Hitachi เปิดตัว เครื่องทำน้ำอุ่น 4 รุ่นใหม่ ดีไซน์โมเดิร์นตอบโจทย์บ้านทุกสไตล์

Hitachi เปิดตัว เครื่องทำน้ำอุ่น 4 รุ่นใหม่ HES-38G, HES-38GS, HES-48G และ HES-48GS ดีไซน์โมเดิร์น เข้ากับบ้านทุกสไตล์ พร้อมฟังก์ชันเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน ด้วยหน้าจอ LED ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก

บริษัท อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่น 4 รุ่นล่าสุด ด้วยดีไซน์สุดโมเดิร์น แมทช์เข้ากับทุกสไตล์ของบ้าน หายห่วงด้วยหัวฝักบัวผลิตจากวัสดุพิเศษช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่มากับน้ำ ให้ทุกครอบครัวได้สัมผัสถึงความสบายตัวและสะอาดปลอดภัยกว่าที่เคย

Hitachi-เครื่องทำน้ำอุ่น-4รุ่นใหม่

ผลิตภัณฑ์ เครื่องทำน้ำอุ่น Hitachi มาพร้อมฟังก์ชันที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน ด้วยหน้าจอ LED, ปุ่มเปิด-ปิด และปุ่มปรับอุณหภูมิแบบหมุนใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย มีให้เลือกสรรถึง 4 รุ่นด้วยกัน โดยแบ่งเป็นรุ่นกำลังไฟ 3,800 วัตต์ (ในรุ่น HES-38G, HES-38GS) และกำลังไฟ 4,800 วัตต์ (ในรุ่น HES-48G, HES-48GS)

Hitachi-เครื่องทำน้ำอุ่น-4รุ่นใหม่

เครื่องทำน้ำอุ่นฮิตาชิประกอบไปด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่น ได้แก่

  • เต็มเปี่ยมไปด้วยระบบความปลอดภัยมากถึง 11 จุด อาทิ
  • ระบบป้องกันไฟฟ้ารั่ว ELCB มาตรฐานระดับสากล ซึ่งระบบจะตัดไฟฟ้าอัตโนมัติอย่างรวดเร็ว ฉับไว ภายใน 0.1 วินาที เมื่อตรวจพบกระแสไฟฟ้ารั่วเพียง 15 มิลลิแอมป์
  • หม้อต้มผลิตจากทองแดงคุณภาพสูง สามารถทนความร้อนและแรงอัดได้สูง (เฉพาะรุ่น HES-38GS และ รุ่น HES-48GS)
  • ระบบควบคุมอุณหภูมิน้ำอัตโนมัติ (Thermostat with a Reset System) ควบคุมอุณหภูมิน้ำไม่ให้สูงเกิน 75 องศาเซลเซียส
  • โครงสร้างเครื่องป้องกันน้ำเข้า (Waterproof Structure) ผ่านมาตรฐาน IP25 ป้องกันน้ำจากการเข้าถึงตัวเครื่อง เพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้น
  • อ้างอิงจากมาตรฐานของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (EGAT) ผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่นฮิตาชิรุ่นใหม่ทุกรุ่นได้รับฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง (ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ระดับ 3 ดาว)
  • มั่นใจในความสะอาดด้วยหัวและสายฝักบัวที่ผลิตด้วยวัสดุต้านเชื้อแบคทีเรียและถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ ช่วยยับยั้งการกระจายตัวของเชื้อแบคทีเรีย เพื่อมอบประสบการณ์อาบน้ำที่แสนสะอาดให้กับคุณ

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ ได้ที่ https://www.arcelik-hitachi-homeappliances.com/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save