realme C67 กล้อง 108 MP ซูม 3x In-sensor ครั้งแรกใน C Series

realme C67 มาพร้อมกล้อง 108 MP ซูม 3x In-sensor ระดับแฟล็กชิปครั้งแรกและดีที่สุดในตระกูล C ซีรีย์ ให้คุณถ่ายรูปสวยสุดปังเทียบชั้นเรือธง

สำหรับการเปิดตัวในปีใหม่นี้ realme C67 เป็นมือถือระดับเริ่มต้นที่มีประสิทธิภาพสูงในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย โดย realme เป็นแบรนด์สมาร์ตโฟนที่เข้าใจไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนรุ่นใหม่ และมุ่งเน้นการให้ประสบการณ์การใช้งานที่ดีเยี่ยมแก่ผู้ใช้งาน realme C67 มาพร้อมกับเทคโนโลยีและฟีเจอร์ที่มักจะพบได้เฉพาะในสมาร์ตโฟนระดับแฟล็กชิป เช่น กล้องความละเอียดสูง หน้าจอไร้ขอบ แบตเตอรี่ความจุใหญ่ และการชาร์จเร็ว เป็นต้น ทำให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับเทคโนโลยีล้ำสมัยในราคาที่คุ้มค่า

realme C67 ชูจุดเด่นกล้อง 108 MP พร้อมเทคโนโลยีซูมอินเซ็นเซอร์ 3x (In-sensor Zoom) โดยไม่เสียรายละเอียด ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่มีในมือถือตัวท๊อปเท่านั้น โดยสำหรับเทคโนโลยีดังกล่าวนับว่าเป็นครั้งแรกและดีที่สุดในตระกูล C ซีรีส์พร้อมทั้งยังเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่ดีที่สุดในเซกเมนต์อีกด้วยเช่นกัน

realme C67 108 MP 3x In-sensor

realme C67 น้องใหม่แห่งตระกูล realme C Series เจ้าของฉายาแชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟน ได้ปฏิวัติวงการมือถือกลุ่ม Entry-level กับฟีเจอร์กล้องที่มาเหนือแบบจัดเต็มระดับแฟล็กชิป โดยมาพร้อมเทคโนโลยีที่ผสานการทำงานของเซ็นเซอร์ Samsung S5KHM6 ขนาด 1.67 นิ้ว เข้ากับเซ็นเซอร์ ISOCELL HM6 ทำให้ถ่ายภาพได้สวยสดใส ง่ายดาย และแม่นยำยิ่งขึ้น แถมจับภาพในที่แสงน้อยได้อย่างคมชัดและมี noise ลดลง จึงทำให้การถ่ายภาพในยามค่ำคืนนั้นง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมฟิลเตอร์ภาพถ่ายแนวสตรีทรูปแบบใหม่มากมาย ที่จะทำให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพได้ตลอดทั้งวัน

อีกหนึ่งเทคโนโลยีเขย่าวงการใน realme C67 คือการใช้ชิปเซ็ตระดับ 6 นาโนเมตร โดยใช้ซีพียูรุ่น Snapdragon 685 และลำโพงสเตริโอคู่ครั้งแรกใน C ซีรีย์ที่ดังกระหึ่มรอบทิศทางบนตัวเครื่องบางเฉียบเพียง 7.59 มม. และที่สำคัญ realme C67 ยังมาพร้อมประสิทธิภาพกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP54 เป็นรุ่นแรกใน C-series พร้อมกับ mini capsule 2.0 เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ได้ทุกรูปแบบอย่างแท้จริง!

เตรียมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์แชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟนที่ดีที่สุดในเซกเมนต์กับ realme C67 พร้อมกันในวันที่ 24 มกราคมและวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 25 มกราคมเป็นต้นไป เกาะติดข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง https://www.facebook.com/realmeTH

Blogger สาย Multi Function ตามติดเทคโนโลยีมือถือ, แท็บเล็ต, แอพ, เกมคอนโซล, โลกโซเชียล และจักรยาน