Samsung Galaxy ยกระดับมาตรฐานก้าวข้ามขีดจำกัด เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ทุกคน พร้อมเผยในงาน Galaxy Unpacked 1 ก.พ. นี้

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสิ่งที่ดีที่สุดของ Samsung Galaxy ยกระดับมาตรฐานด้วยการก้าวข้ามขีดจำกัดของประสบการณ์บนสมาร์ทโฟน เพื่อมอบประสบการณ์ที่ทรงพลังที่สุดแก่ผู้ใช้งาน พร้อมเผยในงาน Galaxy Unpacked 1 ก.พ. 2566 นี้

ในทุกปี สมาร์ทโฟนค่อย ๆ เปลี่ยนจากส่วนเสริมในชีวิตเรากลายเป็นหัวใจของการใช้ชีวิต และกลายเป็นจุดศูนย์กลางของนวัตกรรม กลายเป็นอุปกรณ์สําคัญที่ผู้คนพึ่งพาเพื่อทําสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น เราใช้สมาร์ทโฟนสำหรับการเสพคอนเทนต์ที่เชื่อมโยงกับเรา สร้างแรงบันดาลใจให้เรา และให้ความบันเทิงกับเรา เราดื่มด่ำกับโลกของเกมที่ยิ่งใหญ่แม้แต่ในขณะอยู่นอกบ้าน เราติดต่อกับเพื่อนร่วมงานและรู้กำหนดการทำงานของเราได้แม้ขณะที่ไม่ได้อยู่ที่โต๊ะทำงาน เราจัดการทุกอย่างในชีวิต ทั้งเรื่องสุขภาพ ไปจนถึงการนัดหมาย การซื้อสินค้าต่าง ๆ การท่องเที่ยว และอื่น ๆ เราจึงต้องการสมาร์ทดีไวซ์ที่สามารถวางใจได้จากแบรนด์ที่เราเชื่อมั่น

ในขณะเดียวกัน ความท้าทายระดับโลก เช่น วิกฤตสภาพอากาศ ทำให้เราคิดใหม่ว่าเราจะใช้ชีวิตอย่างไร เรามีความรับผิดชอบในการช่วยสร้างโลกที่ดีขึ้นในขณะที่ทำงานเพื่ออนาคตที่เท่าเทียมและยั่งยืนมากขึ้น เราเชื่อว่าเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนสามารถเป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้นและช่วยสร้างอนาคตที่เราวาดฝันไว้ และนี่คือเหตุผลว่าทำไมซัมซุงจึงทำสิ่งที่เราทำในธุรกิจ MX (Mobile Experiences)

สร้างมาตรฐานใหม่ด้านประสิทธิภาพ

ตัวอย่างที่ดีที่สุดของซัมซุงในการบรรลุวิสัยทัศน์นี้คือ Galaxy S series ในปีนี้ Galaxy S series ได้ขยายมรดกทางนวัตกรรมโดยเพิ่มปัจจัยพื้นฐานของสมาร์ทโฟนเป็นสองเท่า นั่นเป็นเหตุผลที่ระบบกล้องระดับมืออาชีพของซัมซุงฉลาดขึ้นละนำเสนอภาพถ่ายและวิดีโอที่ดีที่สุดทุกสภาพแสงในสมาร์ทโฟน Galaxy นอกเหนือจากการปรับแต่งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์แล้ว ชิปเซ็ตใหม่ล่าสุดของซัมซุงซึ่งถือกำเนิดขึ้นจากปรัชญาความร่วมมือแบบเปิดของซัมซุง ช่วยให้ Galaxy ทำงานได้เร็วและทรงพลังที่สุดอย่างมีประสิทธิภาพ การเชื่อมต่ออีโคซิสเต็มของซัมซุงยังทำได้ง่ายและราบรื่นกว่าที่เคยอีกด้วย

ที่อยู่เหนือ Galaxy S series คือ Galaxy S Ultra เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนวางใจได้ว่าจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ด้วยประสิทธิภาพและคุณภาพที่ดีกว่าเดิม ซัมซุงผสานรวมประสบการณ์ Galaxy Note สุดฮิตเข้ากับ Ultra โดยเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทโฟนที่มีพลัง ประสิทธิภาพ และความสามารถในการสร้างสรรค์ของสองนวัตกรรมชั้นนำของ Galaxy ยังเป็นหนึ่งเดียวของ Galaxy S Ultra ที่กลายเป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมของซัมซุงอย่างแท้จริงซึ่งเป็นแบรนด์ที่โดดเด่นแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ และเร็ว ๆ นี้ซัมซุงจะแสดงให้เห็นว่า Ultra สามารถทำอะไรได้บ้างในอุปกรณ์ประเภทอื่น ๆ

นวัตกรรมที่ยั่งยืน

ประสิทธิภาพไม่ใช่เพียงแค่การเพิ่มพลังขององค์ประกอบในแต่ละผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังเป็นนวัตกรรมที่ยั่งยืนที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง ซัมซุงมุ่งมั่นที่จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ โดยได้แนวทางจากกลยุทธ์ด้านสิ่งแวดล้อมใหม่ของซัมซุงที่มุ่งมั่นที่จะทำให้เทคโนโลยีที่เราพึ่งพามีความยั่งยืนมากขึ้น ซัมซุงจึงพิจารณาทุกขั้นตอนของวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงความยั่งยืนเป็นอันดับแรก ซึ่งหมายถึงการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นพร้อมความทนทานและไว้วางใจได้มากขึ้น ทั้งยังการรวมวัสดุรีไซเคิลเข้ากับส่วนประกอบต่าง ๆ มากขึ้น และการร่วมมือกับพันธมิตรที่มีแนวคิดเดียวกันเพื่อนำผู้คนมาใกล้ชิดกันมากขึ้น และส่งมอบการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้กับผู้คนและโลกใบนี้ พร้อม ๆ กับกำหนดเกณฑ์มาตรฐานใหม่สำหรับอุตสาหกรรม

ประสบการณ์ระดับพรีเมียมที่ไม่มีใครเทียบได้

งาน Unpacked จะจัดขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ซัมซุงจะแสดงให้เห็นว่าการทำงานร่วมกันของนวัตกรรมและความยั่งยืน จะนำไปสู่ประสบการณ์ระดับพรีเมียมขั้นสูงสุดได้อย่างไร ในช่วงเวลาที่ความต้องการและปัจจัยด้านต่าง ๆ สูงกว่าที่เคยเป็น ซัมซุงได้ยกระดับมาตรฐานด้วยการก้าวข้ามขีดจำกัดของประสบการณ์บนสมาร์ทโฟน เพื่อมอบประสบการณ์ที่ทรงพลังที่สุดที่ทุกคนจะหลงรักต่อไปอีกหลายปี ผมเริ่มจะอดใจไม่ไหวแล้วที่จะแบ่งปันสิ่งที่ซัมซุงจะนำเสนอกับทุกคน แล้วเจอกันที่งาน Unpacked!

Samsung Galaxy Unpacked

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน Galaxy Unpacked ที่ทุกคนต่างรอคอย Samsung ได้เปิดลงทะเบียนความสนใจThe new Galaxy ล่วงหน้า ในครั้งนี้เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์เท่านั้นจะได้รับ The new Galaxy ก่อนใครเป็นเจ้าของและได้ใช้เป็นกลุ่มแรกของโลก พร้อมรับฟรีประกันจอแตก 1 ปี มูลค่า 3,099 บาท และ ฟรีความจุเพิ่มเป็น 2 เท่า มูลค่าสูงถึง 10,000 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันเพิ่มที่จะประกาศ ณ วันเปิดจอง มูลค่าสูงสุด5,000 บาท เมื่อนำโค้ดที่ได้จากการลงทะเบียนไปจองซื้อในช่วง Pre-Order ลงทะเบียนได้แล้วที่ http://smsng.store/handraiser_pr ตั้งแต่วันนี้ – 1 กุมภาพันธ์ 2566 เท่านั้น

โดย ทีเอ็ม โรห์ (TM Roh) ประธานธุรกิจ โมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

ทาสกระต่าย Always and Forever