fbpx

Epson ColorWorks C4050 เครื่องพิมพ์ฉลากสี ตอบโจทย์การพิมพ์แบบออนดีมานด์

เปิดตัว Epson ColorWorks C4050 เพื่อรับการขยายตัวเครื่องพิมพ์ฉลากที่มีการคาดการณ์ว่าจะมีอัตราเติบโตที่ 16% ภายในอีก 3 ปีข้างหน้า

Epson ColorWorks C4050 เป็นเครื่องพิมพ์ฉลากที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อทดแทนรุ่น C3510 โดยมีการปรับเปลี่ยนไปใช้เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore™ TFP เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์ให้สูงขึ้น เพราะจะสามารถควบคุมการพ่นหมึกได้อย่างแม่นยำ พิมพ์ภาพที่มีความละเอียดสูงสุดได้ถึง 1200 x 1200 dpi มีฟังก์ชันการจับคู่สีเพื่อให้ได้ชิ้นงานที่ตรงตามความต้องการที่สุดแม้พิมพ์ฉลากที่มีความซับซ้อน รองรับการพิมพ์บนวัสดุได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระดาษธรรมดา กระดาษสังเคราะห์ กระดาษผิวด้านจนถึงผิวมัน และยังสามารถเลือกโหมดการพิมพ์ที่เหมาะสมตามประเภทของวัสดุที่ใช้ นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับตลับหมึกสีดำด้านและสีดำเงา เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดในทุกงานพิมพ์

เครื่องพิมพ์ Epson ColorWorks C4050 ใช้หมึกพิมพ์ DURABrite Ultra Pigment ซึ่งเป็นหมึกพิมพ์กันน้ำคุณภาพสูง ช่วยให้สามารถพิมพ์ฉลากที่มีสีสันสดใส คมชัด ตัวอักษรอ่านง่าย รวมถึงสามารถพิมพ์ฉลากสารเคมีที่ได้มาตรฐาน BS-5609 ตามระบบ GHS (Global Harmonized System) ได้อีกด้วย และด้วยตลับหมึกความจุสูงแบบแยกสีทำให้เปลี่ยนเฉพาะตลับหมึกสีที่หมดเท่านั้น ลดความสิ้นเปลืองและสามารถพิมพ์งานปริมาณมากได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Mac หรือ Linux และยังทำงานร่วมกับซอฟแวร์อื่นๆ เช่น BarTender, NiceLabel และ CodeSoft เพื่อช่วยให้การจัดการเครื่องพิมพ์ การตั้งค่าเครื่อง และการบำรุงรักษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทำให้ Epson ColorWorks C4050 เป็นเครื่องพิมพ์ฉลากแบบออนดีมานด์ ช่วยให้งานพิมพ์ฉลากรวดเร็ว ง่ายดาย มีความยืดหยุ่น ช่วยเพิ่มผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับความต้องการพิมพ์ฉลากสี ไม่ว่าในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ค้าปลีก การประชุมและสัมมนา (Mice) การแพทย์ และอุตสาหกรรมการผลิต

สนใจข้อมูลสินค้าติดต่อเอปสัน คอลเซ็นเตอร์ 0-2460-9699 หรือเว็บไซต์ www.epson.co.th เฟสบุ๊ค facebook.com/epsonthailand และ LINE Official Account Epson Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save