fbpx

True Space มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า ทรู-ดีแทค ใช้บริการ โคเวิร์คกิ้งสเปซ ฟรี ถึง 31 ธันวาคม 2566

True Space มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้า ทรู-ดีแทค ใช้บริการ โคเวิร์คกิ้งสเปซ สุดล้ำไม่อั้น ฟรี! อิสระทุกการทำงาน สร้างสรรค์ไอเดียได้แบบไร้ขีดจำกัด ถึง 31 ธันวาคม 2566

ตอบโจทย์ทุกการทำงานยุคดิจิทัล…ตามรายงาน Global Live-Work-Shop โดย CBRE คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับคุณภาพของสภาพแวดล้อมการทำงาน ไม่ว่าจะเป็น ความยืดหยุ่น สถานที่ตั้ง การออกแบบพื้นที่ เทคโนโลยี การบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก สุขภาพ ตลอดจนความเป็นอยู่ที่ดี

True Space โคเวิร์คกิ้งสเปซ พื้นที่ทำงานยุคใหม่ ที่ฉีกกฎรูปแบบเดิม ๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ต้องการพื้นที่อิสระ สร้างสรรค์ไอเดียได้แบบไร้ขีดจำกัด ทั้งยังสามารถจัดการระบบการทำงานด้วยตนเองได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเทคโนโลยี และสื่อดิจิทัล พร้อมเติมความสุข ให้ลูกค้า ทรู-ดีแทค เข้าใช้งาน สร้างสรรค์แรงบัลดาลใจใหม่ ๆ ในการทำงานได้แบบ ไม่อั้น ทั้ง 7 สาขาทั่วประเทศ ทั้ง สยามเซ็นเตอร์ ซอย 2 (ชั้น 3 และชั้น 4) เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ (ชั้น 4) อโศก ไอคอนสยาม (ชั้น 4) มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และวายสแควร์ฟู้ดมอลล์ อุบลราชธานี

True Space ทรู-ดีแทค โคเวิร์คกิ้งสเปซ

สุขยิ่งกว่าเมื่อมีกันและกัน ทรูสเปซ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ที่ดีกว่า ตรงใจยิ่งขึ้น เพิ่มสิทธิให้ทั้งลูกค้าทั้งทรูและดีแทคเข้าใช้งาน ได้ หลากหลายแบบตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบบพื้นที่ส่วนตัว แบบกลุ่ม หรือประชุมย่อย เพลิดเพลินกับการทำงานพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ไม่ว่าจะมานั่งทำงาน อ่านหนังสือ ประชุมงาน สามารถเข้าใช้งาน ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2566

  • ลูกค้า True Black และ True Red หรือ Dtac Platinum Blue และ Gold เข้าใช้ Co-working space แบบ Day Pass ฟรี ทั้งวัน ทุกวัน อิ่มสบายท้องไปกับขนมและเครื่องดื่มที่มีให้บริการฟรี อีกทั้งสามารถให้สิทธิ์กับผู้ติดตามเพื่อเข้าใช้บริการ Co-working space แบบ Entry Pass นั่งฟรี 3 ชั่วโมง (สูงสุด 3 สิทธิ์ / เดือน) พร้อมรับส่วนลด 50% เพื่อเข้าใช้บริการ Meeting Room
  • ใช้ 299 ทรูพอยท์ หรือ 1499 Dtac coin แลก Package 3 Day Pass (มูลค่า 750.-) เมื่อเข้าใช้ Co-Working Space @True Space (จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / เดือน)
  • ใช้ 99 ทรูพอยท์ หรือ 499 Dtac coin แลกเป็นมูลค่า 50.- ใช้กับบริการใดบริการหนึ่ง ดังนี้ Membership / Hot Desk / Meeting Room @True Space (จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / เดือน)

อิสระกับพื้นที่ในการใช้งานได้หลากหลายแบบตามต้องการ สร้างสรรค์ไอเดียได้แบบไร้ขีดจำกัด ได้แล้ววันนี้ ที่ True Space ทุกสาขา เช็คสิทธิ์ได้ที่ https://bit.ly/3qF6GtI หรือ ทางแอป True ID และ Dtac Reward

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันอื่น ๆ ได้ที่ Website: www.truespaceth.com / Instagram: truespace.th / Facebook: truespace / Line OA: @Truespace

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save