จีเอเบิล เปิดแผนปี 65 สู่ผู้นำ “Tech Enabler” ตั้งเป้ายอดขาย 10,000 ลบ. ใน 5 ปี

จีเอเบิล เปิดแผนปี 65 สู่ผู้นำ “Tech Enabler” ตั้งเป้ายอดขาย 10,000 ลบ. ภายใน 5 ปี ตอกย้ำจุดยืนของจีเอเบิลในฐานะผู้นำทางด้าน Cybersecurity 

ดร.ชัยยุทธ ชุณหะชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพร้อมด้วยทีมผู้บริหารบริษัทสตาร์ทอัพในเครือกลุ่มบริษัทจีเอเบิล ผู้นำด้าน “Tech Enabler” ที่ช่วยยกระดับธุรกิจสู่ยุคดิจิทัลในทุกมิติ ประกาศทิศทางการดำเนินธุรกิจปี 2565 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะ “Reshaping The Next” ก้าวสู่การเป็น Tech Enabler” ผู้นำศักยภาพความพร้อมทางเทคโนโลยีทุกด้าน เพื่อช่วยให้องค์กรธุรกิจเพิ่มความสามารถในการแข่งขันและมีความปลอดภัยจากภัยไซเบอร์ในโลกยุคดิจิทัล พร้อมตอกย้ำความสำเร็จในปีที่ผ่านมาด้วยตัวเลขยอดขาย รายได้ และกำไรที่เติบโตต่อเนื่องในทุกพอร์ตฟอลิโอกว่าเท่าตัว โดยเฉพาะกลุ่มโซลูชัน G Security ขยายตัวเกินความคาดหมาย ด้วยยอดขายกว่า 1,000 ล้านบาท ตอกย้ำจุดยืนของจีเอเบิลในฐานะผู้นำทางด้าน Cybersecurity ของประเทศไทย รวมถึงกลุ่มโซลูชัน G Cloud G Big Data และG Digital Product ที่ส่งผลให้กำไรของจีเอเบิลสูงขึ้น และมีกำไรขั้นต้น (GP) สูงขึ้นถึงเกือบ 200 BPS ด้วยความสำเร็จและการเติบโตที่โดดเด่นในทุกพอร์ตโฟลิโอ จีเอเบิลมั่นใจว่ายอดขายจะเติบโตอย่างต่อเนื่องถึง 10,000 ล้านบาทภายใน 5 ปีได้อย่างแน่นอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save