fbpx

CORSAIR เปิดตัวเคส Mini-ITX ใหม่ในตระกูล 2000D Series

CORSAIR เปิดตัว 2000D AIRFLOW และ 2000D RGB AIRFLOW เคสแบบ Small form factor (SFF) โดยเคสขนาด mini-ITX มาพร้อมกับตัวเลือกสีขาวและสีดำ เป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับพีซีขนาดกะทัดรัดประสิทธิภาพสูง ส่งมอบความสามารถในการระบายอากาศอันยอดเยี่ยมด้วยหน้ากากแบบตะแกรงถอดออกได้ และความสามารถในการติดตั้งกราฟฟิคการ์ดขนาด 3 สล็อต ความยาวสูงสุด 365 มิลลิเมตร

ผนวกกับความสามารถในการติดตั้งพาวเวอร์ซัพพลาย SFX-L วัตต์สูงของ 2000D Series และยังรองรับการติดตั้งชุดระบายความร้อนด้วยน้ำสำหรับซีพียูแบบออลอินวันขนาดสูงสุด 360mm บรรดาผู้ที่หลงใหลในการประกอบพีซีวันนี้ จะสามารถเลือกสรรฮาร์ดแวร์ที่ทรงพลังที่สุดในยุคปัจจุบันได้ด้วยขนาดโดยรวมที่เล็กเพียง 271 x 200 มิลลิเมตร

ด้วยความจุ 24.4 ลิตร 2000D AIRFLOW Series สามารถใช้ติดตั้งชิ้นส่วนพีซีไปพร้อมกับระบบระบายความร้อนที่จำเป็นในเครื่องที่มีข้อจำกัดด้านพื้นที่ พาแนลด้านหน้า ด้านข้าง และบนหลังคา เป็นแบบ high-airflow ถอดออกได้ที่พร้อมมอบความสามารถในการระบายอากาศได้จากทุกทิศทาง ภายในถูกออกแบบให้มีความสามารถในการระบายความร้อนด้วยช่องสำหรับติดตั้งพัดลมขนาด 120 มิลลิเมตรถึง 8 ตัว คู่ไปกับช่องติดตั้งหม้อน้ำขนาด 360 มิลลิเมตรในด้านข้าง และ 240 มิลลิเมตรด้านหลัง ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นชุดระบายความร้อนด้วยน้ำแบบออลอินวันของซีพียู หรือกราฟฟิคการ์ด 2000D ก็สามารถติดตั้งเพื่อรองรับความต้องการการระบายความร้อนให้ซีพียูและกราฟฟิคการ์ดพลังสูงที่ต้องการการระบายความร้อนสูงสุดในปัจจุบันได้

Corsair Mini-ITX 2000D

2000D RGB AIRFLOW นั้นพร้อมกับพัดลม CORSAIR AF120 RGB SLIM ติดตั้งมาให้ในช่องลมด้านหน้า เพียงพอสำหรับการระบายอากาศแบบพร้อมใช้งานทันทีที่แกะกล่อง อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งไฟ RGB LEDS ในแต่ละพัดลมได้ผ่าน iCUE ด้วยพัดลมรุ่น slim นี้ที่มีความหนาเพียง 15 มิลลิเมตร ทำให้นักประกอบพีซีมีพื้นที่เพียงพอในการติดตั้งฮาร์ดแวร์อื่น ๆ ภายใต้ขนาดจำกัดในตัวเคส 2000D AIRFLOW มาพร้อมหน้ากากแบบตะแกรงเหล็ก แต่ไม่มีติดตั้งพัดลมมาให้เพื่อให้นักประกอบพีซีสามารถเลือกวิธีการระบายความร้อนได้อิสระ

ด้วยความสามารถในการติดตั้งซีพียูและกราฟฟิคการ์ดที่แรงที่สุดในยุคปัจจุบัน 2000D Series ต้องสามารถติดตั้งพาวเวอร์ซัพพลายที่สามารถจ่ายไฟได้อย่างเพียงพอได้ด้วย ด้วยการรองรับพาวเวอร์ซัพพลายแบบ SFX และ SFX-L ยาวสูงสุด 130 มิลลิเมตร รวมถึงพาวเวอร์ซัพพลายรุ่นล่าสุด อย่าง CORSAIR SF1000L และ SF850L ทำให้นักประกอบพีซีสามารถเลือกใช้พาวเวอร์ซัพพลายได้ตามความต้องการ

ในส่วนอื่น ๆ นั้น 2000D Series มาพร้อมกับพอร์ท I/O โดยมีติดตั้งพอร์ท USB 3.2 Gen 2 Type-C, USB 3.0 Type-A สองพอร์ต และแจ๊คหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร และภายในสามารถติดตั้ง SSD ขนาด 2.5 นิ้วได้ถึง 3 ตัวเพื่อตอบสนองความต้องการด้านสตอเรจเท่าที่คุณจะต้องการ

ด้วยสไตล์อันเป็นที่จดจำ ความสามารถในการระบายความร้อนอันยอดเยี่ยม และความสามารถในการติดตั้งฮาร์ดแวร์พีซียุคใหม่ 2000D Series นั้นจะทำให้เหล่านักประกอบพีซีสามารถสร้างพีซีตัวแรงอันน่าเกรงขามได้ไม่แพ้เดสก์ท็อปอื่น ๆ
การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา

Corsair Mini-ITX 2000D

Corsair Mini-ITX รุ่น 2000D AIRFLOW, 2000D RGB AIRFLOW, AF120 RGB SLIM และ SF-L Series มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก และใน CORSAIR WEBSTORE

CORSAIR 2000D AIRFLOW และ 2000D RGB AIRFLOW มาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปี พร้อมบริการสนับสนุนช่วยเหลือด้านเทคนิคแก่ลูกค้า CORSAIR ผ่านเครือข่ายทั่วโลก AF120 RGB SLIM มาพร้อมการรับประกัน 3 ปี ส่วน SF-L Series มาพร้อมการรับประกัน 7 ปี

สำหรับราคาล่าสุด กรุณาติดต่อตัวแทน CORSAIR ในภูมิภาคของท่าน หรือตรวจสอบในเว็บไซต์ของ CORSAIR

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save