fbpx

Zyxel คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์ WiFi 6 นวัตกรรมใหม่จากงาน Taiwan Excellence Awards

Zyxel Networks (ไซเซล เน็ตเวิร์ค) ผู้นำในการให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายที่ปลอดภัยและใช้ระบบคลาวด์ได้รับการยกย่องสำหรับความเป็นเลิศในอุตสาหกรรม ด้วยการยอมรับ WiFi 6 Dual-Radio PoE Access Point NWA50AX ที่งาน 2023 Taiwan Excellence รางวัลจากกระทรวงเศรษฐกิจของไต้หวัน นับเป็นการยกย่อง Zyxel ครั้งที่ 17 และทำให้จำนวนรางวัล Taiwan Excellence Awards รวมเกือบ 100 รางวัล

ผู้จัดงานระบุว่า คุณสมบัติร่วมของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลในปีนี้ คือ ความสามารถด้านนวัตกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ประโยชน์จาก 5G, AI, Big data, IoT และ VR เพื่อตอบสนองต่อความต้องการและแก้ปัญหา Pain point ของลูกค้าได้ ข้อสังเกตสะท้อนโดย Crowley Wu รองประธานฝ่ายขายและการตลาดที่ ไซเซล เน็ตเวิร์ค “Zyxel เป็นหนึ่งในรายแรกๆ ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ WiFi 6 และนำออกสู่ตลาด” Wu กล่าว “เราทำให้ SMB ทั่วโลกที่ไม่มีความเชี่ยวชาญหรือมีงบประมาณเพียงพอ สามารถเข้าถึง Wi-Fi ความเร็วสูง สิ่งนี้ได้ปลดล็อกศักยภาพมหาศาลที่ก่อนหน้านี้ถูกจำกัดด้วยเงื่อนไขด้านความเร็วที่ช้า”
ประสิทธิภาพอันทรงพลังสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

NWA50AX ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้บริการเครือข่าย WiFi 6 ระดับธุรกิจในราคาย่อมเยาแก่ธุรกิจขนาดเล็กและผู้ใช้ SOHO จุดเชื่อมต่อไร้สาย 802.11ax วิทยุคู่รองรับทั้งความถี่ 2.4GHz และ 5GHz ให้ความเร็วเร็วขึ้น 25% และเพิ่มประสิทธิภาพ WiFi สูงสุดโดยสามารถกระจายสัญญาณให้ผู้ใช้งานหลายรายในเวลาเดียวกัน หมดกังวลเรื่องการแย่งชิงสัญญาณแบบเดิมๆ หรือเน็ตช้าเน็ตอืดเพราะการใช้งานที่หนาแน่น

ด้วยความสามารถในการตั้งค่าผ่านการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งและจัดการจากระยะไกลผ่าน Nebula Cloud ได้ ทำให้ใครๆ ก็สามารถติดตั้งและตั้งค่า NWA50AX เองได้ ไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญด้านเครือข่าย จะใช้งานในโรงแรมขนาดเล็ก ร้านกาแฟ โฮมออฟฟิศ หรือร้านค้าปลีกก็ไม่ใช่เรื่องยาก ใช้เวลาเพียงนิดเดียวก็เพลิดเพลินไปกับความเร็วระดับ ultra-fast ของ WiFi 6 ได้แล้ว

การได้รับรางวัล NWA50AX ในงานประกาศรางวัล Taiwan Excellence Awards ประจำปี 2023 ถือเป็นรางวัลเกียรติยศล่าสุดสำหรับ Zyxel ซึ่งเพิ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็น ChannelPro SMB All-Star ในสหรัฐอเมริกา และได้รับรางวัล European MSP Innovation Award NWA50AX มีประวัติความสำเร็จที่พิสูจน์แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุโรป โดยเป็นหนึ่งใน WiFi 6 AP ที่ขายดีที่สุดในยุโรปสำหรับธุรกิจ และได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งใน WiFi 6 AP ที่ดีที่สุดแห่งปี

Zyxel WiFi 6 NWA50AX

รางวัล Taiwan Excellence Awards ก่อตั้งขึ้นโดยกระทรวงเศรษฐกิจในปี 1993 เพื่อยกย่องผลิตภัณฑ์ที่สร้างมูลค่าด้วยนวัตกรรม รายการที่เข้าร่วมได้รับการตัดสินจากความสำเร็จในด้าน R&D การออกแบบ คุณภาพ และการตลาด มีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 1,100 รายการจากเกือบ 550 แบรนด์ โดยมีเพียง 348 รายการเท่านั้นที่ได้รับรางวัล

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.zyxel.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save