ลือ Samsung ซุ่มผลิตสายรัดข้อมือ Galaxy Fit รุ่นใหม่ หมายเลขรหัส SM-R220

Samsung อาจเปิดตัวสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตและอุปกรร์สวมใส่มากมายเร็ว ๆ นี้ ซึ่งก็มีข่าวหลุดมากมาย ตอนนี้ข้อมูลที่คาดว่าน่าจะเป็น Galaxy Fit กำลังถูกเผยแพร่บน FCC

แผนภาพของ Wearable รุ่นใหม่นี้ถูกเผยในฐานข้อมูลของ FCC และมีหมายเลขรุ่นว่า SM-R220 ดูเหมือนจะมีจอแสดงผลอัตราการเต้นของหัวใจและขั้วต่อชาร์จที่ด้านหลัง ซึ่งทำให้เราเชื่อว่าเป็นอุปกรณ์สวมใส่ที่เน้นการออกกำลังกาย เป็นไปได้มากว่าอาจจะเป็นรุ่นใหม่ของ Galaxy Fit หรือ Galaxy Fit e

samsung-wearable-leak-galaxy-fit M-R220

ทาง FCC ไม่รับประกันว่าจะมีการประกาศเปิดตัว Wearable ดังกล่าวเร็ว ๆ นี้ แต่การเปิดตัว Galaxy Watch 3 และ Galaxy Note 20 ใกล้เข้ามาแล้ว ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่ Samsung อาจประกาศในระหว่างการเปิดตัว Galaxy Unpacked 2020 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคม

มีข่าวลือว่า Wearable รุ่นใหม่นี้จะมีสีดำและสีแดง แต่เราก็ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดเกี่ยวกับมันมากนัก คงต้องรอดูข้อมูลเพิ่มเติมกันต่อไป

ที่มา sammobile

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save