เปิดตัว GARMIN BRAND SHOP แห่งใหม่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว พร้อม FORERUNNER 55 จีพีเอส สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุด

การ์มิน (GARMIN) ภายใต้การนำเข้าและจัดจำหน่ายโดยบริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป หรือ ซีเอ็มจี (CMG) เปิดตัว GARMIN BRAND SHOP แห่งใหม่ล่าสุดที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ครั้งแรกของการรวบรวมสินค้าที่เป็นของใช้ตามไลฟ์สไตล์ จากแบรนด์ GARMIN สำหรับ GARMIN LOVER ไม่ว่าจะเป็น สินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ถูกรวบรวมให้เป็นโซนไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ GARMIN แห่งแรกในไทย, นาฬิกาสมาร์ทวอทช์จากการ์มิน ที่มีให้คุณได้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น และพื้นที่สำหรับลองมิกซ์และแมตซ์สายนาฬิกาช่วยเพิ่มความสนุกเพื่อคอมพลีทลุคของคุณแบบจัดเต็มเป็นครั้งแรก ที่ GARMIN BRAND SHOP แห่งนี้

พร้อมกันนี้ GARMIN เปิดตัว FORERUNNER 55 จีพีเอส สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับนักวิ่งทุกระดับ เพื่อสนับสนุนให้การวิ่งเป็นนิวแฮบิท (New Habit) ผ่านการพัฒนาจีพีเอสสมาร์ทวอทช์เพื่อตอบโจทย์เหล่านักวิ่งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จนถึงฟีเจอร์ติดตามสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง

GARMIN BRAND SHOP เซ็นทรัล ลาดพร้าว มีอะไรใหม่ที่ GARMIN LOVER ไม่ควรพลาด!

  • สินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ถูกรวบรวมให้เป็นโซนไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ GARMIN แห่งแรกในไทย ครั้งแรกของการรวบรวมสินค้าที่เป็นของใช้ตามไลฟ์สไตล์ จากแบรนด์ GARMIN สำหรับ GARMIN LOVER เพื่อเอาใจแฟนคลับตัวจริงของการ์มิน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด กระบอกน้ำเก็บความร้อน กระเป๋าเป้สะพายหลัง ให้คุณได้เลือกช้อปอย่างจุใจ
  • นาฬิกาสมาร์ทวอทช์จากการ์มิน ที่มีให้คุณได้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น
  • พื้นที่สำหรับลองมิกซ์และแมตซ์สายนาฬิกา ที่สามารถเพิ่มความสนุกช่วยคอมพลีทลุคของคุณแบบจัดเต็ม โซนสำหรับลูกค้าทดลองเปลี่ยนสายนาฬิกาอย่างง่าย ๆ ได้ด้วยตัวเอง ที่มีสายนาฬิกาให้เลือกช้อปอีกหลายสิบแบบ รับรองว่าจะเปลี่ยนวันจำเจของคุณให้มีสีสันตลอดทั้งสัปดาห์
Garmin Forerunner 55
  • การมาถึงของ FORERUNNER 55 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกครีเอทภายใต้คอนเซ็ปต์ “EXERCISE IS THE BEST NUTRITION, RUNNING IS THE SIMPLEST WAY TO START – การออกกำลังกายเป็นสารอาหารที่ดีที่สุด การวิ่งคือวิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้น” เนื่องจากการ์มินจึงตั้งใจสนับสนุนให้การวิ่งกลายเป็นนิวแฮบิท (New Habit) เพราะเราเชื่อว่า การวิ่งคือวิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้นออกกำลังกาย และการออกกำลังกายเป็นสารอาหารที่ดีที่สุดที่สร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง FORERUNNER 55 จึงมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ครบถ้วนเพื่อตอบโจทย์เหล่านักวิ่งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยจุดเด่น ดีไซน์ใช้งานง่าย เพียงกดปุ่มเดียวก็พร้อมเริ่มต้นไปกับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเริ่มวิ่งหรือเดิน และติดตามข้อมูลเวลา ระยะทาง ความเร็ว ฝีเท้า และอัตราการเต้นของหัวใจได้โดยตรงจากข้อมือ มาพร้อมกับฟีเจอร์จัดเต็ม ตั้งแต่ฟีเจอร์เทรนนิ่งสำหรับนักวิ่งครอบคลุมตั้งแต่ก่อน ระหว่างและหลังการวิ่ง อาทิ Daily Suggested Workout, PacePro Lite, Track Run, Recovery Time ไปจนถึงฟีเจอร์ติดตามสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ที่ GARMIN BRAND SHOP เซ็นทรัลลาดพร้าว ยังมีดีลสุดพิเศษสำหรับลูกค้าในแคมเปญ GARMIN Mid Year Saleที่มอบข้อสุดพิเศษมากถึง 5 ต่อ แฟนๆ GARMIN สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลโปรโมชั่น ได้ที่ทางเฟซบุ๊ค Garmin by CMG หรือ Line OA @garminbycmg