fbpx

TrueMoney ส่งแคมเปญ ‘เปย์ง่าย ได้รถ’ แจก รถยนต์ Tesla 3 คัน ตลอด 3 เดือน

TrueMoney ใจป้ำจัดใหญ่ ส่งแคมเปญ ‘เปย์ง่าย ได้รถ’ แจก รถยนต์ Tesla 3 คันตลอด 3 เดือน พร้อมรางวัลใหญ่อื่น ๆ รวมกว่า 8 ล้านบาท

TrueMoney รถยนต์ Tesla

TrueMoney ผู้นำด้านการให้บริการทางการเงินแบบดิจิทัลชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดกิจกรรมใหญ่เชิญชวนผู้ใช้ทั่วประเทศ ภายหลังประกาศเปิดตัว “ลิซ่า แบล็กพิงก์” เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ด้วยแคมเปญ “เปย์ง่าย ได้รถ” แจกพิเศษ จัดเต็ม กว่าที่เคย ลุ้นฟรี จับรางวัลชิง รถยนต์ Tesla Model 3 มูลค่า 1.75 ล้านบาท, รถมอเตอร์ไซค์ Honda Click 2022, โทรศัพท์มือถือ ทองคำ และเงินรางวัลอีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 8 ล้านบาท ตลอด 3 เดือน ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม ศกนี้

ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรม เพียงดาวน์โหลดแอป TrueMoney และเข้าไปที่หน้าแอป เพื่อคลิกเมนูไอคอนหรือแบนเนอร์ “เปย์ง่าย ได้รถ” แล้วเล่นเกมง่าย ๆ เพียงจดจำเส้นทางที่ต้องการ และลากการ์ตูนรูปรถไปยังเส้นทางเดินรถของรางวัลที่อยากได้ เพื่อรับสิทธิ์ร่วมลุ้นจับรางวัลนั้น 1 ครั้งในเดือนนั้น ๆ และผู้เล่นสามารถรับสิทธิ์เล่นเกมเพื่อลุ้นรางวัลเพิ่มได้ แค่ทำรายการใช้จ่ายและใช้บริการทางการเงินบริการใดก็ได้ในลิสต์ที่กำหนด ขั้นต่ำ 20 บาทต่อรายการ (จำกัดสูงสุด 3 สิทธิ์ / ประเภทรายการใช้จ่าย / เดือน / หมายเลขบัตรประชาชน)

ทั้งนี้ รางวัลเพื่อลุ้นรายเดือน ได้แก่ รถยนต์ Tesla Model 3 มูลค่า 1.75 ล้านบาท จับรางวัลเพื่อแจกเดือนละคัน, รถมอเตอร์ไซค์ Honda Click 2022 เดือนละ 2 คัน, โทรศัพท์มือถือรวม 9 รางวัล และทองคำหนัก 1 บาท 12 รางวัล ทั้งหมดตลอด 3 เดือน โดยประกาศรางวัลเดือนแรกวันที่ 11 กรกฎาคม 2566 เวลา 18.00 น.

พร้อมกันนี้ ผู้เล่นเกมลุ้นรางวัล ยังได้ลุ้นจับรางวัลต่อที่สอง ทองคำหนัก 50 สตางค์ ทุกสัปดาห์ รวม 12 รางวัล เพียงแค่แคปหน้าจอหลังเล่นเกม เปย์ง่าย ได้รถ ซึ่งแสดงของรางวัลที่ผู้เล่นได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้น และเลขที่อ้างอิง เพื่อแชร์ใน Facebook หรือ Twitter ของตนเอง โดยตั้งสถานะการแชร์เป็นสาธารณะ (Public) พร้อมทั้งพิมพ์ข้อความอะไรก็ได้และใส่แฮชแท็ก “#TrueMoneyเปย์ง่ายได้รถ” โดยบริษัทฯ จะสุ่มผู้โชคดีต่อที่สองทุกสัปดาห์และประกาศทางแฟนเพจ เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2566 เวลา 19.30 น.

วิธีร่วมกิจกรรม

  1. เข้าไปที่หน้าแอปทรูมันนี่ และเลือกไอคอน หรือแบนเนอร์ เปย์ง่าย ได้รถ
  2. คลิกปุ่ม “เล่นเกม”
  3. จดจำเส้นทางที่ต้องการ และลากการ์ตูนรูปรถไปยังเส้นทางเดินรถที่ไปยังของรางวัลที่อยากได้
  4. เล่นเสร็จ แคปหน้าจอโชว์สิทธิ์ลุ้นรางวัลประจำเดือน เพื่อแชร์ใน Facebook หรือ Twitter เปิดแชร์ Public และใส่แฮชแท็ก #TrueMoneyเปย์ง่ายได้รถ เพื่อรอลุ้นรางวัลประจำสัปดาห์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแคมเปญทรูมันนี่ “เปย์ง่าย ได้รถ” เพียงเข้าไปที่แอปพลิเคชัน TrueMoney และดูประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง www.truemoney.com/luckydraw-pay-announce/ พร้อมร่วมกิจกรรมเล่นเกมเพื่อลุ้นรางวัล ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2023

หมายเหตุ
ข้อกำหนดในการร่วมกิจกรรมและการรับของรางวัล เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save