fbpx

Canon เปิดตัว imagePRESS V900 Series เครื่องพิมพ์ โปรดักชันรุ่นใหม่ล่าสุด

Canon บุกตลาด B2B เปิดตัว imagePRESS V900 Series เครื่องพิมพ์ โปรดักชันรุ่นใหม่ล่าสุด ชูฟีเจอร์ทำงานง่าย รวดเร็ว และคงความแม่นยำของคุณภาพสีทุกแผ่น

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัว imagePRESS V900 Series เครื่องพิมพ์โปรดักชันรุ่นใหม่ล่าสุดของตระกูล imagePRESS V Series ที่ยกระดับสู่มาตรฐานใหม่ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์สุดล้ำเพื่อมอบประสิทธิภาพการใช้งานที่ง่ายดาย ตอบโจทย์ศูนย์บริการงานพิมพ์ทั้งรายใหญ่และรายย่อยที่ต้องพบกับงานระดับโปรดักชันที่ท้าทายในปัจจุบัน โดยเฉพาะลูกค้าที่ต้องการงานพิมพ์คุณภาพสูงซึ่งมีกำหนดการส่งงานที่เร่งด่วน

เครื่องพิมพ์ตระกูล imagePRESS V Series เป็นเครื่องพิมพ์โปรดักชันประสิทธิภาพสูงที่ครบครันด้วยฟังก์ชันเพื่อตอบโจทย์งานพิมพ์ทุกรูปแบบ เหมาะกับศูนย์บริการงานพิมพ์ทั้งรายใหญ่และรายย่อย รองรับการทำงานอัตโนมัติและใช้งานง่าย ด้วยความหลากหลายของออพชันอุปกรณ์ป้อนกระดาษ และฟินิชชิ่งช่วยให้การทำงานได้อย่างสะดวกง่ายดาย ผ่านคอนโทรลเลอร์ PRISMAsync หรือ EFI Fiery

เครื่องพิมพ์ imagePRESS V900 ได้รับการออกแบบเพื่องานพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพและรองรับความหลากหลายของวัสดุพิมพ์ ด้วยตัวเครื่องพิมพ์ที่มีขนาดกะทัดรัด แข็งแรงทนทานและทำงานได้อย่างต่อเนื่อง มอบคุณภาพและสีสันงานพิมพ์ที่สวยงามคมชัด สม่ำเสมอ รวมไปถึงการพิมพ์หน้าหลังที่มีความเที่ยงตรงแม่นยำ

Canon imagePRESS V900 Series ตอบโจทย์งานพิมพ์ระดับโปรดักชันด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ยืดหยุ่น

Canon imagePRESS V900 เครื่องพิมพ์

imagePRESS V900 series ถือเป็นเครื่องพิมพ์รุ่นเริ่มต้นของตระกูล V series ซึ่งเหมาะกับงานพิมพ์กระดาษ A4 ที่มีจำนวนการพิมพ์สูงสุดที่ 500,000 แผ่นต่อเดือน โดยนำเสนอ 3 รุ่น ได้แก่ V900, V800 และ V700 โดยตัวเลขชื่อรุ่นแสดงถึงความเร็วในการพิมพ์สูงสุดที่ 90, 80 และ 70 แผ่นต่อนาทีตามลำดับ พร้อมตอบโจทย์งานพิมพ์ระดับโปรดักชันที่เร่งด่วน ซึ่งยังคงต้องการคุณภาพ ความสม่ำเสมอ ประสิทธิภาพและจำเป็นต้องใช้วัสดุพิมพ์ที่แตกต่างกันหลายชนิดในแต่ละวัน

นอกจากเป็นเครื่องพิมพ์รุ่นเริ่มต้นของตระกูล V series V900 สามารถใช้ผลิตงานพิมพ์ได้หลากหลาย รองรับวัสดุพิมพ์ ตั้งแต่กระดาษ 52 แกรม กระดาษ coated 70 แกรม ไปจนถึงความหนาถึง 350 แกรม ซองจดหมาย และการพิมพ์แบนเนอร์ที่มียาวถึง 1.30 เมตร รวมถึงกระดาษที่มีผิวขรุขระ และวัสดุประเภท synthetic

V900 ยังผสานฟีเจอร์อัตโนมัติรุ่นใหม่เพื่อให้ผู้ใช้งานทำงานได้ง่าย รวดเร็ว และแม่นยำขึ้น ช่วยประหยัดทั้งเวลาและแรงงาน จึงไม่จำเป็นต้องใช้ช่างพิมพ์ทักษะสูง การติดตั้งอุปกรณ์เสริม Duplex Colour Image Reader Unit ทำให้สามารถปรับตั้งค่าก่อนพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว ทั้งความแม่นยำของการพิมพ์หน้าหลังที่ให้ความเที่ยงตรง 0.8 มม. การไล่ระดับเฉดสี ความหนาแน่นของสี หรือการปรับแรงดันของชุด transfer เพื่อให้มั่นใจถึงงานพิมพ์คุณภาพระดับสูง โดยเฉพาะบนวัสดุพิมพ์ที่มีผิวขรุขระผู้ใช้งานเพียงพิมพ์ chart ผ่านตัวป้อนเอกสารอัตโนมัติ (Automatic Document Feeder) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์ Duplex Colour Image Reader Unit เครื่องพิมพ์จะปรับค่าอัตโนมัติที่ถูกต้อง

ทั้งนี้ แคนนอน ได้จัดกิจกรรมแนะนำผลิตภัณฑ์ เครื่องพิมพ์ โปรดักชัน Canon imagePRESS V900 Series ณ โชว์รูมแคนนอน สำนักงานใหญ่ เมื่อเดือน พฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่อสาธิตการทำงานของพรินเตอร์ ฟังก์ชันต่าง ๆ ให้ผู้ประกอบการธุรกิจสิ่งพิมพ์ ศูนย์บริการงานพิมพ์ โรงพิมพ์ และองค์กรเอกชน ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักได้ชม อาทิ การงานพิมพ์แบบ on demand ซึ่งมีความเร็วในการพิมพ์สูงสุดถึง 90 หน้าต่อนาที พิมพ์สวยคมชัด แม้บนกระดาษที่มีผิวสัมผัสเฉพาะและกระดาษยาว 1.30 เมตร ฟีเจอร์ IN-LINE SPECTROPHOTOMETER ที่ช่วยให้ขั้นตอนการทำ Calibration รวดเร็ว ง่าย และแม่นยำมากขึ้น

รวมถึงคงคุณภาพสีในการพิมพ์งานซ้ำ การพรูฟพรินติ้ง ฯลฯ โดยมีผู้เชี่ยวชาญจากแคนนอนคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ผู้ประกอบการมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์และบริการของแคนนอนสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการได้ตรงตามคอนเซปต์ Business Can Be Simple ให้การทำธุรกิจการพิมพ์เป็นเรื่องง่าย

Canon imagePRESS V900 series เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://th.canon/th/business

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save