fbpx

Seagate เกมไดรฟ์รุ่นพิเศษ God of War Ragnarök จำหน่ายแล้ว ราคา 3,690 บาท

Seagate เสริมทัพสินค้ากลุ่มเกมมิ่งสำหรับเครื่องเล่นเพลย์สเตชั่นด้วยเกมไดรฟ์รุ่นพิเศษ God of War Ragnarök อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลลวดลายพิเศษที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจากซีเกท น่าสะสมด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมจำหน่ายใน ราคา 3,690 บาท

Seagate-gamedrive-God-of-War-Ragnarök

ดินแดนอันลึกลับพร้อมความน่ากลัวของเหล่าทวยเทพและอสูรกาย กำลังรอการมาถึงของคู่พ่อลูกเครโทสและอเทรอัส ที่ต้องผจญภัยผ่าน 9 อาณาจักร ภาคต่อของเกมระดับตำนวน การห้ำหั่นกับเหล่าทวยเทพที่แฟน ๆ ตั้งตารอคอย God of War™ Ragnarök วางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้ และจากเกมซีรีส์ระดับตำนาน God of War เกมยอดนิยมที่ออกมาสำหรับเครื่องเกม PlayStation โดยเฉพาะ กำลังกลายร่างมาสู่ฮาร์ดดิกส์จัดเก็บข้อมูลแบบภายนอกขนาดพกพา (HDD) สำหรับใช้กับเครื่องเกม จาก Seagate หรือ ซีเกท (NASDAQ: STX) มาพร้อมดีไซน์สุดพิเศษที่จะสร้างความตื่นเต้นและเติมเต็มจินตนาการให้เหล่าเกมเมอร์

ฮาร์ดไดรฟ์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ถูกออกแบบเป็นพิเศษและเพิ่มประสิทธิภาพให้เครื่องเล่นเกมคอนโซล PS4 และ PS5 อีกทั้งมีน้ำหนักเบา พร้อมฟีเจอร์ plug-and-play สามารถติดตั้งกับเครื่องเล่นด้วยเวลาน้อยกว่า 2 นาที โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์อื่นเพิ่มเติม และถูกออกแบบให้เชื่อมต่อกำลังไฟและส่งผ่านข้อมูลด้วยพอร์ทความเร็วสูงอย่าง USB 3.2 Gen 1 (USB 3.0) เพียงเส้นเดียว ซึ่งอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ไว้ต่อเพิ่มกับเครื่อง PlayStation ของซีเกทรุ่นพิเศษนี้ไม่ต้องการการต่อสายไฟเลี้ยงเพิ่มเติม ช่วยให้เกมเมอร์ได้เล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลา1 อีกทั้งสามารถเล่นเกมของ PS4 ได้โดยตรงจากไฟล์ที่เก็บไว้ในเกมไดรฟ์รุ่นนี้

มาพร้อมการรับประกันคุณภาพสินค้าของซีเกทนาน 3 ปี ให้ผู้ใช้งานเบาใจตลอดช่วงรับประกัน เกมไดรฟ์รุ่นพิเศษ God of War™ Ragnarök ขนาดความจุ 2 เทราไบต์ วางจำหน่ายที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของซีเกทใน Shopee และร้าน NADZ ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 ในราคา 3,690 บาท

เพื่อสร้างประสบการณ์เกม God of War ให้สมบูรณ์แบบ เกมเมอร์สามารถเสริมความแข็งแกร่งเพื่อลุยมหาศึกแร็กนาร็อกด้วยการจับคู่ไดร์ฟนี้กับอุปกรณ์ควบคุมเกมไร้สายแบบ DualSense จากโซนี่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกของชาวนอร์สแห่งมิดการ์ด โดยออกแบบด้วยดีไซน์ทูโทน ได้แก่ สีฟ้าสุดคูลและสีขาวเย็นยะเยือก เสริมเติมด้วยสัญลักษณ์หมีและหมาป่าอันเป็นตัวแทนของเครโทสและอเทรอัส อุปกรณ์ควบคุมเกมไร้สายรุ่นนี้จึงสมบูรณ์แบบสำหรับการประกบคู่ร่วมกับฮาร์ดไดรฟ์รุ่นพิเศษของซีเกท

และนอกจากนี้ ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ของซีเกทในประเทศไทยสามารถเข้าร่วมโครงการรับคืนสินค้าเก่าของซีเกทเพื่อรับบัตรกำนัลจากร้านค้าอย่างเป็นทางการของซีเกทใน Shopee โดยโครงการรับคืนสินค้าเก่านี้เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจสร้างวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์อย่างยั่งยืน เมื่อฮาร์ดไดรฟ์ที่ถูกคืนมาได้ผ่านการตรวจสอบแล้ว ผู้ใช้จะได้รับโค้ดส่วนลดมูลค่า 500 บาท เพื่อนำไปซื้อสินค้าในร้านค้าอย่างเป็นทางการของซีเกทใน Shopee โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

1 เมื่อไฟล์ถูกโอนถ่ายมาเก็บในอุปกรณ์นี้ จะสามารถเข้าถึงได้เฉพาะบัญชีผู้ใช้ที่ใช้โอนผ่านไฟล์ลงมาที่อุปกรณ์นี้เท่านั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save