Asia Era One ส่งแคมเปญ “City Line Connect to The World” กระตุ้นการ ท่องเที่ยว ถึง 1 ก.พ. 66

Asia Era One จับมือ ไทยเวียตเจ็ท ส่งแคมเปญ “City Line Connect to The World” เชื่อมการเดินทางไปสู่สนามบิน ด้วยรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ส่งเสริมภาคธุรกิจการ ท่องเที่ยว ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2566

บริษัท เอเชีย เอรา วัน จำกัด (Asia Era One) ผู้สนับสนุนการเดินรถและ ซ่อมบำรุงรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ภายใต้การกำกับดูแลของ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด จับมือ บริษัท ไทยเวียตเจ็ท แอร์ จอยท์ สต็อค จำกัด ผู้นำตลาดการบินภายในประเทศ ประสานความร่วมมือเพื่อขยายช่องทางในการสื่อสารและทำการตลาดให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เปิดตัวแคมเปญ “City Line Connect to The World” สร้างสีสันพร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจรับการฟื้นตัวของภาคธุรกิจ ท่องเที่ยว

Asia-Era-One-แคมเปญ-ส่งเสริม-ท่องเที่ยว

นายภัคพงศ์ พัฒนมาศ รองผู้อำนวยการและหัวหน้าแผนกบริหารแบรนด์และการตลาด บริษัท เอเชีย เอรา วัน จำกัด เปิดเผยว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับไทยเวียตเจ็ทในการทำการตลาดแบบ Collaborative Marketing เพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าของเรา โดยความร่วมมือในครั้งนี้เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ด้านการตลาดของบริษัทฯ ซึ่งได้รับความเห็นชอบจากการรถไฟแห่งประเทศไทย และ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟท. จำกัด ในการมองหาพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาร่วมทำแคมเปญสื่อสารการตลาดเพื่อสร้างสีสัน และขยายช่องทางในการสื่อสารไปยังฐานลูกค้าของทั้งสองแบรนด์ให้สามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่หลากหลายมากขึ้น ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ทั้งสองบริษัทฯ จะทำการร่วมมือกันในการสื่อสารแคมเปญผ่านช่องทางการตลาดของทั้งสองแบรนด์ ซึ่งนอกจากจะเป็นการเพิ่มโอกาสในการขยายฐานลูกค้าแล้วยังเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ทั้งสองแบรนด์อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นกลุ่มลูกค้าของเอเชีย เอรา วัน ซึ่งใช้บริการแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ (City Line) ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าสายเดียวในประเทศที่ให้บริการเชื่อมต่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ และกลุ่มลูกค้าของไทยเวียตเจ็ทที่มีอยู่อย่างครอบคลุมทั่วประเทศ จะได้พบกับสิทธิประโยชน์ และกิจกรรมร่วมสนุกตลอดแคมเปญซึ่งจะมีขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 อีกด้วย”

ด้านนายปิ่นยศ พิบูลสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท ไทยเวียตเจ็ท แอร์ จอยท์ สต็อค จำกัด กล่าวถึงสิทธิประโยชน์ในแคมเปญ “City Line Connect to The World” ว่า “สายการบินไทยเวียตเจ็ท ในฐานะผู้นำตลาดการบินในประเทศรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมทำแคมเปญทางการตลาดร่วมกับ บริษัท เอเชีย เอรา วัน จำกัดเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าเดิมของเรา และกลุ่มลูกค้าใหม่ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่จะสามารถมาใช้บริการ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ (City Line) เพื่อเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ โดยตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ที่สนใจสามารถจองตั๋วเครื่องบินไทยเวียตเจ็ททั้งเส้นทางในประเทศ และ เส้นทางต่างประเทศ โดยกรอกโค้ด VIETJETXAERA1CITY เพื่อรับส่วนลดค่าบัตรโดยสารทันที¹ 20% เมื่อจองบัตรโดยสารผ่าน www.vietjetair.com

นอกจากนั้นเรายังได้มีการจัดบูธกิจกรรมด้านการตลาด ณ สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ พญาไท ทุกวันศุกร์ต้นเดือน และสานีมักกะสัน ทุกวันศุกร์ปลายเดือน เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ร่วมสนุกเมื่อสมัครสมาชิก Fun Member สามารถรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบิน พร้อมของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เวียตเจ็ทได้เตรียมไว้มากมาย ร่วมสนุกกับแคมเปญ “City Line Connect to The World” พร้อมเชื่อมการเดินทางไปสู่สนามบิน ด้วยรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ให้คุณเดินทางไปสนุกได้ทุกที่ไม่มีสะดุด ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 1 ก.พ. 2566”

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันดี ๆ เกี่ยวกับแคมเปญได้ที่ www.vietjetair.com

¹รับส่วนลดเมื่อจองบัตรโดยสาร และเดินทางตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 65 – 27 มี.ค. 66 เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save