fbpx

เสริมสร้างพลังแห่งการเรียนรู้แบบดิจิทัลด้วยโซลูชั่นเครือข่ายจาก Zyxel

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อุปกรณ์ Zyxel ถูกติดตั้งมากกว่า 64,000 เครื่อง ในโรงเรียนกว่า 7,100 แห่งทั่วโลก ทำให้นักเรียนสามารถเข้าถึงการเรียนรู้แบบดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกสบาย

Zyxel Networks ผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายระบบคลาวด์และความปลอดภัย ได้ช่วยเหลือนักเรียนหลายล้านคนได้ใช้ประโยชน์จากการเรียนรู้แบบดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ระดับประถมศึกษาไปจนมหาวิทยาลัยชั้นนำ รวมไปถึงโรงเรียนเฉพาะทางการแพทย์และการบินอีกด้วย เทคโนโลยีโซลูชั่นเครือข่ายของ Zyxel ช่วยให้ครูผู้สอนสามารถนำเสนอบทเรียนโดยใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยในการพัฒนาทักษะ จนถึงความสำเร็จในการเรียนรู้ของนักเรียน

การเรียนรู้แบบดิจิทัลมีการเปลี่ยนแปลงวิธีการสอนและการบรรยายอยู่ตลอดเวลา ด้วยอุตสาหกรรม EdTech (ธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีด้านการศึกษา) ที่เพิ่มขึ้นอย่างมากหลังจากการระบาดของโรคระบาด ทำให้มีการใช้คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทบอร์ด และแพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์อย่างต่อเนื่อง การเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่มากขึ้นนี้ไม่เพียงเปิดโอกาสใหม่ๆ แต่ยังเป็นความท้าทายสำหรับภาคการศึกษาและเพิ่มความกดดันต่อโรงเรียนในแง่ของระบบเครือข่ายเช่นกัน

โซลูชั่นที่ใช้งานง่าย และสามารถขยายสัญญาณได้โดยไม่ยุ่งยาก

ถึงแม้ว่าครู นักเรียน และผู้ปกครองส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับการใช้งานอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อเครือข่ายเป็นอย่างดี แต่ความรู้ในการออกแบบและการดูแลเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพสูงนั้นยังไม่แพร่หลายมากนัก แม้แต่ครูคณิตศาสตร์ ครูฟิสิกส์ หรือครูวิทยาการคอมพิวเตอร์ก็อาจรู้สึกหนักใจกับแนวคิดในการสร้างระบบและดูแลรักษาเครือข่ายไอที ที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งาน 1,000 คน

ระบบการศึกษาทั่วโลกได้ไว้วางใจโซลูชั่นของ Zyxel ที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่ายและสามารถขยายสัญญาณได้อย่าง Nebula ช่วยให้โรงเรียนและพันธมิตรด้าน EdTech สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ของพวกเขาได้โดยไม่ยุ่งยาก โซลูชั่น Nebula ของ Zyxel รองรับด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีการจัดการผ่านคลาวด์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในอุตสาหกรรม ซึ่งมีอุปกรณ์เครือข่ายมากกว่า 100 รายการ รวมถึง WiFi 6/6E Access Point, Multi gigabit L3/L2/ Desktop Switch, Security Gateway และ 5G Router ที่ให้บริการ 

อุปกรณ์ ของ Zyxel เหล่านี้เปิดใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที ช่วยให้โรงเรียนสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้อย่างง่าย และสามารถจัดการจากแพลตฟอร์มเดียวกันได้ นอกจากนี้ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการให้ช่วยแก้ปัญหาด้านอื่นๆ ทาง Zyxel พร้อมให้บริการลูกค้าได้ในเวลาที่ต้องการ

Zyxel ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายจากโรงเรียนออนไลน์ทั่วโลก เมื่อไม่นานมานี้ เราได้รับรางวัล Network Computing Award 2022 ในสหราชอาณาจักร นอกจากนี้ ยังมีนักเรียนระดับประถมศึกษาอีก 15% ในไต้หวัน กำลังเรียนรู้ผ่านเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพจาก Zyxel แม้แต่มหาวิทยาลัยชั้นนำอย่าง National Taiwan Normal University ในกรุงไทเป ได้ติดตั้ง WiFi 6 Access Point มากกว่า 1,000 เครื่อง ทำให้นักศึกษาหลายพันคนสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายของเราได้อย่างครอบคลุม

“เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นโซลูชั่นเครือข่ายของเราถูกนำมาใช้เพื่อพัฒนารูปแบบการเรียนรู้และนวัตกรรมใหม่ๆทางการศึกษาที่ดีขึ้น” คุณศิวฤทธิ์ นนทวุฒิสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายขายของ Zyxel Network ประเทศไทย กล่าว “ในช่วงไม่กี่ไตรมาสที่ผ่านมา ธุรกิจการศึกษาเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยความสามารถของพันธมิตรทางธุรกิจในภาคการศึกษา และโซลูชั่นเครือข่ายที่เชี่ยวชาญของเรา ที่ช่วยโน้มน้าวโรงเรียนหลายพันแห่งทั่วโลกให้เข้าสู่การเปลี่ยนแปลงการศึกษาไปกับเราได้อย่างสำเร็จ 

เรามีความยินดีที่ได้บรรลุเป้าหมายนี้และรู้สึกตื่นเต้นที่จะผลักดันความสำเร็จต่อไปข้างหน้า”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลงานของ Zyxel ในภาคการศึกษา กรุณาเข้าชมเว็บไซต์:https://www.zyxel.com/th/th/success-stories

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save