เปิดแล้วเด้อ!! True Space โคเวิร์คกิ้งสเปซ ที่ ม.ราชภัฏอุบลฯ

เปิดแล้วเด้อ!! True Space โคเวิร์คกิ้งสเปซ ม.ราชภัฏอุบลฯ จัดเต็มทุกศักยภาพเทคโนโลยีทรู พร้อมผนึก 7-Eleven ให้บริการบนพื้นที่เดียวกันเป็นแห่งแรกในอีสานตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัลครบวงจร

ทรูสเปซ นำโดย นายเจริญ ลิ่มกังวาฬมงคล ผู้อำนวยการบริหารอาวุโส ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น นางสาวอัจฉรา โสตถิพัฒนพงศ์ ผู้อำนวยการด้านพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทรูสเปซ จำกัด พร้อมด้วย นายไพบูลย์ จงสุวัฒน์ (โกเฒ่า) ผู้บริหาร Y-Square และ รศ.สนธยา เกาะสมบัติ รองอธิการบดี ฝ่ายบริการชุมชนและกิจการพิเศษ ม.ราชภัฎอุบลราชธานี ร่วมเปิดTrue Space สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นำศักยภาพทางเทคโนโลยี และสื่อดิจิทัลของกลุ่มทรูมาจัดสรรพื้นที่โคเวิร์คกิ้งสเปซรูปแบบใหม่เป็นครั้งแรกในภูมิภาคที่ตั้งอยู่บนพื้นที่เดียวกับร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven เติมเต็มทุกความสะดวกสบายให้กับคนยุคโลกดิจิทัลตามวิถี Work & Leisure  อย่างครบครัน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 21.00 น.

True Space

ทรูสเปซ สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นสาขาแรกในต่างจังหวัดที่จัดพื้นที่อยู่บนอาคารเดียวกับร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการได้เต็มที่ยิ่งขึ้น เปิดให้บริการบริเวณศูนย์อาหาร Y-Square ในมหาวิทยาลัย บนพื้นที่กว่า 340 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 2 ชั้น จัดสรรพื้นที่ Hot Seats จำนวนกว่า 72 ที่นั่งให้เลือกแบบพื้นที่ส่วนตัว กลุ่ม ประชุมย่อย พร้อมโซนสำหรับจัดกิจกรรม Event Space จัดสรรพื้นที่ Meeting Rooms จำนวน 3 ห้อง รองรับการประชุมตั้งแต่ 4 – 10 คน และพบกับ Private Office แบบรายเดือนสำหรับนักธุรกิจคนรุ่นใหม่ที่เริ่มต้นทำงาน หรือกลุ่มธุรกิจ SME ที่สามารถเลือกสรรพื้นที่ทำงานแบบทีมตั้งแต่ 4 – 10 คนตามความเหมาะสมของกลุ่มธุรกิจ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งมุมเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน ตู้เก็บของ (Locker) และมุมเครื่องดื่ม-ของว่าง ตลอดจนเทคโนโลยี และสื่อดิจิทัลของกลุ่มทรูที่สามารถใช้งานได้อย่างครบครันที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นของการใช้งานในทุกสไตล์ 

True Space

สิทธิพิเศษต้อนรับการเปิดสาขาใหม่ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถมาใช้บริการได้ฟรีไปจนถึง 31 กรกฎาคม 2563  เพียง Add Line Official account : True Space (@truespace)  พร้อมรับคูปองสำหรับใช้งานพื้นที่โซน Hot Seats ฟรีทันที 1 วัน 

ปัจจุบันTrue Spaceมีเปิดให้บริการทั้งหมด 9 สาขา ได้แก่ สาขา Center Point of Siam Square สาขา  สยาม สแควร์ซอย 2 สาขา ม. หอการค้า สาขา Icon Siam สาขาเสริมไทยคอมเพล็กซ์ จ. มหาสารคาม สาขา  ม.มหิดลศาลายา สาขาม.รังสิต สาขาอโศก และสาขาล่าสุด ม.ราชภัฏอุบลราชธานี พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truespaceth.com หรือโซเชียล Facebook : True Space, IG :truespaceth