fbpx

Jabra PanaCast 50 ระบบวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ สุดล้ำสำหรับการทำงานยุคไฮบริด เปิดตัวแล้วในงาน IFSEA2022

“Jabra” นำสุดยอดโซลูชัน วิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ PanaCast 50 อวดโฉมในงาน InfoComm Southeast Asia 2022 (IFSEA2022) ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำทั้งภาพและเสียง ตอบโจทย์การทำงานยุคนิวนอร์มอล

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามสำหรับงาน InfoComm Southeast Asia 2022 (IFSEA2022) งานแสดงนวัตกรรมด้านภาพและเสียงที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการนานาชาติ (ไบเทค) ระหว่างวันที่ 2 – 4 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา โดยงานนี้ “Jabra” (จาบร้า) แบรนด์ผลิตภัณฑ์โซลูชัน Audio, Video Conference สำหรับการทำงานแบบผสมผสาน ได้นำสุดยอดผลิตภัณฑ์ “PanaCast 50” (พานาคาสท์ 50) โซลูชันวิดีโอคอนเฟอร์สำหรับการทำงานยุคนิวนอร์มอลที่ใช้งานง่าย คล่องตัว และสะดวกสบายมาอวดโฉม พร้อมกันนี้ ภายในงานยังจัดแสดงระบบห้องประชุมให้ผู้เข้าชมงานได้ทดสอบกันแบบเต็มพิกัด ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะองค์กรยุคใหม่

PanaCast 50 ของทาง จาบร้า เป็นระบบ วิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ สำหรับห้องประชุม ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานแบบไฮบริด (Hybrid Wok) ที่กำลังมาแรงในโลกการทำงานยุคปัจจุบัน ซึ่งระบบดังกล่าวเกิดจากความร่วมมือของจาบร้าและเลอโนโว ที่รวมสุดยอดเทคโนโลยีภาพ และเสียงสำหรับการประชุมเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ระบบการจับภาพความละเอียดระดับ 4K และรับภาพได้ถึง 180 องศา รวมถึงจอแสดงผลความละเอียดสูงขนาด 10.1 นิ้ว เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนร่วมงานในระยะไกลเสมือนนั่งประชุมอยู่ที่ออฟฟิศ ที่สำคัญยังเป็นระบบวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์รุ่นแรกของจาบร้าที่สามารถใช้งานร่วมกับ Microsoft Teams Rooms front low layout ซึ่งจะช่วยให้การประชุมมีประสิทธิภาพมากขึ้น แม้ผู้เข้าร่วมประชุมจะอยู่คนละที่ก็ตาม

Jabra-PanaCast-50-วิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์

ในขณะที่ “จาบร้า PanaCast 50” มีฟีเจอร์ที่ได้รับการพัฒนาให้มีความสามารถมากขึ้น ประกอบด้วย

  • Dynamic composition การจัดององค์ประกอบของการแสดงผลผู้เข้าร่วมประชุมแบบอัตโนมัติที่สอดรับกับจำนวนคน อาทิ การแบ่งหน้าจออัตโนมัติสำหรับผู้ประชุม 2, 3 หรือ 4 คน เพื่อให้มุมมองระยะใกล้ในวิดีโอของผู้เข้าร่วมในห้องประชุมจริง โดยเทคโนโลยีนี้ได้รับการพัฒนาร่วมกับ Microsoft เพื่อมอบประสบการณ์การประชุม Microsoft Teams Rooms ที่ราบรื่นและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นสำหรับผู้เข้าร่วมในสภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริด
  • Intelligent zoom ระบบการจัดเฟรมภาพอัตโนมัติ ที่จะสามารถจัดเฟรมบุคคลผู้ร่วมประชุมที่มองเห็นได้ทั้งหมดภายในระยะ 3.5 เมตร (11 ฟุต) จากกล้องแบบไดนามิก
  • Virtual Director เทคโนโลยีการติดตามผู้พูดขั้นสูง เพื่อเน้นมุมมองของกล้องว่าใครก็ตามที่กำลังพูดอยู่

สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Panacast 50 ของจาบร้าได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ บจก.อาร์ทีบี เทคโนโลยี โทรศัพท์ 02-287-1988, บจก.เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) โทรศัพท์ 02-020-3588, บจก.อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) โทรศัพท์ 02-012-2222

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save