fbpx

LINE FRIENDS ร่วมฉลองปีใหม่ ขนทัพคาแรคเตอร์เปิด พ็อปอัปสโตร์ คาเฟ่ และสินค้า คอลเลคชันพิเศษ จากแบรนด์ดังสร้างรอยยิ้ม

LINE FRIENDS ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ยกทัพคาแรคเตอร์บุกไทย เปิด พ็อปอัปสโตร์ คาเฟ่ และสินค้า คอลเลคชันพิเศษ จากแบรนด์ดังพร้อมให้ชอปอย่างเปี่ยมสุข

กว่า 10 ปีที่ LINE FRIENDS กลุ่มคาแรคเตอร์ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั้งในไทยและทั่วโลก ที่เริ่มจากการเป็นตัวแทนความรู้สึกของผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน LINE ผ่านการส่งสติกเกอร์ สู่การเป็นสื่อกลางส่งต่อความสุขและสร้างชีวิตชีวาให้กับพื้นที่ สินค้า และบริการ จึงเป็นที่มาในปีนี้ที่ LINE FRIENDS ได้ขนทัพคาแรคเตอร์ สร้างประสบการณ์แห่งความสุขแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย เติมเต็มไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตด้วยการสร้างจุดหมายปลายทางใหม่ ผ่านการตกแต่งพื้นที่เฉลิมฉลองส่งท้ายปี ทั้งยังมี พ็อปอัปสโตร์ คาเฟ่ และสินค้า คอลเลคชันพิเศษ จากแบรนด์ชั้นนำอย่างคับคั่ง ที่พร้อมใจร่วมทำให้ปีใหม่นี้เต็มไปด้วยและรอยยิ้มและความสุข

เริ่มจากการเปิดเทศกาล Embracing Happiness 2023 ที่จับมือกับเซ็นทรัลพัฒนาเนรมิตพื้นที่ LINE FRIENDS World และเปิดบ้าน BROWN HOUSE พร้อมการตกแต่งพื้นที่ด้วยแอคชั่นของคาแรคเตอร์ที่ถูกออกแบบและวาดขึ้นมาใหม่ในธีม Holiday สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นการเนรมิตพื้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 38 สาขาทั่วประเทศให้กลายเป็นอาณาจักร LINE FRIENDS ที่ทุกคนอยากเข้ามาใช้เวลาร่วมกันมากที่สุด

นอกจากจะเห็น LINE FRIENDS กระจายตัวส่งมอบความสุขไปทั่วพื้นที่ชอปปิงแล้ว ยังเห็นความสดใหม่และพัฒนาการของคาแรคเตอร์นี้สะท้อนผ่าน LINE FRIENDS Pop-up Store ซึ่งได้เปิดจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์แท้จาก LINE FRIENDS บราวน์และผองเพื่อนมากมายให้ทุกคนได้ชอป ทั้งหมอน กระเป๋า อุปกรณ์เครื่องเขียน ตุ๊กตา รวมถึงสินค้าคอลเลคชันพิเศษช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ เช่น MINIONS X BROWN & FRIENDS และสินค้า BT21 และ TRUZ ที่มาให้แฟน ๆ เลือกชอป นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสติกเกอร์ ให้แฟนคลับได้เก็บภาพความประทับใจอีกด้วย โดยสามารถพบกับ LINE FRIENDS Pop-up Store ได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และเซ็นทรัลพระราม 9

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่สาวก LINE FRIENDS ชาวไทยจะพลาดไม่ได้ นั่นคือ LINE FRIENDS Cafe ภายใต้ชื่อ minini café ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์และเซ็นทรัลลาดพร้าว โดยมีการเปิดตัวคาแรคเตอร์ใหม่ล่าสุด ‘minini’ คาแรคเตอร์ LINE FRIENDS ดีไซน์ฉบับตัวจิ๋ว ซึ่งถูกออกแบบมาให้มีคาแรคเตอร์ขี้เล่น ขนาดกะทัดรัด และมักจะแสดงอากัปกิริยาที่น่ารัก เพื่อตอบโจทย์ความชื่นชอบ GEN Z ในยุคปัจจุบัน โดยใน minini café ให้บริการทั้งเครื่องดื่มและอาหารที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี โดยมีเมนูซิกเนเจอร์อย่างครอฟเฟิลและ Bischoff Frappe รวมถึงสินค้าพิเศษจาก minini ที่จำหน่ายเฉพาะใน minini café อีกด้วย

และในเทศกาลแห่งการความสุขเช่นนี้ LINE FRIENDS ยังพร้อมเอาใจแฟน ๆ เข้าไปสร้างความสุขให้การชอปปิง เสริมความน่าสนใจให้กับสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Lee Cooper® (ลี คูเปอร์®) ไอคอนิคยีนส์สุดคลาสสิคจากประเทศอังกฤษ ถือเป็นครั้งแรกที่รวมเอาความคลาสสิคของยีนส์สัญชาติอังกฤษ และความน่ารัก ฮอตฮิต ของเพื่อน ๆ LINE FRIENDS ผสมผสานเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เนื่องในโอกาสส่งท้ายปี ภายใต้ธีม Happy Holidays คอลเลคชันมีทั้งกางเกงยีนส์ เสื้อยืด เสื้อครอป เสื้อสเวตเตอร์ รวมถึง Accessories อย่าง หมวกแก๊ปและกระเป๋าผ้าแคนวาส แบรนด์ชุดชั้นใน Sabina ได้เปิดตัวคอลเลคชัน Welcome Home โดยได้แรงบันดาลใจมาจากแนวคิด BROWN HOUSE บ้านของบราวน์ นำเสนอเป็นชุดลำลองในบ้าน หรือมิกซ์ แอนด์ แมทช์ เพื่อใส่ออกนอกบ้าน โดยในแต่ละชุดจะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันจากหลากหลายคาแรคเตอร์ ทั้งบราวน์ โคนี่ แซลลี่ และช็อกโก อีกทั้ง ยังมีแบรนด์เครื่องประดับชื่อดังอย่าง Jubilee ที่ส่ง LINE FRIENDS Collection 2022 “Petite Sweets Friends” กับดีไซน์สุดสนุกบนเครื่องประดับของยูบิลลี่ ไดมอนด์ และแบรนด์ LocknLock ก็ได้นำเสนอชุดเครื่องครัวสุดพิเศษ อาทิ ชุดขวดโหลใส่อาหารแห้ง และกระบอกน้ำเก็บความเย็นที่มีลวดลายของ LINE FRIENDS ให้เลือกซื้อกัน

LINE-Friends-พ็อปอัปสโตร์-คาเฟ่-คอลเลคชันพิเศษ

นอกจากแบรนด์สินค้าต่าง ๆ แล้ว ยังมีแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มมากมายที่นำ LINE FRIENDS มาอยู่บนผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความพิเศษในช่วงเวลานี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ BLACK CANYON, S&P, Dairy Queen, Guss Damn Good, Häagen-Dazs, KOI Thé, Olino Crepe & Tea, Yomie’s Rice Yoghurt และ Toku Dessert ที่นำเสนอเมนูซิกเนเจอร์ด้วยแพคเกจคอลเลคชันพิเศษจำหน่ายในสาขาที่อยู่ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุข สนุกส่งท้ายปีนี้

กิจกรรมและความพิเศษที่ LINE FRIENDS ที่ได้ถูกเนรมิตขึ้นร่วมกับแบรนด์มากมายเหล่านี้ สะท้อนชัดถึงความตั้งใจที่จะเติมเต็มความสุขให้กับทุกคนในช่วงเทศกาลส่งความสุขส่งท้ายปีได้เป็นอย่างดี และยังถือเป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่เปิดโอกาสให้คนไทยทุกเพศทุกวัย ทั้งครอบครัว เพื่อน และคู่รัก ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์จาก LINE FRIENDS ที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ แล้วอย่าลืมไปพบกันที่ เทศกาล Embracing Happiness 2023 รวมถึง LINE FRIENDS Pop-up Store ทั้ง 5 สาขา และ minini café ทั้ง 2 สาขา ถ้าพลาดแล้วอย่าหาว่าไม่เตือน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save