ROG X IKEA Gaming คอลเล็คชั่น จัดโต๊ะคอม เพื่อสายเกมเมอร์ มาถึงไทยแล้ว

IKEA Gaming ร่วมกับ ASUS ROG สร้างคอลเลคชันเฟอร์นิเจอร์สายเกมเมอร์ ให้คุณ จัดโต๊ะคอม สำหรับเล่นเกม วางจำหน่ายแล้วที่ อิเกีย ทุกสาขาในไทย

หลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศจีนไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับดีมากๆ และตอนนี้ ก็มาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าเป็นการเชื่อมโลกเฟอร์นิเจอร์และไอเท็มสายเกม จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ โดยจะเป็นคอลเล็คชั่นใหม่ที่จะวางขาย ในหมวดหมู่ ห้องทำงาน/Home Office ที่

ทั่วโลกมีประชากรชาวเกมเมอร์กว่า 2,500 ล้านคน ซึ่งเป็นตลาดที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ROG แบรนด์เพื่อเกมเมอร์ตัวจริง ภายใต้ ASUS ผู้นำวงการฮาร์ดแวร์ไอที ได้ร่วมมือกับ อิเกีย ในฐานะผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ผสานความเชี่ยวชาญจากทั้ง 2 บริษัท สรรค์สร้างโซลูชั่นที่โดนใจเหล่าเกมเมอร์ ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยให้คนรักเกมและรักบ้านสามารถสร้างพื้นที่เล่นเกมให้มีความสวยงาม พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานและดีต่อสุขภาพ

จอน คาร์ลสสัน ดีไซน์เนอร์ของอิเกีย กล่าวว่า “เกมเมอร์ส่วนใหญ่จะใช้เวลานั่งเล่นเกมยาวนานหลายชั่วโมงมากกว่าพนักงานออฟฟิศเสียอีก การมีเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อตอบโจทย์การใช้งานดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ คอลเล็คชั่น IKEA Gaming ประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับคนเล่นเกม รวมถึงคนที่ Work From Home ทำงานหน้าคอมพิวเตอร์หลายๆ ชั่วโมง อาทิ โต๊ะ, เก้าอี้, แท่นวางดีไวซ์ต่างๆ, ไฟ LED, แก้วน้ำ ฯลฯ เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่โดยไม่เสียสุขภาพ สามารถนั่งทำงานในตอนกลางวันแล้วเปลี่ยนห้องเป็นสมรภูมิเล่นเกมในตอนกลางคืนได้อย่างลงตัว”

จอห์นนี่ ชาน ดีไซน์เนอร์ จาก รีพับลิคออฟเกมเมอส์ เอซุส กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “เราเข้าใจดีถึงปัญหาในการใช้งานและความคาดหวังของเหล่าเกมเมอร์ เรามองหาโซลูชันที่จะยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงที่สุด การร่วมมือกับอิเกียครั้งนี้นับเป็นการเติมเต็มประสบการณ์ในการเล่นเกม โดยเชื่อมโยงผู้เล่นเกม อุปกรณ์การเล่น และพื้นที่สำหรับเล่นเกมเข้าไว้ด้วยกัน ผ่านการออกแบบสินค้าร่วมกันของอิเกียและ ROG” 

คอลเล็คชั่นIKEA Gaming แบ่งเป็น 6 ซีรีส์ย่อย ได้แก่

  • รุ่น UPPSPEL/อุปป์สเปียล์,
  • รุ่น HUVUDSPELARE/ฮูวูดสเปียลาเร่
  • รุ่น UTESPELARE/อูเตสเปียลาเร่
  • รุ่น MATCHSPEL/มาต์ชสเปียล์
  • รุ่น GRUPPSPEL/กรุปป์สเปียล์
  • กลุ่มแอคเซสเซอรี่ รุ่น LÅNESPELARE/ลัวเนสเปียลาเร่

สินค้า IKEA Gaming ที่วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

ROG IKEA Gaming

โต๊ะเล่นเกม รุ่น UTESPELARE/อูเตสเปียลาเร่ ราคา 3,990 บาท

ความสูงของขาโต๊ะปรับระดับได้ตั้งแต่ 68 – 78 ซม. ตอบโจทย์ทุกพื้นที่ รองรับทุกความต้องการของเกมเมอร์ มาพร้อมตาข่ายโลหะด้านหลังที่ช่วยระบายความร้อนของคอมพิวเตอร์ มีให้เลือก 2 สี ขาว และดำ

ROG IKEA Gaming

เก้าอี้เล่นเกม รุ่น MATCHSPEL/มาต์ชสเปียล์ ราคา 4,990 บาท

ออกแบบเพื่อความสบายสูงสุด เพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกม พนักพิงศีรษะมีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น ที่พักแขนสามารถปรับได้เพื่อบรรเทาความตึงเครียดของกล้ามเนื้อแขนและไหล่ นอกจากนี้ เก้าอี้ยังมีขนาดที่พอเหมาะ มาพร้อมที่ช่วยพยุงเอวในตัวและพนักพิงตาข่ายที่ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดี

นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์เสริมเอาใจเหล่านักสตรีมเกม รุ่น LÅNESPELARE/ลัวเนสเปียลาเร่ เช่น หลอดไฟวงแหวน LED ปรับความสว่างได้, เเท่นวางดีไวซ์ต่างๆ, แก้วและที่วางแก้วแบบล็อค, แผ่นรองอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และหมอนรองคอ เป็นต้น ราคา 229 – 990 บาท ให้คุณ จัดโต๊ะคอม สร้างมุมเล่นเกมและจัดโต๊ะคอมในฝันได้ง่ายขึ้น พร้อมสู้เพื่อเป็นที่หนึ่งในทุกเกมด้วยเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์เสริมหลากหลายฟังก์ชั่นคอลเล็คชั่น

ROG x IKEA Gaming เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่สโตร์อิเกีย ทั้ง อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย ภูเก็ต ดูรายละเอียดสินค้าและแรงบันดาลใจเพิ่มเติมได้ที่ IKEA.co.th