 4 พอร์ตที่ซ่อนไว้ทางด้านหลังอย่างลงตัวสวยงาม

EVOLVE 30M

ชุดดอกซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้ว ติดตั้งอยู่ในกล่องไม้หนาขนาด 15 มิลลิเมตรที่มีช่องระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อยกระดับคุณภาพเสียง และโครงสร้างที่แข็งแกร่งและทนทาน ชุดลำโพงคอลัมน์อาร์เรย์และซับวูฟเฟอร์ทำงานเชื่อมถึงกันผ่านเสาอลูมิเนียมสองชิ้น ด้วยการเดินสายภายในและใช้แม่เหล็กเป็นตัวล็อคเสาทั้งสองชิ้น มีเครื่องขยายเสียงคลาสดีให้กำลังขับ 1,000 วัตต์ โดยกำลังขับ 500 วัตต์จะส่งไปยังซับวูฟเฟอร์ และอีก 500 วัตต์ส่งไปที่ลำโพงคอลัมน์อาร์เรย์ ลำโพงกลางแหลมในตะแกรงเหล็กเคลือบสังกะสีเกรด 18 องค์ประกอบเหล่านี้ส่งผลต่อประสิทธิภาพที่น่าประทับใจเมื่อเทียบกับขนาดของลำโพง สำหรับลำโพงสีขาวจะวางตลาดในปลายปี 2020 นี้

Electro-Voice EVOLVE 30M DSP

ฟังก์ชัน QuickSmart DSP เก็บทุกรายละเอียดของเสียง พร้อมตั้งค่าผ่านแอปพลิเคชันได้สะดวก

QuickSmart DSP ยกระดับการควบคุมเสียงด้วยปุ่มควบคุมเพียงปุ่มเดียวและหน้าจอ LCD แสดงผลพร้อมเมนูสำหรับตั้งค่าช่องทางของเสียงรวมทั้งช่องสัญญาณขาเข้าทั้งหมด รองรับชุด Preset 4 รูปแบบ (เพลง การแสดงสด การพูดสัมมนา และคลับ) รองรับอีควอไลเซอร์ทุกช่องอินพุตอิสระ ได้ถึง 3 ย่านความถี่ (ต่ำ กลาง สูง) และกราฟิกอีควอไลเซอร์ 7 ย่านความถี่ (อยู่ในโหมดของมิกเซอร์) ผู้ใช้เก็บการตั้งค่ารูปแบบเสียง (User Programmable Preset) ได้ถึง 5 รูปแบบ มีระบบ Phantom Power ถึง 4 ช่อง  หน้าจอ LCD แสดงสถานะลิมิตเตอร์ ควบคุมระดับอินพุตและระดับความดังเสียง และปรับเกนได้ที่ปุ่มควบคุมเสียง

ควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน QuickSmart Mobile ผู้ใช้สามารถตั้งค่าเองได้อย่างสมบูรณ์และใช้บลูทูธที่เป็นเทคโนโลยีพลังงานต่ำ (BTLE) ในการปรับและตั้งค่าพารามิเตอร์ได้ ตรวจสอบการตั้งค่าได้สูงสุดถึง 6 อินพุต ช่วยให้ปรับระบบเสียงได้จากทั่วทุกมุมห้อง คุณจึงได้ยินเสียงคุณภาพสูงเช่นเดียวกับที่ผู้ฟังทุกคนได้ยิน

EVOLVE 30M

มิกซ์เพลงได้อย่างมืออาชีพ ด้วยชุดมิกเซอร์ที่เชื่อมต่อและควบคุมระบบเสียงได้อย่างอิสระ

ด้วยความร่วมมือของทีมวิศวกรเสียงอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกจาก Dynacord แบรนด์ในตระกูลของ EV ทำให้ลำโพงรุ่นนี้มีคุณสมบัติที่ครบวงจร ทั้งดิจิทัลมิกเซอร์ที่ตั้งค่าได้และรองรับหลายอินพุต (4x XLR/TRS คอมโบ อินพุตไมโครโฟน/ไลน์, 1x XLR/TRS อินพุตไลน์สเตอริโอแบบคอมโบ, 1x RCA, 1x 3.5 สเตอริโอ มม., 1x อินพุต Hi-Z) พร้อมปรีแอมป์คุณภาพระดับมืออาชีพ และฟังก์ชันในการมิกซ์เพลงแบบต่างๆ ควบคุมมิกเซอร์ผ่านแอปพลิเคชัน QuickSmart ทำได้ด้วยปุ่มควบคุมปุ่มเดียว พร้อมหน้าจอแสดงผล LCD

คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด และฟังก์ชันปรับแต่งเสียงที่รู้ใจนักดนตรีที่สุด

ช่องอินพุตที่เป็นอิสระ เช่น aux, Hi-Z และฟุตสวิตช์ ในเมนูเอฟเฟกต์บนแผงควบคุม ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งเสียงได้เทียบเท่ากับในสตูดิโอ (มีเอฟเฟกต์ 30 รูปแบบเสียงที่มีการตั้งค่าไว้แล้วรวมทั้งคอรัส ดีเลย์ flange และรีเวิร์บ ด้วยช่องสัญญาณ เอฟเฟกต์ทั้งสองช่อง) ปรับจูนเสียงในรูปแบบต่างๆ ได้มากมาย นอกจากนี้ มิกเซอร์ในตัวยังช่วยลดเวลาในการตั้งค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปรับจูนเสียงบนเวที ลดความจำเป็นในการใช้เอฟเฟกต์พีดัลและโปรเซสเซอร์แยก ซึ่งเราสามารถควบคุมเอฟเฟกต์ทั้งหมดได้ด้วยแอปพลิเคชัน QuickSmart นอกจากนี้ ยังรองรับการสตรีมเสียงผ่านบลูทูธความละเอียดสูง มีความดีเลย์น้อยมาก ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเพลง หรือเล่นดนตรี

สัมผัสประสบการณ์จากEVOLVE 30M ลำโพงคอลัมน์แบบเคลื่อนย้ายได้ รองรับการทำงานได้หลากหลาย ให้คุณภาพเสียงเหนือชั้น ใช้งานง่ายและคล่องตัวสูง มีแอมป์และบลูทูธในตัว คลาส D กำลังขับ 1000 วัตต์ digital mixer ในตัว รองรับ 8 ช่องสัญญาณ ใช้งานกับอุปกรณ์ดนตรีได้มากกว่า 3 ชิ้น ควบคุมการทำงาน และมิกซ์เสียงผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ได้ที่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภัทรรุ่งโรจน์ โทร. 02-410-8288 หรือรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.electrovoice.com และ info.security@th.bosch.com