OPPO x AMBUSH เปิดตัว Accessory สุดพิเศษสำหรับ OPPO Find N3 Flip

OPPO x AMBUSH การร่วมมือของแบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก และแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง สร้างสรรค์เคสสมาร์ตโฟน Flipped Padlock ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ OPPO Find N3 Flip

โดย YOON ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ AMBUSH® ในฐานะความร่วมมือล่าสุดของ OPPO ในโลกแห่งแฟชั่น แคมเปญใหม่นี้ได้ขยายความมุ่งมั่นของ OPPO ในการสำรวจขอบเขตของแฟชั่นผ่านสมาร์ตโฟนใน Find N Flip series ที่มีขนาดกะทัดรัดแต่มีประสิทธิภาพทรงพลัง

การทำงานร่วมกันของ OPPO และ AMBUSH ที่พยายามจะจินตนาการถึงการผสมผสานระหว่างสไตล์และฟังก์ชันการทำงานด้วย FLIPPED PADLOCK ใหม่ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Heart Padlock Bag ที่ออกแบบโดย YOON ทำให้ Flipped Padlock นี้ผสมผสานพันธกิจของแบรนด์ OPPO อย่าง “Inspiration Ahead” โดยยังคงรักษาดีไซน์รูปหัวใจอันเป็นเอกลักษณ์ของ YOON เอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการห่อหุ้ม OPPO Find N3 Flip ที่มีขนาดกะทัดรัดไว้ในเฉดสีชมพูอินเทรนด์ที่สะดุดตา

การทำงานร่วมกันของ OPPO X AMBUSH® เป็นมากกว่าสิ่งที่เห็น โดยทั้งสองแบรนด์ได้ผสมผสานสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของตนเข้าด้วยกันเพื่อนำเสนอดีไซน์อันทรงพลังระหว่างเทคโนโลยีล้ำสมัยและแฟชั่นยุคบุกเบิกที่สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ที่มีความเป็นเทคโนโลยีในปัจจุบัน ด้วยการนำ OPPO Find N3 Flip ที่ทรงพลังแต่กะทัดรัดมาผสานรวมเข้ากับการออกแบบที่ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งของ YOON และ AMBUSH® ความร่วมมือดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีและแฟชั่นสามารถผสมผสานเข้ากันได้อย่างไร้ที่ติ

OPPO x AMBUSH FLIPPED PADLOCK Find N3 Flip

AMBUSH® OPPO Find N3 Flip ผสมผสานแรงบันดาลใจแบบวินเทจและสมัยใหม่เข้ากับการออกแบบสมาร์ตโฟนจอพับย้อนยุคและเทคโนโลยีล้ำสมัย ในการออกแบบ Flipped Padlock นั้น AMBUSH® ได้นำเอารูปทรงเพรียวบางและประสิทธิภาพอันทรงพลังของ OPPO Find N3 Flip มาสร้างเป็นอุปกรณ์เสริมที่ไม่ซ้ำใครที่เข้ากันระหว่างสไตล์ Y2K กับเทรนด์ร่วมสมัย

ตราปั๊มของ AMBUSH® บน Flipped Padlock โดดเด่นขึ้นมาทันทีด้วยรูปทรงหัวใจและที่จับแม่กุญแจโลหะ เช่นเดียวกับองค์ประกอบที่ตัดกันเหล่านี้ Flipped Padlock ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารใช้งานสมาร์ตโฟนจอพับได้ในทุกสถานการณ์เช่นกัน ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร การใช้งานจอพับก็เป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อปลดล็อกโลกที่ไร้ขอบเขต 

เคส OPPO X AMBUSH FLIPPED PADLOCK สำหรับ OPPO Find N3 Flip มีกำหนดเปิดตัวในเดือนธันวาคมในประเทศจีน ไทย อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ ติดตามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/en/events/oppo-ambush-happy-flipped-year/

Blogger สาย Multi Function ตามติดเทคโนโลยีมือถือ, แท็บเล็ต, แอพ, เกมคอนโซล, โลกโซเชียล และจักรยาน