fbpx

บางจาก x PointX โอนและแลกเปลี่ยนคะแนนระหว่างกันได้ พร้อมรับ พอยท์ เพิ่มสูงสุด 1,000 PointX

บางจาก จับมือ PointX ยกระดับประสบการณ์ให้ลูกค้า โอน Bangchak Point เป็น PointX พร้อมรับ พอยท์ เพิ่มสูงสุด 1,000 PointX

บางจาก PointX พอยท์

บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ PointX (พอยท์ เอกซ์) ย้ำความเป็นผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์ (Digital Lifestyle) เดินหน้าขยายสิทธิประโยชน์เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยมีนายสมชัย เตชะวณิช ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด กลุ่มธุรกิจการตลาด บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และนายกฤตธี มโนลีหกุล Chief Digital Platform Business Officer บริษัท เอสซีบี เอกซ์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันโปรโมทแคมเปญ “ยิ่งโอน ยิ่งใช้ ยิ่งได้”

จับมือเชื่อมต่อคะแนนสมาชิกเข้าด้วยกันเพื่อสร้างระบบนิเวศด้านการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า (CRM Ecosystem) ที่สมบูรณ์แบบและครบวงจรมากยิ่งขึ้น ให้ลูกค้าบางจากกรีนไมลส์ (Bangchak GreenMiles) และ PointX โอนและแลกเปลี่ยนคะแนนระหว่างกันได้ ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกรับสิทธิประโยชน์ได้หลากหลายที่ตรงใจมากยิ่งขึ้น ยกระดับประสบการณ์การใช้พอยท์อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกเจนเนอเรชั่น

นายสมชัย เตชะวณิช ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด กลุ่มธุรกิจการตลาด บริษัท บางจากฯ (มหาชน) กล่าวว่า บางจากฯ เป็นแบรนด์แรกในธุรกิจค้าปลีกน้ำมันที่ริเริ่มระบบรอยัลตี้โปรแกรม “บางจากกรีนไมลส์” ให้สมาชิกได้สะสมคะแนนเมื่อเติมน้ำมันหรือซื้อสินค้าในเครือบางจากฯ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายให้กับสมาชิก พิเศษสุดด้วยสิทธิประโยชน์ที่ไม่เหมือนใคร “ขึ้นเท่าไหร่ คืนเท่านั้น” รับคะแนนพิเศษเพิ่มเมื่อเติมน้ำมันในวันแรกที่ปรับราคาขึ้น

โดยจะคืนเป็นคะแนนสะสมส่วนเพิ่มเท่ากับส่วนต่างราคาน้ำมันที่ปรับขึ้นให้กับสมาชิก ที่ผ่านมายังได้พัฒนาระบบอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อให้สมาชิกใช้งานได้ง่าย สะดวกสบาย ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคใหม่ ล่าสุดได้ยกระดับเป็นบางจากกรีนไมลส์ดิจิทัลการ์ด ให้สมัครสมาชิกและแลกคะแนนง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Bangchak Mobile Application, Bangchak LINE Official Account และ https://member.bangchak.co.th/th/register ตลอดจนเพิ่มความสะดวกให้สมาชิกสะสมคะแนนได้เพียงบอกหมายเลขโทรศัพท์ไม่ต้องใช้บัตรอีกต่อไป

สำหรับ แคมเปญ “ยิ่งโอน ยิ่งใช้ ยิ่งได้” เพียงโอน Bangchak Point (บางจากพอยท์) ยอดขั้นต่ำ 500 พอยท์ ผ่าน Bangchak Mobile Application หรือ www.bcpgreenmiles.com เป็น PointX เพื่อนำไปใช้จ่ายแทนเงินสดด้วยการสแกน QR Code หรือ ชำระค่าสินค้า/บริการออนไลน์ ผ่านแอป SCB EASY (Mobile Banking) และลูกค้ายังสามารถโอน PointX ไปเป็น Bangchak Point เพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าน้ำมันได้อีกด้วย พิเศษ! เมื่อช้อปไอเทมเด็ดแบรนด์ดังบน X STORE บนแอป PointX รับพอยท์เพิ่มสูงสุด 1,000 PointX รวมสูงสุด 5,000 สิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2566

ขั้นตอนการโอนคะแนน Bangchak Points เป็น PointX ผ่านแอปบางจาก

  1. เลือกโอนคะแนน
  2. เลือกโอน Bangchak Points มาเป็นคะแนน PointX
  3. อ่านรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขจากนั้นเลือก “ยอมรับ”
  4. เลือกจำนวนคะแนนที่ต้องการโอนและกรอกข้อมูลหมายเลขบัตรประชาชน
  5. ตรวจสอบข้อมูลจากนั้นเลือก “ยืนยัน” เพื่อโอนเป็นคะแนน PointX
  6. โอน Bangchak Points มาเป็นคะแนน PointX สำเร็จ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save