เผย 4 ทีม vivo Turbo Cup Challenge Country Finals ตัวแทนชาวไทย ชิงชัยรอบ SEA Finals

vivo ประเทศไทย ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารอบการแข่งขัน vivo Turbo Cup Challenge Country Finals (ประเทศไทย) ที่สิ้นสุดไปเมื่อวันที่18 มิถุนายน 2565 และจะเป็นตัวแทนจากประเทศไทย เข้าไปแข่งในรอบต่อไปในรอบ SEA Finals กับอีก3ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ โดยทีมตัวแทนจากประเทศไทยจะมีด้วยกันทั้งหมด 4 ทีม ได้แก่ ทีม SW2kidoStyx, TRY AGAIN, Emperor’s ALIS และ 4MEN Gaming

ซึ่งในรอบต่อไปนั้นจะเป็นรอบ SEA Finals ทีมที่ชนะเลิศ จะได้รับรางวัลมูลค่ารวมสูงถึงกว่า 800,00บาท โดยที่การแข่งขันรอบสุดท้ายนี้จะเกิดขึ้นในวันที่ 9 กรกฎาคม 2565 มาร่วมส่งแรงใจให้กับ4ทีมตัวแทนจากประเทศไทย พร้อมชมการแข่งขันได้ที่ Facebook Page: vivoThailand

vivo Turbo Cup Challenge Country Finals

สำหรับใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์ที่เหมาะกับการเล่นเกม vivo T Series น่าจะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์อย่างมาก เพราะซีรีย์นี้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะในแง่ของการใช้งาน ซึ่งตอนนี้ Thisshopกำลังมีโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าสามารถผ่อนได้โดยไม่ต้องใช้บัตร! ผู้ที่สนใจสามารถเช็ครายละเอียดและสั่งซื้อได้แล้ววันนี้

ช้อปเลย>> https://bit.ly/3NSS0xJ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save