Netflix มัดรวม 4 เรื่องราว ระทึกขวัญ น่าดู ก่อนชม ซีรีส์ DELETE พร้อมกันทั่วโลก 28 มิถุนายนนี้

Netflix ชวนดู 4 เรื่องราวแนว ระทึกขวัญ เกี่ยวกับการลบ สัมผัส สิ่งของ ความลับ และ ความทรงจำ ก่อนชม ซีรีส์ DELETE พร้อมกันทั่วโลก 28 มิถุนายนนี้

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนมือถือปริศนาที่ใช้ลบสิ่งมีชีวิตได้จะเดินทางถึงคุณ กับ 4 ลิสต์หนัง และ ซีรีส์ สุด ระทึกขวัญ พาลุ้นไปกับปริศนาต่าง ๆ เมื่อใคร หรือ อะไรบางอย่างต้องถูกทำให้หายไป ที่ Netflix ส่งมาให้ชิมลางก่อนรับชม DELETE ซีรีส์ทริลเลอร์ท้าทายด้านมืดในจิตใจ โดดเด่นด้วยการเป็นซีรีส์ความร่วมมือเรื่องแรกระหว่าง Netflix และ GDH ด้วยฝีมือการกำกับของผู้กำกับหนังสยองขวัญมือรางวัลอย่างโอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ที่จะเริ่มสตรีมมิ่งพร้อมกันทั่วโลก วันที่ 28 มิถุนายนนี้

ความลับ… ที่ถูกลบ

คุณเก็บความลับได้ไหม? เมื่อความลับกลายเป็นเรื่องที่ต้องถูกลบ และคนที่เกี่ยวข้องก็ต้องหายไป กับภาพยนตร์ดราม่าสุดซับซ้อนอย่าง เพื่อนหาย อย่าหา (A Simple Favor) เรื่องราวของสเตฟานี่ รับบทโดย แอนนา เคนดริก แม่บ้านลูกติดผู้โหยหาความตื่นเต้นในชีวิต ที่ได้ผูกมิตรกับหญิงสาวสุดเลิศเลอเพอร์เฟกต์อย่างเอมิลี่ รับบทโดย เบลค ไลฟ์ลี ผ่านลูกชายของพวกเธอ แต่จู่ ๆ เอมิลี่กลับหายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ การตามหาเพื่อนสนิทของสเตฟานี่จึงได้เริ่มต้นขึ้นและทำให้เธอค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่มากมายที่ยิ่งตามหาก็ยิ่งซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ

ความทรงจำ… ที่ถูกลบ

ข้ามฟากมาที่ ความทรงจำพิศวง (Forgotten) ภาพยนตร์ระทึกขวัญสุดหักมุมสัญชาติเกาหลี ว่าด้วยเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่พี่ชายที่ถูกลักพาตัวไปหวนกลับมาปรากฏตัว แต่กลับเปลี่ยนไปเป็นคนละคน และไม่เหลือความทรงจำเกี่ยวกับการถูกลักพาตัวอยู่เลย เขาจึงมุ่งมั่นค้นหาความจริงเบื้องหลังการลักพาตัวปริศนา ร่วมสืบสวนถึงสาเหตุการลักพาตัวในครั้งนี้ ใครกันที่ลักพาตัวพี่ชายของเขาไป ความทรงจำของพี่ชายของเขาถูกลบไปหรือไม่ และปริศนาอื่น ๆ อีกมากมาย

สิ่งของ… ที่ถูกลบ

Netflix ระทึกขวัญ ซีรีส์ DELETE - Move to Heaven

ต่อกันด้วย Move to Heaven Netflix ซีรีส์ดราม่าสุดสะเทือนอารมณ์ เมื่อข้าวของเครื่องใช้ของผู้ตายกลายเป็นเหมือนข้อความที่ผู้ตายทิ้งไว้ให้คนที่ยังอยู่ ของบางอย่างคือความทรงจำ แต่ของบางอย่างกลับควรถูกลบทิ้งไป เรื่องราวของ ฮันกือรู พนักงานเก็บกวาดข้าวของคนที่ตายไปแล้วผู้เป็นโรคแอสเพอร์เกอร์ตั้งแต่เด็กแต่กลับมีพรสวรรค์พิเศษในการจดจำทุกสิ่งที่เห็นได้อย่างยอดเยี่ยม วันหนึ่งเขาต้องเผชิญกับเหตุไม่คาดฝันเมื่อพ่อของเขาเสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน ทำให้เขาต้องมาอยู่ร่วมกับอาที่เหินห่างกันไปนาน เพื่อร่วมมือกันสานต่อกิจการตลอดจนสัมผัสเรื่องราวชีวิตที่ไม่มีใครล่วงรู้ของบรรดาผู้ตายและนำส่งต่อไปยังบุคคลผู้เป็นที่รัก

สัมผัส… ที่ถูกลบ

Netflix ระทึกขวัญ ซีรีส์ DELETE - Sightless

ปิดท้ายด้วยหนังจิตวิทยาระทึกขวัญนำแสดงโดย แมเดอเลน เพตช์ อย่าง โลกมืด (SIGHTLESS) เมื่อประสาทสัมผัสที่สำคัญอย่างดวงตาถูกทำให้หายไปด้วยอุบัติเหตุบางอย่าง ทำให้ชีวิตของเอลเลน นักไวโอลินสาวต้องกลายเป็นผู้พิการอย่างไม่ทันตั้งตัวและผู้คนรอบตัวกลายเป็นคนที่เธอเคลือบแคลง นำมาสู่การสืบสาวสาเหตุอันไม่ชอบมาพากลถึงการตาบอดของเธอด้วยการใช้เพียงประสาทสัมผัสที่เหลืออยู่เท่านั้น

Netflix ระทึกขวัญ ซีรีส์ DELETE

หลังลุ้นระทึกกับ 4 เรื่องราวหลายรสสุดเข้มข้นแล้ว เตรียมตั้งตารอซีรีส์ทริลเลอร์เรื่องใหม่กับมือถือปริศนาที่จะมาท้าทายด้านมืดในจิตใจด้วยคำถามที่ว่า “คุณเคยอยากลบใครให้หายไปไหม” กับซีรีส์ DELETE นำแสดงโดย ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์, ณัฏฐ์ กิจจริต และ ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา ร่วมด้วย ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน และ ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา สตรีมพร้อมกันกว่า 190 ประเทศทั่วโลก วันที่ 28 มิถุนายนนี้ ที่ Netflix เท่านั้น!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netflix.com/th-en/